Xem Anime Magic Kyun! Renaissance - Anime Maji Kyun! Renaissance VietSub

Magic Kyun! Renaissance

Anime Maji Kyun! Renaissance VietSub

Status: Tập 5,6
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Âm Nhạc, Học Đường, Phép Thuật, Romance
Đang chiếu: 6 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:18,627
Ngày đăng: 28/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (40 votes, average: 9.55 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Magic Kyun! Renaissance /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Một thế giới nơi mà nghệ thuật trở nên kỳ diệu. Trong thế giới này, những người có thể truyền cảm hứng cho niềm đam mê với Magic Nghệ thuật của họ được gọi Artistas, và đang làm việc trong làng giải trí. Trong Hoshinomori Private Magical Arts High School, nơi Artistas được dạy, một học sinh mới lạ tên chuyển Ohana Aigasaki vào trường. Ohana được đặt trên các ủy ban kế hoạch cho lễ hội văn hóa Hoshinomori Summer Festa hàng năm của trường. Cô dành cuộc sống học lãng mạn của cô với sáu chàng trai khác, những người mong muốn trở thành nghệ sĩ trong tương lai. Mỗi của các chàng trai chuyên trong nghệ thuật của riêng mình, và nhằm mục đích để làm cho Hoshi Fes là một thành công. Ngoài ra, các chàng trai cũng nhằm mục đích để được chọn cùng với Ohana như Artista Hoàng tử và công chúa của trường, chỉ chọn mỗi năm một lần. Một Magic-kyun cho bạn! Một sự phục hưng mới bắt đầu ở đây! Magic-kyun! Renaissance là một dự án đa phương tiện, nơi bạn có thể tạo ra những ký ức tuyệt vời với Artistas của rất nhiều cá tính khác nhau!.

Một thế giới nơi mà nghệ thuật trở nên kỳ diệu. Trong thế giới này, những người có thể truyền cảm hứng cho niềm đam mê với Magic Nghệ thuật của họ được gọi Artistas, và đang làm việc trong làng giải trí. Trong Hoshinomori Private Magical Arts High School, nơi Artistas được dạy, một học sinh mới lạ tên chuyển Ohana Aigasaki vào trường.Ohana được đặt trên các ủy ban kế hoạch cho lễ hội văn hóa Hoshinomori Summer Festa hàng năm của trường. Cô dành cuộc sống học lãng mạn của cô với sáu chàng trai khác, những người mong muốn trở thành nghệ sĩ trong tương lai.

Mỗi của các chàng trai chuyên trong nghệ thuật của riêng mình, và nhằm mục đích để làm cho Hoshi Fes là một thành công. Ngoài ra, các chàng trai cũng nhằm mục đích để được chọn cùng với Ohana như Artista Hoàng tử và công chúa của trường, chỉ chọn mỗi năm một lần.

Một Magic-kyun cho bạn! Một sự phục hưng mới bắt đầu ở đây! Magic-kyun! Renaissance là một dự án đa phương tiện, nơi bạn có thể tạo ra những ký ức tuyệt vời với Artistas của các cá tính khác nhau rất nhiều!

nhân vật của dự án bao gồm:

Yuichiro Umehara là Teika Ichijoji KENN như Aoi Suminomiya Yuuki Ono là Tatewaki Rintaro Wataru Hatano như Louis Anjo Shouta Aoi như Monet Tsukushi Takuya Eguchi như Kanato Hibiki
Hình Ảnh Magic Kyun! Renaissance

Hình Ảnh Magic Kyun! Renaissance

Hình Ảnh Magic Kyun! Renaissance

Hình Ảnh Magic Kyun! Renaissance

Hình Ảnh Magic Kyun! Renaissance

Hình Ảnh Magic Kyun! Renaissance
Trang web này cho thấy một biểu đồ mối quan hệ cho các nhân vật của dự án:

Hình Ảnh Magic Kyun! Renaissance
Hajime Yatate (một bút danh cho Sunrise nhân viên hoạt hình) được ghi cho các khái niệm ban đầu, và Mitsue Yamazaki ( Hakkenden: Eight Dogs của phương Đông ) đang chỉ đạo dự án tại Sunrise . Tomoko Konparu (Nana , Uta no Prince-sama – Maji Tình yêu 1000% , Khiêu vũ với Quỷ ) đang viết kịch bản. Kairi Yura ( Angelique, Thái Vân Quốc Truyện ) đã vẽ thiết kế nhân vật gốc, và Kumi Ishii ( Rozen Maiden , Brothers Conflict , Oreimo ) đang thiết kế các nhân vật hoạt hình Magic Kyun! Renaissance đã được định sẳng. Chúc các bạn xem anime vui vẽ và hạnh phúc nhé.