Xem Anime Mega Man Star Force Tribe - Ryusei no Rockman Tribe, Shooting Star Rockman Tribe, Mega Man Shooting Star Tribe VietSub

Mega Man Star Force Tribe

Ryusei no Rockman Tribe, Shooting Star Rockman Tribe, Mega Man Shooting Star Tribe VietSub

Status: 21 Tập
FanSub VietSub: Itou, Kentarou,
Thể loại: Game, Hành Động, Shounen
Đang chiếu: Tập 21/21 VietSub
Năm sản xuất: 2008
Lượt Xem:14,551
Ngày đăng: 13/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Một giống mới của virus sóng phát thanh đã chứng minh tại một viện bảo tàng, vì vậy Geo tra. Trong khi đó, ông nhận thấy một vầng hào quang kỳ lạ phát ra từ một mục hiển thị được gọi là “Sword of Berserk.” Ngay sau đó, hai kẻ thù mới xuất hiện (Yeti Blizzard và Dark Phantom) và bắt đầu chiến đấu với nhau vì gươm. Trong sức nóng của cuộc đấu tranh để bảo vệ thanh kiếm, Omega-Xis vô tình ingests nó, và những kẻ thù chạy trốn.Sau khi thảo luận về sự cố với Sonia, Geo gặp một giáo sư tên là Vega. Cô giải thích rằng hoạt động của Cepheus trên Trái đất gần đây đánh thức người dân sóng EM (UMAs) của các lục địa đã mất Mu . Mu đã được niêm phong với một làn sóng vô cùng mạnh mẽ EM là bên trong nó, và UMAs muốn phá vỡ phong ấn để phát hành phúc.Nhưng để làm được như vậy, họ yêu cầu ba OOParts -one trong số đó là Sword of Berserk mắc kẹt trong Omega-Xis của dạ dày và Vega hy vọng sẽ hợp tác với Geo để lấy OOParts đầu tiên. Đột nhiên Tuy nhiên, một kẻ thù mới bí ẩn tên là Rogue tấn công các trường đại học và các cuộc tấn Geo …
Mega Man và Rogue (người sau khi Sword of Berserk) trận chiến, nhưng Rogue là cuối cùng buộc phải rút lui sau khi Vega can thiệp bằng tia gây nhiễu lớn làm gián đoạn hoạt động sóng EM. Sau đó, Geo có Omega-Xis để AMAKEN có thanh kiếm rút ra từ dạ dày của mình, và trong thời gian đó, ông và bạn bè của mình chơi một trò chơi thể hóa búa sử dụng các hãng tàu Star.
Geo giải thích sự tìm kiếm OOParts với Sonia, người bày tỏ sự quan tâm trong việc giúp đỡ. các cuộc tấn công giả mạo một lần nữa, và bộ đôi biến thành Mega Man và Lyra Lưu ý để chiến đấu. Rogue cố gắng để lấy Sword of Berserk, nhưng Mega Man đột nhiên sử dụng nó để chuyển đổi thành dạng Sấm Berserk, và đánh bại anh ta.