Xem Anime Mayo Chiki! - Anime Mayo Chiki! VietSub

Mayo Chiki!

Anime Mayo Chiki! VietSub

Status: 13 Tập FIX
FanSub VietSub: Kinjirou, Sakamachi,
Thể loại: Ecchi, Hài Hước, Harem, Học Đường, Romance
Đang chiếu: Tập 13/13
Năm sản xuất: 2011
Lượt Xem:30,572
Ngày đăng: 21/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Mayo Chiki!/VietSub (13 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Học sinh trung học Kinjirō Sakamachi bắt đầu một ngày với một sự thức tỉnh đau đớn từ em gái của ông Kureha Sakamachi . Khi đến trường, Subaru Konoe được xem như là một sinh viên người làm việc như một quản gia cho Kanade Suzutsuki . Kinjirō có gynophobia , nỗi sợ hãi bất thường của phụ nữ, được thể hiện sau một cuộc gặp gỡ kỳ lạ với Nakuru Narumi . Trong khi giảm nhiệt trong nhà vệ sinh, anh cơ hội thuận Subaru mặc đồ lót của cô gái, mà kết quả trong Subaru đuổi Kinjirō đến phòng thí nghiệm hóa học và tấn công anh vì những gì anh nhìn thấy. Khi một cái lọ có chứa một con ếch rơi từ kệ, Kinjirō nhảy vào cứu Subaru, nhưng Kinjirō phát hiện ra rằng Subaru là một cô gái sau khi hạ cánh trên ngực cô. Đáp lại, Subaru ném một bình chữa cháy tại Kinjirō, đánh bật anh bất tỉnh. Sau đó, ông tỉnh dậy trong bệnh xá bị xích vào giường với một tay miễn phí bên cạnh Kanade, người trêu chọc anh ta một chút.

Hình Ảnh Mayo Chiki!

Hình Ảnh Mayo Chiki!

Hình Ảnh Mayo Chiki!

Cô giải thích rằng gia đình Konoe đã phục vụ gia đình Suzutsuki qua dòng truyền thừa, trong đó Subaru, là con duy nhất trong thế hệ của mình, phải giả gái như một cậu bé đi học cao và tiếp tục phục vụ như là một quản gia. Kanade đe dọa Kinjirō với cô tàn bạo hành và buộc phải tạo thành một hợp đồng với anh ta để giữ Subaru giới tính thật của một bí mật, cũng như để tìm một cách để chữa gynophobia mình.Do tin đồn rằng Kinjirō và Subaru đang ở trong một mối quan hệ, Kinjirō kiếm được sự giận dữ của một câu lạc bộ fan hâm mộ đặt tên là Shooting Star Subaru-Sama (hoặc S4), mặc dù nỗ lực của họ đang bị cản trở bởi một câu lạc bộ fan hâm Mayo Chiki mộ đào thoát được gọi là Phục vụ Subaru Ủy ban quan sát. Kanade có Kinjirō đi vào một ngày mock với Subaru tại giải trí trong một nỗ lực để chữa gynophobia của mình, trong khi cho anh ta một “chứng từ quản gia” với một bản vẽ cừu, đổi thành bất kỳ thứ tự irrefusable đến Subaru, như một lời xin lỗi cho hành động của mình. Sau khi chiến thắng một nhồi bông cừu cho cô gần cuối ngày, Kinjirō cứu chuộc chứng từ quản gia và đơn đặt hàng Subaru để trừu kêu như một con cừu, nhưng sau đó cô bắt đầu vi phạm không gian cá nhân của mình trong khi yêu cầu cho các đơn đặt hàng hơn.

Hình Ảnh Mayo Chiki!

Kureha, người đã bị gián điệp vào chúng, đột nhiên xuất hiện, trong đó cô tin rằng Subaru là một cậu bé xuyên ăn mặc như một cô gái. Subaru dễ dàng đánh bại Kureha trong một cuộc chiến và khiến cô phải chạy bộ về nhà. Ngày hôm sau, như Kinjirō và Subaru bắt đầu liên kết như bạn bè, họ giúp đỡ lẫn nhau từ lộ bí mật tương ứng, gynophobia của họ và danh tính nữ, trong một kỳ thi vật lý học, bất chấp sự bối rối đáng kể họ buộc phải đi qua. Sau khi hai người thưởng thức bữa trưa với nhau, Kanade xuất hiện trong anime Mayo Chiki khi Subaru đang ngủ, nói Kinjirō rằng Subaru cuối cùng đã tìm thấy người bạn đầu tiên của cô. Khi Kinjirō trở về nhà, ông bị sốc khi Kureha tiết lộ rằng cô đã rơi vào tình yêu với Subaru. Để giải quyết một vấn đề, ​​Kanade thiết lập một ngày đôi ở bể bơi với Kinjirō, Subaru và Kureha. Kinjirō được kể rằng Kanade và Subaru đã từng bị bắt cóc để đòi tiền chuộc khi họ còn nhỏ. Sau đó, Kinjirō giải cứu một cô gái khỏi chết đuối nhưng sau đó đi ra ngoài, và một đoạn hồi tưởng tiết lộ rằng ông đã được giải thích bởi cha nhập viện của ông Jiro Sakamachi rằng tên của ông có nghĩa là “đứng cạnh tôi” do các nhân vật kanji trong tên của mình cho “gần gũi”.

Hình Ảnh Mayo Chiki!

Khi Kinjirō tỉnh lại, Subaru nhận được một cú điện thoại từ một người đàn ông lạ trong một mặt nạ sói, người đã bị bắt cóc và Kanade Kureha tại một tòa nhà chưa hoàn thành . Khi kẻ bắt cóc bị treo lên sau khi cầm một con dao, Subaru run rẩy do cô aichmophobia , sợ bệnh hoạn của các vật sắc nhọn, bắt nguồn từ sự kiện thương tích nặng nề từ thời thơ ấu của mình, trong đó cô cảm thấy không đầy đủ như một quản gia từ sự bất lực của mình để bảo vệ Kanade như một đứa trẻ . Kinjirō đánh cô ra, hứa hẹn của mình bất kỳ lợi anh sẽ nợ cô. Khi Kinjirō gặp kẻ bắt cóc tại tòa nhà chưa hoàn thành, Kinjirō là không thể hạ cánh một hit, đó là cho đến khi Subaru xuất hiện và đánh bại những kẻ bắt cóc mình, khắc phục aichmophobia cô. Nó chỉ ra rằng những kẻ bắt cóc thực sự là cha của Subaru Nagare Konoe , trong đó vụ việc này được dàn dựng bởi Kanade để giúp Subaru vượt qua aichmophobia cô, tin rằng Kinjirō sẽ giúp được gì vì anh ta có thể thông cảm về vấn đề này. Sau đó, Subaru vừa khóc vừa nói với Kinjirō không mạo hiểm chính mình một lần nữa, sợ rằng người bạn đầu tiên của cô sẽ kết thúc Mayo Chiki khi bị đâm. Tuy nhiên, Kureha ngắt thời điểm của họ, vô tình tiết lộ rằng Kanade được cho là được đi chơi với Kinjirō. Subaru ngay lập tức phản ứng với sự tức giận, buộc Kinjirō chạy đi với Kanade từ cả Subaru và Kureha.