Xem Anime Mahou Shoujo Ikusei Keikaku - Magical Girl Raising Project VietSub

Mahou Shoujo Ikusei Keikaku

Magical Girl Raising Project VietSub

Status: Tập 8,9,10
FanSub VietSub: Fuyu Fansub, Oliviasub,
Thể loại: Fantasy, Hành Động, Kinh Dị, Siêu Nhiên, Super Power
Đang chiếu: 10 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:3,570
Ngày đăng: 04/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (3 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Mahou Shoujo Ikusei Keikaku/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Magical Girl Raising Project kể về câu chuyện Các trò chơi mạng xã hội rất phổ biến “Magical Girl Raising Project” là một trò chơi kỳ diệu mà tạo thực Magical Girls với một cơ hội của 1 trong 10.000 cho mỗi người. Cô gái người đủ may mắn để có được sức mạnh của cả ngày để hoàn thành kỳ diệu. Nhưng một ngày, chính quyền tùy tiện tuyên bố rằng “Có quá nhiều cô gái huyền diệu như vậy họ sẽ được giảm đi một nửa.” Các bức màn sẽ được nâng lên trên trò chơi tồn tại không ngừng và tàn nhẫn giữa 16 cô gái huyền diệu.

 

Hình Ảnh Mahou Shoujo Ikusei Keikaku

Hình Ảnh Mahou Shoujo Ikusei Keikaku

Hình Ảnh Mahou Shoujo Ikusei Keikaku

Hình Ảnh Mahou Shoujo Ikusei Keikaku

Hình Ảnh Mahou Shoujo Ikusei Keikaku

Hình Ảnh Mahou Shoujo Ikusei Keikaku

Hình Ảnh Mahou Shoujo Ikusei Keikaku

Những cuốn tiểu thuyết được đặt trong một thế giới mà một trò chơi xã hội được gọi là các dự án Mahou Shoujo Ikusei Keikakucho phép một trong hàng chục ngàn người dân để có một “cô gái phép thuật” – sở hữu khả năng phi thường về thể chất và ngoại hình, cũng như sức mạnh ma thuật đặc biệt để họ ra ngoài từ phần còn lại của nhân loại. Nhưng một ngày, trong một khu chứa 16 cô gái huyền diệu, chính quyền thông báo rằng nó phải giảm một nửa số lượng các cô gái huyền diệu để giải quyết vấn đề năng lượng ma thuật. Lúc đầu, cuộc đua 16 cô gái huyền diệu để thu thập thêm “kẹo ma thuật” hơn đối thủ cạnh tranh của họ, nhưng các nguyên tắc nhanh chóng trở thành xoắn, và nó nhanh chóng trở thành một trận chiến giết người để tồn tại trong đó.Takarajimasha xuất bản tập đầu tiên của Endo của Maho Shōjo Ikusei Keikaku loạt tiểu thuyết ánh sáng với nghệ thuật bằng Maruino trong tháng Sáu năm 2012. Nó xuất bản tập thứ bảy, có tiêu đề Maho Shōjo Ikusei Keikaku Jokers , ngày 9 tháng Tám trong năm 2016 này  và phát online trên web animevui.com nhé các bạn.