Xem Anime Mermaid Forest - Takahashi Rumiko Gekijou Ningyo no Mori TV  VietSub

Mermaid Forest

Takahashi Rumiko Gekijou Ningyo no Mori TV VietSub

Status: 13 Tập Cuối
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Drama, Fantasy, Horror, Mystery
Đang chiếu: 13/13 VietSub
Năm sản xuất: 2003
Lượt Xem:6,099
Ngày đăng: 06/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Mermaid Forest thì nó sẽ nói về Mermaid rừng để tôi là một câu chuyện của sự chịu đựng, tình yêu và cuối cùng một chủ đề về đạo đức sau thông qua nó. Các nhà văn của anime này nổi tiếng với nhiều Animes yêu, vì vậy nó là không có bất ngờ anime này cuối cùng sẽ kết thúc được một quá. Toàn bộ câu chuyện là như đọc một cuốn sách, với các chương khác nhau. Thông thường mỗi tập phim đại diện cho một chương. Chủ đề của chương trình được đọc nhiềuphù hợp qua từng tập phim, và tôi tin rằng đó là một sức mạnh tốt của anime.
Tôi cũng rất thích thực tế là phim hoạt hình này sử dụng việc sử dụng các tập phụ để bổ sung thêm cho nhân vật chính. Tôi không nghĩ rằng có thể được thực hiện với 13 tập phim, nhưng nó đã được thực hiện tốt – Hình Ảnh Mermaid Forest

Điều gì sau đó có thể là sai với câu chuyện nàng tiên cá của rừng để kiếm được một bảy? Đây là nơi mà những câu chuyện thất bại: Đó không kết nối với khán giả trong cách nhất Animes làm, nhưng được rằng đó là một câu chuyện tưởng tượng, chúng ta có thể bỏ qua lỗi này.
Một vấn đề khác với cốt truyện là hàng loạt các sự kiện xảy ra trong đó định dạng cliche rằng họ có xu hướng trở nên khó chịu có thể dự đoán. Mặc dù điều này không làm giảm sự enjoyability, nó không tăng cường anime tổng thể một trong hai.
Cuối cùng, vấn đề cuối cùng của tôi là những câu chuyện, theo ý kiến của tôi, không phải là, trong quan điểm lớn kết luận. Tôi thấy điều này là thực sự đáng thất vọng như những tập phim cuối cùng rất tốt !!!