Xem Anime Mộ Vương Chi Vương - Hoạt Hình Mộ Vương Chi Vương Phần 1 - Kỳ Lân Quyết VietSub

Mộ Vương Chi Vương

Hoạt Hình Mộ Vương Chi Vương Phần 1 - Kỳ Lân Quyết VietSub

Status: Tập 17,18,19
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Hoạt Hình, Kids, Võ Thuật
Đang chiếu: Tập 19/42
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:8,837
Ngày đăng: 18/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Mộ Vương Chi Vương /VietSUb  (42Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung phim hoạt hình Mộ Vương Chi Vương Phần 1 – Kỳ Lân Quyết  kể về câu chuyện Là một người thân thế kỳ lạ, lớn lên trong Vong Tình Cốc của Công Mộ phái. Vì trong Vong Tình Cốc không cho phép nam tử sống nên từ nhỏ, hắn đã phải cải trang làm nữ nhi. Đến năm 13 tuổi, khi không thể tiếp tục che dấu thân phận, nhưng lại có tư chất kì lạ nên bắt đầu được đưa vào cấm địa của Công Mộ phái rèn luyện. 10 tuổi phá được cơ quan của những ngôi mộ lớn, 13 tuổi đã có thể đột nhập vào Hoàng Lăng, 16 tuổi phá được cơ quan của bảy ngôi mộ Thiên Cơ của quái nhân trấn thủ môn phái. Gây chấn động cả môn phái lẫn võ lâm. Dưới sự sắp xếp của Công Mộ phái, hắn sẽ liên thủ với thiếu môn chủ Lạc Thời Thu để phá giả 9 ngôi kì mộ để đoạt lại danh hiệu cho môn phái.

Hình Ảnh Mộ Vương Chi Vương

Hình Ảnh Mộ Vương Chi Vương

Hình Ảnh Mộ Vương Chi Vương

Hình Ảnh Mộ Vương Chi Vương

Hình Ảnh Mộ Vương Chi Vương
Hắn là một người nam nhân có vẻ rất thần bí. Tất cả nữ tử trong thiên hạ đều muốn được biết mọi thứ về hắn. Lúc nào hắn cũng có vẻ trầm tư suy tư. Mỗi khi hắn cười lại càng làm cho người khác thêm chú ý. Hắn phong lưu lại thông minh, lúc nào cũng phiêu du bất định. Lại vô cùng hiệp nghĩa, trọng tình trọng nghĩa. Nặng tình một đời, mệt mỏi vì yêu. Hắn nghĩa bạc vân thiên (không hiểu) nhẫn nhục mà chịu đựng trọng trách. Là một người hai mặt, đi trên con đường vô cùng vô tận. Tay cầm quạt, tay kia dấu đao. Có thể phá giải cả thiên cơ, là người luôn có tính điềm tĩnh trongMộ Vương Chi Vương  nên luôn có những kế sách không ai sánh bằng. Nỗi khổ của hắn không có ai có thể chịu đựng được. Nỗi đau của hắn vượt qua cả những gì người đời có thể tưởng tượng. Hắn tên là Lâu Mãn Phong. Dù ngươi là nam hay nữ thì cũng không thể nào không lưu ý đến hắn.

Hình Ảnh Mộ Vương Chi Vương

Hàn Huyết Cổ Kiếm Là con trai của trưởng môn Công Mộ phái Lạc Thiên Thành, lớn lên trong khu Luyện Mộ núi Côn Lôn, được ca ngợi là kì tài của Công Mộ phái trăm năm đổ lại, không chỉ có đảm lược hơn người mà căn cốt cũng thuộc loại hiếm có. Có thể nhanh chóng nắm vững được bất kì tuyệt học võ công nào. Chỉ là vẫn còn vì sự tự tin quá mức của tuổi trẻ nên dễ tự đưa mình vào hiểm cảnh. Hai mươi tuổi xuống núi, vừa xuất quan đã phá được mộ của Mộ Vương Chi Vương Mộ Cốc Tử.Hắn là hậu nhân của Lạc thị Công Mộ phái. Từ khi chào đời, hắn đã phải gánh láy trách nhiệm đoạt lại danh hiệu Mộ Vương của gia tộc. Là một con người bướng bỉnh, cứng đầu. Nhưng cũng là một thiếu niên mang đầy tinh thần hiệp nghĩa. Là một con người không màng nguy hiểm mà chỉ mong không thẹn với lương tâm.. Dù ở trong hoàn cảnh nguy hiểm như thế nào,hắn cũng có thể tìm được lối thoát. Chỉ vì chấp niệm nhỏ nhoi mà cả đời phải lăn lộn.