Xem Anime Momokuri TV - VietSub

Momokuri TV

VietSub

Status: Tập 11,12
FanSub VietSub: Tendo-Ekyuu,
Thể loại: Hài Hước, Romance, Đời Thường
Đang chiếu: 12 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:4,453
Ngày đăng: 18/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Momokuri TV/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Tập đầu tiên của phim hoạt hình đã có sẵn miễn phí trên 24 Tháng 12 cùng với tập đầu tiên của chương trình radio trên ứng dụng Comico. Các tập phim thứ hai được phân phối tương tự thông qua ứng dụng vào tháng 7. Tập thứ ba của chương trình trở đi xem trực tiếp độc quyền trên các “Momokuri TV” ứng dụng bắt đầu từ khi ứng dụng ra mắt vào tháng Hai.

 

Hình Ảnh Momokuri TV

Hình Ảnh Momokuri TV

Hình Ảnh Momokuri TV

Hình Ảnh Momokuri TV
Yoshimasa Hiraike ( Amagami SS , Kaleido Sao: Wings mới , Akb0048 ) đạo diễn và và hướng thành phần loạt cho anime tại hoạt hình phòng thu Satelight ( Macross Frontier , Sự biến mất của Nagato Yuki-chan ) với nhà sản xuất Fumio Kaneko (Akb0048, Đăng Horizon ) cũng về dự án. Miwa Oshima ( Baka và Test – Triệu tập các Beasts , GJ-bu ) thiết kế nhân vật và phục vụ như giám đốc hình ảnh động. Các đơn vị âm nhạc bao gồm Masumi Itou , Mito , và Yohei Matsui , sáng tác nhạc cho bộ phim. Lantis sản xuất âm nhạc.

Hình Ảnh Momokuri TV

Kurose bắt đầu manga trên các ứng dụng miễn phí manga Comico trong tháng Giêng năm 2014. Crunchyroll được phát hành manga kỹ thuật số trong tiếng Anh.