Xem Anime Maria Holic - Maria Holic VietSub

Maria Holic

Maria Holic VietSub

Status: 12 Tập Cuối
FanSub VietSub: Kokocon Fansub,
Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Parody, Shoujo Ai
Đang chiếu: Tập 12/12
Năm sản xuất: 2010
Lượt Xem:9,075
Ngày đăng: 18/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 8.50 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Anime Maria Holic /VietSub (13 Tập cuối) full HD Thuyết Minh. Nội dung phim anime nói về Kanako Miyamae tuyển vào tất cả các trường nữ sinh, Ame không Kisaki. Trên đường đến Girls Dorm cô gặp một cô gái tên là Shido Mariya với cô hầu gái, Shinōji Matsurika. Tuy nhiên, Kanako sau đó phát hiện ra rằng Mariya hóa ra là một cậu bé. Với kiến ​​thức của Kanako thực tế là Mariya là một cậu bé, các bạn cùng phòng cũ của Kanako (Ryūken Ishima) được thay thế bởi không ai khác hơn là Mariya mình.Mariya vay Kanako tràng hạt của mình mà là giá trị lớn. Thật không may, cô rời bỏ kinh Mân Côi trong lớp học. Khi cô quay trở lại để có được nó, ba cô gái, là người hâm mộ của Ryūken và ghen tị của Kanako vì cô có mối quan hệ tốt với cô ấy, thấy nó và ném nó ra ngoài cửa sổ. Kanako chạy ra ngoài để tìm kiếm các chuỗi Mân Côi mất. Cùng ngày, Ryūken nói với cô rằng cô sẽ bảo vệ cô ấy.Ryūken giữ lời hứa của mình và “bảo vệ” Kanako. Cô luôn luôn ở bên cạnh cô và tham dự các lớp học cùng với cô ấy, mặc dù cô ấy là một lớp trên Kanako. Cô thậm chí còn ở lại qua đêm tại phòng Kanako. Nhưng bảo vệ Ryūken của Kanako gây đau nhiều hơn một cách dễ dàng. Một người bạn cùng lớp của Kanako (Kiri) thông báo nó và giúp đỡ cô ấy, cô ấy nói với Kanako rằng họ đang hẹn hò.

Hình Ảnh Maria Holic

Các tình nhân ký túc xá kiểm tra phòng của các cô gái cho các hạng mục bị cấm. Sau đó, cô cọc chúng lên trên một bảng và các thẩm phán một mục được giấu như thế nào. Trong số những điều tìm thấy, túi Kanako, trong đó có một con vật huyền bí không xác định sống định cư ở trong đó, là cũng có. Sau đó, cô được nói cần ẩn náu nó một lần nữa, và nếu bà qua các bài kiểm tra bổ sung, sau đó cô có thể giữ nó.Việc kiểm tra vật lý sẽ được tổ chức vào chiều nay. Tuy nhiên, bất chấp Mariya là một cậu bé, anh tham gia các kỳ thi và Kanako phát hiện ra những gì đằng sau tham dự Mariya tại Ame không Kisaki. Shizu, chị em sinh đôi của Mariya, làm cho đầu tay của cô trong phim Maria Holic này.

Hình Ảnh Maria Holic

Của Liên hoan chuẩn bị gần như sẵn sàng và lễ hội sắp bắt đầu. Nó cũng được thể hiện như thế nào mối quan hệ của Mariya Ayari của (chủ tịch hội học sinh) và Maria Holic trở nên xấu đi năm trước. Kanako kể về hiện tại bảy bí ẩn của Ame không Kisaki. Sau khi hỏi cô giáo, Kuma, về họ cô biết về sáu những bản gốc. Cô cũng nói rằng nếu cô ấy biết tất cả bảy, một điều đáng sợ sẽ xảy ra với cô. Sau Mariya nói với cô ấy là người thứ bảy, Thiên Chúa xuất hiện. Nó cũng được tiết lộ rằng Kanako là nguyên nhân của nhiều trong số bảy bí ẩn xung quanh trường học, do chảy máu cam nổ liên lỉ.Kanako đã thất bại trong một số môn học trong các kỳ thi giữa năm, vì vậy cô đã để mất các kỳ thi bổ sung. Cô quyết định sau đó để học tập rất chăm chỉ. Nó chỉ ra rằng trước khi kỳ thi Kanako đã liên tục bị phân tâm bởi Mariya, người đã quyết định để hành động như một người bạn cùng phòng để Kanako cho một lần và sau đó dẫn đến thất bại của mình.

Hình Ảnh Maria Holic

Hình Ảnh Maria Holic

Hình Ảnh Maria Holic

Hình Ảnh Maria Holic

Hình Ảnh Maria Holic

Nhờ kỹ thuật giấc ngủ thôi miên Matsurika của Kanako gần như tẩy chay các kỳ thi và gần như thất bại một lần nữa. Tuy nhiên, cô quản lý để vượt qua tất cả các kỳ thi. Tuy nhiên, rắc rối của cô không chỉ dừng lại khi cô bị trừng phạt bởi Thiên Chúa Maria Holic vì đã không vượt qua được kỳ thi vào lần đầu tiên. Kiri được đưa ra một bức thư tình của một người đàn ông trên một chuyến tàu. Nó chỉ ra rằng người đàn ông là cách lớn hơn cô là cô không quan tâm đến anh ta. Kanako, Yuzuru và Sachi cố gắng hết sức mình để tìm một cách để từ chối tiến bộ của người đàn ông. Matsurika giúp giải quyết vấn đề bằng cách cắt một “Bị từ chối” con dấu trên tất cả các tài liệu và như vậy người đàn ông đã cho Kiri, dẫn anh ta để cho lên trên mình. Tuy nhiên, ngày hôm sau, Sachi xảy ra để có được một bức thư tình từ người đàn ông cùng.