Xem Anime Maria Holic Alive - Anime Maria Holic Alive SS2 VietSub

Maria Holic Alive

Anime Maria Holic Alive SS2 VietSub

Status: Tập 7,8,9
FanSub VietSub: Kokocon Fansub,
Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Parody, Shoujo Ai
Đang chiếu: Tập 9/12
Năm sản xuất: 2012
Lượt Xem:6,976
Ngày đăng: 18/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Anime Maria Holic -SS2 -Maria Holic Alive /VietSub (12 tập cuối) full HD Thuyết Minh. Nội dung phim kể về Kanako nghe những tin đồn về ký túc xá của cô gái đầu tiên, mà đã bị bỏ rơi do các bẫy đặt bởi Mihoshi không có học sinh Mori. Mặc dù là nguy hiểm, Kanako đi vào ký túc xá và bắt đầu phải đối mặt với những cạm bẫy bên trong nó.Trời đang mưa và tất cả mọi người là có một số trà tại Mariya và Kanako phòng. Để vượt qua thời gian, tất cả mọi người lấy ra thẻ trò chơi của họ.Kanako bắt đầu một chế độ ăn uống và kết thúc lên không ăn bất cứ thứ gì. Vào ban đêm, cô cắn Yonakuni khi cô đã chết đói và Thiên Chúa quyết định để đánh cô.Đây là thử nghiệm Kanako, và cô được bảo vệ bởi Matsurika khi Mariya là các công tố viên và Thiên Chúa là thẩm phán. Hầu hết các nhân vật đến để làm chứng.Kanako không tất cả các đối tượng, và cô bị cầm tù trong một cái lồng thời gian cho một tuần, nhưng đối với cô là một năm. Khi cô trở về, cô phát hiện ra tất cả các mốt đó đã bắt đầu trong thời gian cô bị giam cầm.

Hình Ảnh Maria Holic Alive

Đó là sinh nhật của Sachi và nhà trường rút ra một bữa tiệc lớn tại nhà thờ cho cô. Kanako là rất vui mừng và bắt đầu tìm kiếm tại một album với nhiều hình ảnh của Sachi, mà là sớm bị tịch thu bởi Mariya. Tại buổi tiệc, Kanako có ý định cho mặt cô Sachi (một bộ đồ lót khiêu dâm) nhưng nó cũng bị tịch thu bởi Mariya. Sau Kanako chạy ra khỏi đảng, Mariya cho đến album Sachi Kanako, nói rằng nó đã có mặt Kanako nhưng cô quên nó ở phòng của cô. Như một sự trừng phạt cho thái độ khó chịu của cô, Kanako không có quyền nói chuyện trong tập phim Maria Holic Alive tiếp theo.Chúng tôi đáp ứng tota, một cậu bé 10 tuổi và là người yêu với Ryūken và hoạt động như vị hôn phu của cô. Kanako không muốn mất Ryūken, vì vậy cô bắt đầu một cuộc cạnh tranh bọ cánh cứng với anh ta.

Hình Ảnh Maria Holic Alive

Matsurika cho Kanako một xâu chuỗi với một lời nguyền: nó làm cho người giữ nhìn thấy một cô gái trẻ, những người không cho họ ngủ tại đêm. Cố gắng giúp đỡ cô, cha Kanae sử dụng các phương pháp khác nhau để làm cho giấc ngủ của mình, và cuối cùng Kanako mất ý thức của mình. Như một dấu hiệu của sự đánh giá cao sự giúp đỡ của ông, Mariya cho cha Kanae kinh Mân Côi. Tuy nhiên, ngay cả Maria Holic Ss2 khi cô ấy có thể ngủ bây giờ, Kanako nhớ cô bé, và cố gắng để có được trở lại kinh Mân Côi. Cuối cùng, Chúa thấy chúng trong một vụ tranh chấp và mất kinh Mân Côi, vì đó là một cô khi cô là một đứa trẻ.

Hình Ảnh Maria Holic Alive

Hình Ảnh Maria Holic Alive

Hình Ảnh Maria Holic Alive

Hình Ảnh Maria Holic Alive

Hình Ảnh Maria Holic Alive

Hình Ảnh Maria Holic Alive

Miki, em gái của Kanako, thăm Ame không Kisaki. Cô gặp Mariya khi cô còn học tiểu học, và đã được trong tình yêu với cô kể từ sau đó. Cô muốn hẹn hò với Mariya khi cô bước vào trường trung học, nhưng Kanako nói với cô cô ấy là một cậu bé. Mặc dù vậy, Miki hứa hẹn sẽ nhập Ame không Kisaki khi cô ấy già hơn và cho đến nay Mariya.Phần đầu Anime Maria Holic Ss2 diễn ra là ngày 31 tháng 8, ngày sinh nhật của Kanako. Bạn cùng lớp của cô, Ryūken và những người cao niên, Shizu và cha Kanae có kế hoạch để làm cho các bên khác nhau cho cô ấy, nhưng tại sinh nhật của cô, cô không tìm thấy bất cứ ai. Đang cố gắng để chạy trốn từ rong biển mở rộng, cô ấy kết thúc tại nhà thờ, nơi mà tất cả mọi người đã có một bữa tiệc dành cho cô.