Xem Anime Mobile Suit Gundam Wing - Mobile Suit Gundam Wing VietSub

Mobile Suit Gundam Wing

Mobile Suit Gundam Wing VietSub

Status: Full 49 Tâp
FanSub VietSub: Hikaru midorikawa, Takehito Koyasu, Toshihiko Seki,
Thể loại: Drama, Hành Động, Mecha, Sci-Fi, Space
Đang chiếu: 49/49 VietSUb
Năm sản xuất: 1996
Lượt Xem:12,066
Ngày đăng: 19/05/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Mobile Suit Gundam Wing /VietSub (50 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Trong năm Sau Colony 195, sau nhiều thập kỷ của sự đàn áp từ United Earth Sphere Alliance và tổ chức vũ khí bí mật của nó, OZ, một nhóm phiến quân ở các thuộc địa không gian gửi xuống năm phù hợp với điện thoại di động được gọi là “Gundam” để lật đổ chế độ quân phiệt. Bốn trong số các Gundam thành công làm cho nó đến Trái Đất, nhưng thứ năm, Wing Gundam, bị chặn trong gốc của nó bởi Trung Mobile Suit Gundam Wing của Zechs Mequise và nó bị treo vào Thái Bình Dương. Thí điểm của Gundam, Heero Yuy , sau đó trôi dạt vào bờ và được phát hiện bởi Relena Darlian , con gái của Thứ trưởng Ngoại giao của Liên minh.
Zechs nằm Wing Gundam chìm ở Thái Bình Dương và tìm cách khẳng định nó cho OZ, trong khi Heero cố gắng tiêu diệt Gundam của mình với ngư lôi đánh cắp để ngăn chặn OZ từ nhận được bàn tay của họ trên đó. Tuy nhiên, cả hai kế hoạch của họ đang bị cản trở bởi Duo Maxwell , phi công của Gundam Deathscythe.
Hình Ảnh Mobile Suit Gundam Wing

Heero được đưa tới một bệnh viện Alliance, nhưng Duo giúp ông thoát ra và sau đó trả về Wing Gundam với anh. Trong khi đó, Trowa Barton , phi công của Wing Gundam, và Quatre Raberba Winner , phi công của Gundam Sandrock, gặp nhau trong trận chiến, nhưng khi Trowa đầu hàng sau khi hết đạn, Quatre hỏi rằng họ trở thành bạn bè để thay thế. Đồng thời, Zechs được giới thiệu đến Tallgeese, nguyên mẫu ban đầu phù hợp với điện thoại di động.Zechs đến tại cơ sở hồ Victoria Alliance để đáp ứng với một người bạn cũ, Trung Lucrezia Noin , nhưng các cơ sở thuộc tấn công từ Chang Wufei , phi công của Shenlong Gundam.
Hình Ảnh Mobile Suit Gundam Wing

Trowa và Quatre cách một phần sau một thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi từ trận chiến, trong khi sửa chữa Heero Gundam của mình bằng cách ăn cắp các bộ phận từ Duo và sau đó sử dụng nó cho một nhiệm vụ để tiêu diệt một tàu vận tải Wing.
Khi Relena đi cùng cha cô để các thuộc địa, nơi ông dự kiến tại một cuộc họp quan trọng, anh bị thương nặng trong một vụ nổ đặt ra bởi Đại tá OZ của Lady Une ; cha và con gái đang sớm tinh thần đi bởi Mobile Suit Gundam , người kỹ sư thiết kế Wing Gundam và đào tạo Heero. Trước khi Thứ trưởng Ngoại giao Darlian chết, ông tiết lộ cho Relena danh tính thực sự của mình, và Relena sớm nhận từ Doctor J mức độ sứ mệnh Heero và quá khứ của mình.
Relena trở lại trường trong thời gian cho một điệu nhảy, nhưng phát hiện ra Heero sẽ chuyển. Sau khi thách thức anh ta để giết cô sau khi cô tiết lộ cô ấy biết tất cả về anh, Lady Une gửi phù hợp với điện thoại di động tại các trường học để giết Relena. Heero sử dụng Wing Gundam để chiến đấu trở lại (tin những bộ quần áo của đối phương đã đến để có được anh ta) và kết thúc tiết kiệm Relena, nhiều sự hoài nghi của mình.

Hình Ảnh Mobile Suit Gundam Wing

Hình Ảnh Mobile Suit Gundam Wing

Hình Ảnh Mobile Suit Gundam Wing

Hình Ảnh Mobile Suit Gundam Wing

Năm Gundam tất cả tập trung tại cơ sở mới Edwards trong một nỗ lực để giết các thành viên cấp trên của OZ, nhưng họ phát hiện quá trễ, họ đã bị lừa; Heero đã loại bỏ các nhà lãnh đạo hòa bình của Liên minh trong khi Lady Une và các nhà lãnh đạo của OZ, Đại tá Treize Khushrenada , thao tác duy nhất sống sót, chung vách ngăn, vào tuyên bố chiến tranh trên các thuộc địa (trước khi họ giết ông quá). Liên minh được lật ngược từ bên trong và OZ tiếp quản là lực lượng thống trị mới. OZ kế hoạch vận chuyển phù hợp với điện thoại di động Taurus mới về căn cứ của họ ở Siberia. Tuy nhiên, Lady Une đặt một cái bẫy tinh vi đó để thu hút và tiêu diệt các Gundam. Duo và Quatre đến để tấn công tuyến đường vận chuyển mặt đất của cơ sở (được tiết lộ là một mồi), trong khi Heero và Trowa tấn công tuyến đường trên không của cơ sở. Trong trận chiến, Zechs sử dụng Tallgeese để đấu Heero. Tuy nhiên, Une ngắt này khi Mobile Suit Gundam Wing cô đe dọa phá hủy các thuộc địa không gian bằng cách sử dụng tên lửa của Space Fortress xà lan trừ khi các phi công Gundam đầu hàng. Doctor J đáp ứng và đồng ý đầu hàng, nhưng không chịu bàn giao Gundam. Trong phản ứng này, Heero tự nổ Wing Gundam, gần như giết chết bản thân mình trong quá trình này. Gundam còn lại buộc phải rút lui.