Xem Anime Macross - Choujikuu Yousai Macross, Cho Jiku Yosai Macross, Super Dimensional Fortress Macross, SDF Macross, Robotech (U.S.) VietSub

Macross

Choujikuu Yousai Macross, Cho Jiku Yosai Macross, Super Dimensional Fortress Macross, SDF Macross, Robotech (U.S.) VietSub

Status: Tập 19,20
FanSub VietSub: Takoyaki Fansub,
Thể loại: Âm Nhạc, Hành Động, Mecha, Romance, Sci-Fi, Space
Đang chiếu: 20/36 VietSUb
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:3,223
Ngày đăng: 14/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Macross -Super Dimensional Fortress Macross/VietSUb (36 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Câu chuyện bắt đầu vào năm 1999: một người khổng lồ nước ngoài tàu vũ trụ va chạm đất trên đảo Nam Atalia. Tiền nhân loại để cố gắng xây dựng lại điều kỳ diệu này, nhưng cuộc xung đột chính trị tập trung vào sự Macross – cùng với đề nghị cho một chính phủ một thế giới – dẫn đến một cuộc chiến tranh toàn cầu. Sau 10 năm, “Thống nhất Wars ‘là cuối cùng trên, chính phủ mới của Liên Hợp Quốc là ở sức mạnh, với Spacy LHQ như cánh tay quân sự của họ.Đó là năm 2009: Các công việc trên Macross đã hoàn tất. Vào ngày lễ ra mắt, cháy pháo chính của nó trên riêng của mình, tiêu diệt một tàu vũ trụ ngoài hành tinh trên quỹ đạo. Hành động tự động này đánh dấu sự khởi đầu của cuộc chiến tranh giữa loài người và Zentradi, một cuộc đua của các chiến binh hình người với kích thước khổng lồ. Đua Air và thí điểm đóng thế Hikaru Ichijo và ‘senpai “của mình (trai) chính Roy Focker cố gắng một sứ mệnh giải cứu táo bạo khi South Island Atalia là xâm chiếm và bắn phá bởi các lực lượng Zentradi.

Hình Ảnh Macross

 

Hình Ảnh Macross

Hình Ảnh Macross

Hình Ảnh Macross

Hikaru có cuộc gặp gỡ đầu tiên của mình với Lynn Minmay , một cô hầu bàn trẻ, như Zentradi Mecha bắt đầu đánh phá thành phố. Trong khi đó, đội trưởng Bruno J. toàn cầu , Trung Misa Hayase , Cầu Operator Claudia LaSalle , và phi hành đoàn của Macross nỗ lực để khởi động con tàu lần đầu tiên.Với Hikaru vẫn quay cuồng từ những kinh hoàng anh chứng kiến tay đầu tiên của cả hai bên, sự kiện mất một lần lượt cho tồi tệ hơn khi hệ thống không gian gấp của Macross (một nhanh hơn ánh sáng công nghệ du lịch) dịch chuyển nó và các thành phố trên đảo Nam Atalia để các cạnh của hệ thống năng lượng mặt trời và phía trước của Pluto.

Hình Ảnh Macross

Với các hệ thống lần bây giờ biến mất, thuyền trưởng toàn cầu và phi hành đoàn của ông đi đến một nhận thức rằng Macross phải làm một cuộc hành trình dài trở lại trái đất. Những thường dân từ đảo Nam Atalia – cùng với các cửa hàng và nhà cửa của họ – được đưa lên tàu. Trong khi đó, Hikaru và Minmay đang bị mắc kẹt trong sự hạn chế của Macross . Hikaru biết nhiều về Minmay và bắt đầu một tình bạn mới với cô ấy.
Huy Zentradi Britai Kridanik và lưu trữ văn của mình, Exsedol Folmo , bắt đầu nghi ngờ rằng con người (hoặc ‘miclones’) là mất từ lâu ‘Protoculture’ và gửi các đợt tấn công để kiểm tra lý thuyết của họ. Trong một cuộc tấn công Zentradi, Global lệnh cho Macross để “cấu hình lại” bản thân để chống lại chế độ để tự bảo vệ chúng. Tuy nhiên, động thái này chứng tỏ tai hại cho thường dân không nghi ngờ và cơ sở hạ tầng. Roy và Minmay thuyết phục Hikaru gia nhập hạm đội của Liên Hợp Quốc Spacy trên Macross để anh có thể tiếp tục bay.