Xem Anime Marvel Disk Wars: The Avengers - Marvel Disk Wars: The Avengers VietSub

Marvel Disk Wars: The Avengers

Marvel Disk Wars: The Avengers VietSub

Status: Tập 50,51 END
FanSub VietSub: Anime Vietfan,
Thể loại: Hành Động, Hoạt Hình, Super Power
Đang chiếu: Tập 51/51
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:14,313
Ngày đăng: 22/08/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Marvel Disk Wars: The Avengers -Biệt Đội Siêu Anh Hùng/VietSub (51Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung phim Marvel Disk Wars: The Avengers kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Akira Akatsuki là vui mừng khi biết rằng cha mình, Nozomu, đã hoàn thành dự án trong hai năm cho Stark quốc tế và đã mời anh ta và anh trai của mình, Hikaru, để các Raft . Sau khi suýt mất chuyến bay của mình, Akira và Hikaru đang dẫn giải đến Raft bởi Pepper Potts , lịch sự của Tony Stark. Trong thời gian này, một bài thuyết trình đặc biệt trên Raft được tổ chức với nhiều siêu anh hùng và khách VIP tham dự, trong đó có ba trẻ em, Edward Grant, Chris Taylor, và Jessica Shannon. Sau khi tái hợp với người cha của mình, Akira không phải là hạnh phúc đặc biệt mà Tony là lấy tín dụng cho dự án Nozomu của, hệ thống DISK, được thiết kế cho supervillains chụp, mặc dù trợ lý Nozomu của, Peter Parker , đảm bảo Akira đó là vì họ muốn bảo vệ họ.

Hình Ảnh Marvel Disk Wars: The Avengers

Không biết rằng bất cứ ai, nhân vật bí ẩn lẻn vào các tế bào của supervillains và giúp họ thoát ra bằng cách lưu trữ chúng bên trong các đĩa nói trên. Trong khi Edward, Chris và Jessica lẻn ra để cố gắng để có được gần gũi hơn với các siêu anh hùng yêu thích của họ, các nhân vật phản diện Loki đột nhiên xuất hiện phía trên Raft và sử dụng các ổ đĩa để mở ra supervillains trên khắp hòn đảo. Khi Akira, Hikaru, và Nozomu bị tấn công bởi các Crimson Dynamo , người đang tìm kiếm một ‘cài đặt’, họ được hỗ trợ bởi sự xuất hiện của Spider-Man .

Hình Ảnh Marvel Disk Wars: The Avengers

Sau khi giao dịch Spider-Man với Crimson Dynamo, Nozomu cho trình cài đặt biocode với Akira và Hikaru, thúc giục họ trốn thoát với Spider-Man để sân bay trực thăng qua lối thoát hiểm, nơi họ chạy vào Edward, Chris và Jessica. Trong khi đó, các siêu anh hùng khác cố gắng để đối phó với cuộc khủng hoảng trên đảo, SHIELD trụ sở cũng bị tấn công bởi supervillains, khiến Nick Fury để bước vào hành động. Như Spider-Man được tách ra khỏi nhóm khi anh đang đối mặt với Green Goblin , King Cobra mất tiêu con tin, để lại những anh hùng không thể đưa ra bất kỳ kháng chiến chống lại Loki, người sử dụng các đĩa để bỏ tù nhiều người trong các anh hùng; chuyển sang Iron Man, Thor, Captain America, và Wasp. Như Akira nói mong muốn của mình để cứu hạt tiêu và các anh hùng, Hikaru đi kèm với một kế hoạch.

Hình Ảnh Marvel Disk Wars: The Avengers

Hình Ảnh Marvel Disk Wars: The Avengers

Hình Ảnh Marvel Disk Wars: The Avengers

Hình Ảnh Marvel Disk Wars: The Avengers

Hình Ảnh Marvel Disk Wars: The Avengers

Sau khi các sự kiện tại Raft, Akira và Hikaru được đưa lên tàu Helicarrier trong khi ba khác được gửi về nhà an toàn. Có, Nick Fury và một hình ba chiều nhỏ Iron Man (từ bên trong DISK đỏ) tiết lộ rằng vì trình cài đặt biocode đã bị hỏng khi nó được cài đặt một biocode trong những đứa trẻ, những đứa trẻ có một giới hạn Biocode, chỉ cho phép những người anh hùng giải phóng để được bên ngoài các DISK cho một vài phút và cũng đòi hỏi giờ để nạp tiền. Một người đàn ông tên là Thượng nghị sĩ Robert bước vào với buộc tội hình ảnh của Fury, Tim, và Loki, dẫn đến việc bắt giữ Fury và ngừng hoạt động tạm thời của SHIELD Trong bài này, Spider-Man đã phục hồi các đĩa chứa Thor, Captain America, Hulk, và Wasp. Robert phủ nhận phép SHIELD để can thiệp khi Lizard được nhìn thấy trên một hung hăng, dẫn Akira, Iron Man và Spider-Man để can thiệp của chính họ. Sau Lizard là D-Bảo đảm, Iron Man chạy ra khỏi thời gian và một người phụ nữ đeo mặt nạ vàng (Rosetta Riley trong ngụy trang) gửi ra Diamondback để hoàn thành công việc với hai người kia. Trong khi đóphần chính của Marvel Disk Wars: The Avengers đã có Hawkeye tiếp cận Hikaru với một dây đeo cổ tay DISK và cung cấp anh cơ hội để giúp tắt radar.