Xem Anime Macross Plus Movie Edition - VietSub

Macross Plus Movie Edition

VietSub

Status: Full
FanSub VietSub: Kimi,
Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Romance, Sci-Fi, Space
Đang chiếu: Full
Năm sản xuất: 2014
Lượt Xem:451
Ngày đăng: 13/06/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Macross Plus Movie Edition/VietSUb Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là AD 2040-Ba mươi năm đã trôi qua kể từ khi cuộc chiến giữa các lực lượng Trái Đất và Zentraedi thay đổi cuộc sống của cả hai chủng tộc. Trên hành tinh Eden, một dự án tuyệt mật được gọi là “Supernova” được tổ chức để xác định thế hệ máy bay chiến đấu biến UN Spacy của. Cạnh tranh để giành các nguồn tài trợ là Shinsei Industries YF-19 và Tổng Galaxy của YF-21. Thí điểm YF-21 là GULD Goa Bowman, một nửa người, nửa Zentraedi. Shinsei nhận phi công thử nghiệm mới của nó trong các hình thức của các phi công chiến đấu ngang bướng Isamu Dyson, người đã từng là một người bạn của GULD.

Hình Ảnh Macross Plus Movie Edition

Trong khi đó, như Isamu và GULD giận dữ chiến đấu để xem những máy bay chiến đấu của họ là cấp trên, một Virturoid thần tượng tên Sharon Apple là để thực hiện buổi hòa nhạc đầu tiên của cô về Eden. Phụ trách Sharon là nước sản xuất Myung Fang Lone, một người bạn cũ của Isamu và GULD. Khi ba gặp nhau, tranh chấp cũ châm ngòi từ một quá khứ đau buồn. Ít làm họ biết rằng sự cố-cùng quá khứ của họ với các dự án Supernova và Sharon Apple sẽ bằng cách nào đó mang lại cho họ với nhau.

Hình Ảnh Macross Plus Movie Edition

Hình Ảnh Macross Plus Movie Edition

Hình Ảnh Macross Plus Movie Edition

Hình Ảnh Macross Plus Movie Edition

Không có hệ thống Minmay crappy là ở đây, chỉ cần một hệ thống nâng cấp gọi là Sharon! Mà hát bằng tiếng Pháp, tiếng Anh và tiếng Nhật. MP; phim một complilation đơn giản của 4 ova Macross Plus đặt lại với nhau, với một số scene’s đặt ra từ serie’s, nhưng cảnh mới đưa vào, và tổng thể các ova’s là tốt hơn, nó vẫn còn hơi hoạt động ra tốt. không quá đặc biệt Các hoạt hình chỉ là như nhau, trưởng thành charac như thật. không giống như các macro serie’s khác, và một số scene’s tiết lộ thêm về Isamu, GULD và myung Chara. Mà tuổi thơ tôi thích, nhưng nó đã được chỉ slitsecond cảnh quá xấu.