Xem Anime Mobile Suit Gundam MS IGLOO: Apocalypse 0079 - Kidou Senshi Gundam MS IGLOO: Mokushiroku 0079 VietSub

Mobile Suit Gundam MS IGLOO: Apocalypse 0079

Kidou Senshi Gundam MS IGLOO: Mokushiroku 0079 VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Hành Động, Mecha, Military, Sci-Fi, Space
Đang chiếu: Tập 3/3
Năm sản xuất: 2006
Lượt Xem:1,575
Ngày đăng: 19/05/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Mobile Suit Gundam MS IGLOO: Apocalypse 0079/VietSUb (3Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Với Zeon mất chỗ đứng của mình trên Trái đất, 603 được đưa ra một dự án mới – để thâm nhập vào một vũ khí nguyên mẫu vào Liên đoàn không phận và tấn công các tàu chiến Liên đoàn phát động từ Jaburo. Thiếu úy Werner Holbein, một sĩ quan hải quân kiêu ngạo, tự hào có một gia đình truyền thống hàng hải tự hào, được gán cho các Jotunheim để thí điểm các đơn vị thợ lặn di động Ze’Gok.Tuy nhiên, các thử nghiệm cũng đi dưới mức mong đợi, như hai thử nghiệm Holbein của giọt cuối thất bại sau khi không thể ghi bàn bất cứ hit với Ze’Gok. Trên Apocalypse 0079 thả thứ ba và cuối cùng, Holbein cố gắng một reentry trực tiếp / miễn phí gốc và bắn đính kèm “của ông Kuhblume ” chùm tia tán xạ pháo vào năm tàu Liên đoàn mà chỉ đưa ra. Tất cả năm tàu bị phá hủy.
Hình Ảnh Mobile Suit Gundam MS IGLOO: Apocalypse 0079

Trước khi Holbein có thể ăn mừng, hai máy bay chiến đấu lõi Booster II đến và bắn hạ cả Ze’Gok và lấy GAW vận chuyển, giết chết anh ta trong quá trình này. Tình hình cho Mobile Suit Gundam MS IGLOO là nhận được tuyệt vọng sau khi Liên đoàn ra mắt thành công hoạt động Cembalo – cuộc tấn công vào pháo đài không gian tiểu hành tinh Solomon. Khi đến A Baoâ Qu, các Jotunheim được viếng thăm bởi Đại tá Herbert von Kuspen, một chỉ huy cấp cao căng thẳng từ một tiểu đoàn tinh nhuệ, người ngay lập tức cố gắng giả chỉ huy của con tàu nhưng gặp sự chống đối từ cả hai Monique và Prochnow. Ông sẽ mang theo một đội hình của vỏ điện thoại di động Oggo và các phi công của họ, ông tuyên bố là “chiến sĩ ưu tú Principality của” – những người thực sự là sinh viên sĩ quan trẻ tuổi mạnh huy động từ quê hương. Để sốc Monique, sự nhiệt tình nhất của các tân binh thực sự là em trai Erwin.
Hình Ảnh Mobile Suit Gundam MS IGLOO: Apocalypse 0079

Các Jotunheim sau đó được cử đến không gian âm lịch và ra lệnh để kiểm tra và hoàn thiện Oggos. Tại Granada không phận họ chạy vào lực lượng Liên Bang và Erwin dẫn đầu một đội hình của ba Oggos vào trận chiến. Sau khi Mobile Suit Gundam 00 SS2 chiến đấu ác liệt, tất cả kết thúc với chỉ Erwin và một phi bóng còn lại, cả hai đều có vũ khí của họ gặp trục trặc. Mặc dù ông quản lý để thuyết phục các phi công Liên đoàn đầu hàng, họ chết vì một shot đi lạc bị sa thải bởi một Liên đoàn Salamis tàu tuần dương rằng đã đến nơi. Monique phá vỡ cái chết của anh trai cô và Oliver bị sốc khi phát hiện một vũ khí mới lạ trên radar. Cũng như Gihren Zabi tự hào thông báo cho quân đội của ông decimation của hạm đội Liên đoàn bởi năng lượng mặt trời Ray , các 603 nhận được vũ khí nguyên mẫu mới nhất của nó – lớn Big-Rang giáp di động.

Hình Ảnh Mobile Suit Gundam MS IGLOO: Apocalypse 0079

Hình Ảnh Mobile Suit Gundam MS IGLOO: Apocalypse 0079

Hình Ảnh Mobile Suit Gundam MS IGLOO: Apocalypse 0079

Hình Ảnh Mobile Suit Gundam MS IGLOO: Apocalypse 0079

Khi Liên đoàn phát động một cuộc tấn công gọng kìm hai hướng trên A Baoâ Qu, các Kuspen Combat Tiểu đoàn được phân công bảo vệ các lĩnh vực điện tử, và Oliver đang ra lệnh cho con người Big-Rang mặc dù thiếu kinh nghiệm thực hiện thí điểm. Khi Jotunheim gặp một đội tiên phong của hạm đội Liên bang, Oliver quản lý để Mobile Suit Gundam MS IGLOO: Apocalypse 0079 gây thương vong nặng nề vào các lực lượng Liên đoàn với sự giúp đỡ của Monique và Kuspen. Mặc dù Big-Rang đẩy lùi làn sóng đầu tiên, các bầy đàn của Liên đoàn GM cuối cùng đã áp đảo và tiêu diệt các áo giáp điện thoại di động, cũng như giết chết Kuspen. Khi rút lui Jotunheim thương tiếc sự mất mát của bạn bè của họ, một nhóm nhỏ các phương pháp tiếp cận phù hợp với điện thoại di động người sống sót, trong đó có một Oliver sống do bị hư hỏng nặng Zudah Monique của.