Xem Anime Major S1 - VMajor S1 VietSub

Major S1

VMajor S1 VietSub

Status: Tập 9,10
FanSub VietSub: Anime47 VietSub, Otakumano,
Thể loại: Hài Hước, Shounen, Thể Thao
Đang chiếu: 10/26
Năm sản xuất: 2005
Lượt Xem:8,011
Ngày đăng: 21/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 8.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Major S1/VietSub (26 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là hính là định nghĩa của từ này bị đánh giá thấp. Nó là rất đáng tiếc mà mọi người thường bỏ qua loạt bài này chỉ đơn giản bởi vì nó thuộc thể loại thể thao. Đó là SO nhiều hơn thế. Tôi đã đề nghị anime này để mọi người biết bao nhiêu lần và sẽ tiếp tục làm như vậy không chỉ bởi vì tôi yêu nó, nhưng tôi tin rằng nó có sức mạnh để truyền cảm hứng.Nhân vật chính của câu chuyện được đặt tên Honda Goro (thay đổi để Honda Shigeno sau một bi kịch biến cố). Ông có năng khiếu trong bày và là hoàn toàn trong tình yêu với bóng chày. Ông có xu hướng để đưa ra điểm tốt ở người khác đơn giản chỉ vì niềm đam mê và thái độ của mình đối với các môn thể thao. Mọi người dường như tập hợp xung quanh mình vì lý do này. Không có vấn đề như thế nào nghiệt ngã một tình huống có thể nhìn, ông không bao giờ từ bỏ. Điều ấn tượng nhất về anime này (bên cạnh cốt truyện của khóa học) là sự phát triển nhân vật.

Hình Ảnh Major S1

Hình Ảnh Major S1

Hình Ảnh Major S1

Hình Ảnh Major S1

Hình Ảnh Major S1

Hình Ảnh Major S1

Trong phần sau của anime Major S1 bạn sẽ được chứng kiến các nhân vật phát triển về thể chất và tinh thần. Nó cũng rất dễ dàng để có được gắn liền với các nhân vật vì chúng là tất cả độc đáo trong quyền riêng của họ.Tất cả tôi có thể nói được rằng mùa đầu tiên bắt đầu ra thực sự mạnh mẽ. Hãy dành thời gian của bạn với anime này. Nó là rất dễ dàng để có được nghiện với Major. Một người theo nghĩa đen có thể bay qua các tập vì cách tham gia nó được.

Hình Ảnh Major S1

Thành thật mà nói, những niềm vui thực sự bắt đầu khi bạn nhận được qua mùa giải đầu tiên.Câu chuyện tập trung vào Honda Goro, người ở nhà trẻ khi chương trình bắt đầu. Trong quý đầu tiên hay như vậy của hàng loạt tập trung vào Goro ở lớp mẫu giáo và chỉ cần thiết lập tính cách, cuộc sống, gia đình và bạn bè. Phần còn lại của loạt bài nhảy về phía trước để khi Goro bắt đầu giải đấu nhỏ và … để cho bóng chày bắt đầu!.Đó là sạch sẽ và sắc nét và khá đơn giản. Tôi chắc chắn đã không có bất kỳ khiếu nại. Các phong cách không có nhiều chiều sâu như series trưởng thành hơn trên mạng, nhưng tôi nghĩ rằng nó thích hợp cho các đối tượng và độ tuổi của các nhân vật Major S1. Nói cách khác, nó phù hợp với câu chuyện. =)