Xem Anime Macross Frontier - VietSub

Macross Frontier

VietSub

Status: 25 Ep
FanSub VietSub: VJFK,
Thể loại: Âm Nhạc, Hành Động, Viễn Tưởng
Đang chiếu: Tập 25/25
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:12,764
Ngày đăng: 03/11/2015
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Macross Frontier /VietSub (25 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về chính là tác phẩm truyền hình thứ ba này giới thiệu mới nhất của chính trái đất chiến đấu biến, các VF-25 Messiah và một con tàu mới được gọi là Macross Frontier. Chương trình vẫn giữ được chữ ký opera không gian chủ đề phù hợp với tất cả các dòng thiết lập trong Macross vũ trụ (trong đó xen lẫn vào nhau số âm nhạc với máy bay chiến đấu chiến đấu biến nhịp độ nhanh). Tập phim mới phát sóng hàng tuần trên MBS mạng thứ Năm lúc 25:55 và trên TBS thứ Sáu mạng tại 25:55 (giờ đồng hồ 24 + là một ký hiệu phát sóng truyền hình Nhật Bản thông thường). Ba riêng manga chuyển thể đã được chạy trong Shōnen Ace và Comp Ace, kể từ tháng 2 năm 2008, tháng 4 năm 2008, và tháng Bảy năm 2008, tương ứng.Trên timeline Macross, những câu chuyện được thiết lập trong năm 2059, 47 năm sau khi bản gốc siêu Dimension Fortress Macross, 19 năm sau khi Macross Plus và 14 năm sau khi câu chuyện của Macross 7.

Hình Ảnh Macross Frontier

Loạt các tính năng ngày 25 New Macross-class Colonial Hạm đội, mệnh danh các Macross Frontier, trên đường đến trung tâm thiên hà. Đây hạm đội giữa các vì sao đông dân cư (bao gồm rất nhiều các tàu dân sự và người áp tải quân sự của họ) có chứa một trang điểm của cả hai người cư ngụ của con người và của họ Zentradi đồng minh. Như vậy, nhiều người trong số các tàu đồng Macross Frontier xuất hiện để kết hợp nhiều mẫu thiết kế Human kim loại hữu cơ với Zentradi thẩm mỹ. Macross Frontier âm mưu ‘s khám phá ra một sự kết hợp của hành động mưu đồ chính trị phim truyền hình nhiều không gian hơn so với trước đó Macross series đã làm trong quá khứ.

Hình Ảnh Macross Frontier

Như hàng loạt bắt đầu, trong một sứ mệnh để một vành đai tiểu hành tinh chưa được khám phá một trinh sát New LHQ Spacy (nữ tu) VF-171 bị phá hủy bởi người ngoài hành tinh cơ sinh học côn trùng cực kỳ mạnh mẽ và nhanh chóng Mecha gọi là “Kim Cương” mà ngay lập tức bắt đầu tấn công vào phần còn lại của hạm đội. Không thể dừng lại mối đe dọa kẻ thù mới, các Colonial Lực lượng Quốc phòng các nữ tu cho phép việc triển khai của một nhà cung cấp quân sự tư nhân tổ chức gọi là SMS (dịch vụ quân sự chiến lược) trong đó sử dụng các VF-25 mới Messiah máy bay chiến đấu biến để chống lại các mối đe dọa người nước ngoài.

Hình Ảnh Macross Frontier

Hình Ảnh Macross Frontier

Hình Ảnh Macross Frontier

Hình Ảnh Macross Frontier

Hình Ảnh Macross Frontier

Hình Ảnh Macross Frontier

Giống như các phần khác của vũ trụ Macross, câu chuyện chủ yếu xoay quanh bộ ba nhân vật, bao gồm cả Alto Saotome, một phi công trẻ, những người tham gia các tin nhắn SMS ngay sau khi cuộc xâm lược bắt đầu, Sheryl Nome, một ca sĩ nổi tiếng được biết đến như là “Galactic Fairy” và Ranka Lee, một thiếu niên tham vọng trở thành ca sĩ chính mình, mà tạo thành một tam giác tình yêu.