Xem Anime Mobile Suit Gundam Unicorn RE:0096 - Mobile Suit Gundam UC RE:0096, Kidou Senshi Gundam UC RE:0096 VietSub

Mobile Suit Gundam Unicorn RE:0096

Mobile Suit Gundam UC RE:0096, Kidou Senshi Gundam UC RE:0096 VietSub

Status: Tập 22 End
FanSub VietSub: Anime47 VietSub,
Thể loại: Drama, Hành Động, Mecha, Military, Sci-Fi, Space
Đang chiếu: 22/22 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:4,754
Ngày đăng: 06/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Mobile Suit Gundam Unicorn RE:0096 /VietSub (24 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là của UC 0096. Ba năm sau khi cuộc nổi dậy của Char, Banagher Links, một cậu bé sống ở các thuộc địa của sản xuất công nghiệp 7, gặp một cô gái bí ẩn gọi mình Audrey Burne. Audrey tuyên bố rằng cô đang cố gắng để ngăn chặn các Vist Foundation từ bàn giao Box Laplace để tàn dư Neo Zeon biết đến như là tay áo, một hành động nào có thể châm ngòi cho một cuộc chiến khác, và Banagher quyết định giúp cô. Nhưng các thuộc địa trở thành một chiến trường như chiến đấu nổ ra giữa các tay áo và các lực lượng Liên Bang Trái Đất, người cũng đã đến để ngăn chặn việc bàn giao.

Hình Ảnh Mobile Suit Gundam Unicorn RE:0096

Một nhóm còn lại Neo-Zeon gọi là “Sleeves” đi đến Side 4 của công nghiệp 7 thuộc địa, do đó đội trưởng của mình, Zinnerman, có thể nhận được một “chìa khóa” để một cái gì đó gọi là “Laplace của Box” từ lãnh đạo Vist Foundation Cardeas Vist. Các mặt hàng được cho là có khả năng khôi phục hoặc tương lai hoặc phá hủy thế giới. Audrey Burne tìm cách đáp ứng Vist đầu tiên và thuyết phục anh ta không để chuyển qua Box Laplace, tin rằng các tay áo sẽ sử dụng nó để bắt đầu một cuộc chiến khác. Trên đường đi, cô được giải cứu bởi học sinh 16 tuổi Banagher Links, người đồng ý đưa cô đến Vist. Trong khi đó, một cuộc chiến nổ ra giữa Londo Chuông lực lượng đặc nhiệm của Liên đoàn và tay áo. Như các thiệt hại tài sản thế chấp tăng lên, các thuộc địa được sơ tán. Giữa sự hỗn loạn, Banagher phát hiện ra bị trọng thương-Cardeas Vist trong buồng lái của Unicorn Gundam. Trước khi chết, Vist giao việc Gundam để Banagher, người nhận ra rằng Vist là cha mình.

Hình Ảnh Mobile Suit Gundam Unicorn RE:0096

Các biến đổi Unicorn Gundam áp đảo các Kshatriya và Marida được lệnh rút lui. The Unicorn được chọn của các tàu Londo Chuông Nahel Argama . Banagher được thẩm vấn bởi Daguza vụn về làm thế nào ông đến sở hữu Unicorn Gundam nhưng bị gián đoạn bởi cuộc tấn công bất ngờ của tay áo. Full Frontal, lãnh đạo của Neo Zeon, yêu cầu các Nahel Argama tay trên bất kỳ mặt hàng liên quan đến Box Laplace, bao gồm cả các Unicorn. Daguza cố gắng để đảm bảo đi lại an toàn bằng cách giữ Audrey – tiết lộ là Zeon chúa Mineva Lao Zabi – bắt làm con tin, nhưng phía trước không chấp nhận họ có Mineva thực. Khi không có lựa chọn nào khác, phi vụ Banagher trong Unicorn chống lại Sinanju; ông chiến đấu tốt, nhưng là bắt khi blindsided bởi Kshatriya. Banagher được thực hiện để đáp ứng Frontal tại Sleeves cơ sở tiểu hành tinh của Palau.

Hình Ảnh Mobile Suit Gundam Unicorn RE:0096

Sau khi thảo luận về bản chất của Zeon với Marida, người được đặt phụ trách xem Mobile Suit Gundam Unicorn RE: 0096 qua Banagher, một thành viên phi hành đoàn từ Nahel Argama cải trang thành một tên ăn mày đã đâm sầm vào Banagher và vượt qua anh ta một bản đồ và một máy phát, nói với anh để có được không gian 14 cửa khẩu hoặc có nguy cơ bị giết trong trận chiến sắp tới. Banagher than vãn về cách thuộc địa sẽ trở thành một chiến trường sớm.

 

Hình Ảnh Mobile Suit Gundam Unicorn RE:0096

Hình Ảnh Mobile Suit Gundam Unicorn RE:0096

Banagher sau đó ra mắt trong Unicorn và đối mặt với phi công ưu tú của Sleeves, Marida Cruz, người đang thí điểm Kshatriya. Như Banagher chạy qua các trận chiến trong tìm kiếm của Audrey, ông đã có một cuộc gặp gỡ định mệnh với một mobile suit màu trắng, Unicorn Gundam, đó là chìa khóa để Box Laplace. Hộp Laplace là gì? Bí mật gì nó chứa? Một trăm năm lời nguyền của thế kỷ Universal là về để được giải quyết Mobile Suit Gundam Unicorn RE: 0096 là một bộ phim truyền hình năm 2016 anime. Đây là phiên bản truyền hình của Mobile Suit Gundam Unicorn OVA sân khấu phát hành từ năm 2010 đến năm 2014. Helming sự cắt lại là giám đốc Kazuhiro Furuhashi và nhạc sĩ Hiroyuki Sawano trả về để cung cấp một bản nhạc mới.Nó sẽ được phát sóng trên TV Asahi ngày chủ nhật vào lúc 7:00 sáng bắt đầu từ ngày 03 tháng 4 và cả hai được đặt tên và phiên bản phụ đề sẽ được simulcast trên Gundam.Info, Daisuki và Crunchyroll.Ngay tại Bắc Mỹ và châu Âu suối qua Gundam.Info được phát hành sau 15 ngày kể airings ban đầu.