Xem Anime Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans - Kidou Senshi Gundam: Tekketsu no Orphans VietSub

Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans

Kidou Senshi Gundam: Tekketsu no Orphans VietSub

Status: Tập 24,25
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Drama, Hành Động, Mecha
Đang chiếu: 25/25 VietSUb
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:7,181
Ngày đăng: 24/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans /VietSub (24 tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime bắt đầu diễn ra trong bối cảnh các cuộc biểu tình liên tục của các công dân của Chryse thuộc địa Hỏa đòi độc lập từ chính phủ Trái đất, các Chryse Bảo vệ an ninh được phân công bảo vệ công chúa Kudelia Aina Bernstein về sứ mệnh ngoại giao của mình. Khi trụ sở CGS là đột nhiên bị tấn công bởi lực lượng Gjallarhorn, Bộ Lục Quân Thứ ba, vừa bị bỏ rơi bởi cấp trên của họ, tấn công trở lại với các Gundam Barbatos cổ đại, được điều khiển bởi Mikazuki Augus.Các Barbatos đẩy lùi cuộc tấn công thành công Gjallarhorn, nhưng CGS bị thương vong nặng nề do hậu quả. Sau khi được xử lý kỷ luật nghiêm trọng bởi Haeda cho việc thu hút lực lượng Gjallarhorn của phía Quân đoàn đầu tiên rút lui trong trận chiến, Orga đề nghị các đồng chí của ông trong Quân đoàn thứ ba để nổi loạn chống lại người lớn tuổi. Trong khi đó, các đơn đặt hàng Coral Crank để trở lại chiến trường để xóa bất kỳ bằng chứng của sự thất bại của họ trước khi các thanh tra Gjallarhorn từ Trái Đất tìm hiểu.

Hình Ảnh Mobile Suit Gundam: Iron Blooded Orphans

Hình Ảnh Mobile Suit Gundam: Iron Blooded Orphans

Crank miễn cưỡng tuân thủ nhưng có chút e sợ đối giết hàn con.Quân đoàn thứ ba xúi giục một cuộc binh biến trục xuất phần lớn các Quân đoàn đầu tiên từ các cơ sở CGS. Khi họ cố gắng tìm ra cách để tự nuôi mình về mặt tài chính, Crank trở về căn cứ để ban hành một thách thức đối với các Gundam Barbatos để lấy Kudelia và chăn thả bị bắt trong cuộc tấn công trước đó của Gjallarhorn trên cơ sở.Tekkadan kế hoạch tuyến đường của họ để buôn lậu Kudelia đến Trái Đất mà không báo cho lực lượng Gjallarhorn. Trong khi đó, McGillis và Gaelio đến trên sao Hỏa để điều tra những trận gần đây và gặp phải Mikazuki và Biscuit trên một cánh đồng ngô.

 

Hình Ảnh Mobile Suit Gundam: Iron Blooded Orphans

Hình Ảnh Mobile Suit Gundam: Iron Blooded Orphans

Hình Ảnh Mobile Suit Gundam: Iron Blooded Orphans

Hình Ảnh Mobile Suit Gundam: Iron Blooded Orphans

Nếu như bộ phim Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans đã có nhiều thay đổi thì chúng ta có thể nhận ra được, Với không có ai để tin tưởng sau sự phản bội Orcus ‘, các Isaribi kế hoạch phi hành đoàn để tiếp cận với Teiwaz, một tập đoàn Jupiter-dựa, để hướng dẫn họ đến Trái đất. Trong khi đó, Kudelia cung cấp để khắc phục nạn mù chữ của Mikazuki và thuyền viên trẻ bằng cách dạy họ đọc và viết. Thất vọng bởi sự mất mát của cấp trên trực tiếp của mình, Ein hỏi để gia nhập đội ngũ McGillis ‘để theo đuổi Tekkadan.