Xem Anime Mahou Shoujo Madoka Magika -  Mahou Shoujo Madoka Magika, Magical Girl Madoka Magica-Puella Magi Madoka Magica VietSub

Mahou Shoujo Madoka Magika

Mahou Shoujo Madoka Magika, Magical Girl Madoka Magica-Puella Magi Madoka Magica VietSub

Status: 12 Tập Cuối
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Drama, Kinh Dị, Phép Thuật, Psychological
Đang chiếu: Tập 12/12 VietSub
Năm sản xuất: 2011
Lượt Xem:1,566
Ngày đăng: 29/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Mahou Shoujo Madoka Magika /VietSub là một anime hay kể về nhân vật chính là Kaname Madoka, là một học sinh lớp 8 bình thường. Mặc dù rất nhút nhát, cô ấy là hạnh phúc, gia đình và bạn bè của cô yêu cô ấy chính là cách cô ấy là. Tuy nhiên, cuộc sống của cô mất một lần lượt ấn tượng khi, trên một chuyến đi đến các trung tâm, cô đã cứu Kyuubei, một con mèo như thế đã bị truy đuổi bởi một cô gái tóc đen bí ẩn. Kyuubei, như một phần thưởng, cung cấp Madoka và Sayaka (một người bạn của Madoka của) một thỏa thuận độc đáo: ông muốn làm cho bất kỳ mong muốn của họ trở thành sự thật, và đổi lại, họ sẽ trở thành Magical Girls. Và đó là cách Madoka, và người xem, được giới thiệu đến một thế giới của ma thuật và phù thủy.

Hình Ảnh Mahou Shoujo Madoka Magika

Không có nhiều khác có thể nói về những câu chuyện mà không làm hư bất cứ điều gì. Tuy nhiên, tôi đã chỉ rằng điều này là không điển hình Mahou Shoujo của bạn, và đó là đối tượng mục tiêu là không cô gái nhỏ. Mahou Shoujo Madoka Magica là một anime rất tối, xin vui lòng giữ cho rằng trong tâm trí.  Cách cốt truyện Mahou Shoujo Madoka Magika bắt đầu công bố chỉ đơn giản là tuyệt vời. Việc tăng căng thẳng, xoắn cốt truyện, phim, (thực sự nặng) tâm lý atmosphere– tất cả góp phần tạo nên một câu chuyện mà sẽ giữ cho bạn trên ngón chân của bạn ở tất cả các lần.