Xem Anime Momo Kyun Sword - Momo Kyun Sword VietSub

Momo Kyun Sword

Momo Kyun Sword VietSub

Status: Tập 10,11,12
FanSub VietSub: Momoko, Onihime,
Thể loại: Ecchi, Fantasy, Hài Hước
Đang chiếu: Tập 12/12
Năm sản xuất: 2014
Lượt Xem:6,127
Ngày đăng: 22/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Momo Kyun Sword /Vietsub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là có nhiều thể loại có thể, nhưng được bao phủ bởi các ô đó là thể loại Ecchi. Lạm dụng của bộ ngực và như thế là vào những thời điểm chỉ là quá nực cười. Không một tập phim, nhưng nhiều người được dành riêng để phục vụ người hâm mộ tinh khiết; ngay cả khi họ đang cố gắng để tiến bộ cốt truyện lúc và nghiêm túc họ lạm dụng các dịch vụ fan hâm mộ đến từ mọi phụ nữ trong anime này.. Điều đó đang được nói, những câu chuyện có phải hiển thị một số tiềm năng thế giới này là nơi sinh sống của ba thế lực: con người, các Oni và Maidens Celestial. Các Oni được coi là những cái xấu xa của hai phe phái khác và thường gây ra sự gián đoạn cho con người mà Maidens Celestial cần giúp đỡ với. Trong khi điều này có thể là cách của cuộc sống, tất cả những thay đổi với sự phát hiện của các Michimi Peach. Đây là sức mạnh được cho là cuối cùng tất cả sức mạnh của thế giới.Đó là nơi mà các câu chuyện của nhân vật nữ lớn ngực của chúng tôi Momoko đi kèm trong khi cô cố gắng để thu thập tất cả các miếng.Phần này không bao giờ được giải thích tốt và sẽ không bao giờ được giải thích.

Hình Ảnh Momo Kyun Sword

Hình Ảnh Momo Kyun Sword

Hình Ảnh Momo Kyun Sword

Hình Ảnh Momo Kyun Sword

Hình Ảnh Momo Kyun Sword

Rất nhiều âm mưu này là mơ hồ và dường như chỉ là một phiên bản yếu hơn của cốt truyện Inuyasha với nhiều bộ ngực. Các nhịp luôn mất một thời gian kể từ khi họ cần phải thêm vào nhiều câu chuyện cười về bộ ngực và quần lót vào tất cả mọi thứ. Lúc đầu nó buồn cười, nhưng sau đó bạn bắt đầu nhận ra rất sớm rằng đây là những gì anime Momo Kyun Sword là một cách ngắn gọn. Câu chuyện sẽ luôn luôn phải ngồi ngoài cho dịch vụ fan hâm mộ và sẽ không phát triển càng nhiều, ngoại trừ cảnh hiếm. Lý do chính là tại sao những câu chuyện rơi ngắn hoàn toàn là vì các nhân vật.  Mỗi nhân vật nam là một kẻ hư hỏng trong này, ngoại trừ thỉnh thoảng ít, và mỗi nhân vật nữ luôn được khai thác. Đây là tether phổ biến mà giữ anime này lại với nhau. Điều đó đang được nói, một số ký tự phá vỡ từ nấm mốc một chiều của họ.

Hình Ảnh Momo Kyun Sword

Điều này thường là dưới hình thức của một fetish. Momoko và Onihime ở lần phá vỡ từ fanservice ecchi rõ ràng rằng anime Momo Kyun Sword là sẽ cho và phát triển trong một cảm giác.Momoko biết nhiều hơn về cô ấy là ai và chúng tôi nhìn thấy cô ấy phát triển nhiều hơn một sự hiểu biết là tại sao cô chiến đấu. Cũng vậy với Onihime, công chúa của Oni nếu tên này là không rõ ràng. Điều đó đang được nói trong khi rất nhiều các nhân vật cố gắng để được nghiêm trọng vào những thời điểm, tính cách nhân vật và thiết kế của họ chỉ được sử dụng cho rẻ phim hài tình dục ecchi và xấu. Thậm chí cuối cùng rất nhiều nhân vật cung cấp cho bạn những cảm giác “Tại sao bạn ở đây trong những nơi đầu tiên?” Mà không bao giờ xảy ra trong một phim hoạt hình thành công để nhân vật phụ. Các đỏ mặt … trên tất cả các nhân vật nữ với giọng da của họ chỉ là một là chướng mắt. Lạm dụng của nó gần như làm cho chúng trông giống như Oompa Loompas ở lần tại nó không chỉ hấp dẫn. Mỗi nhân vật nữ có một trong hai thiết kế: boobs của họ là rất lớn để cho fanservice, hay bộ ngực của họ là nhỏ cho một trò đùa rẻ. Sinh mệnh này cho biết những mẫu thiết kế bên cạnh những điểm quá tính dục là thú vị, nhưng một lần nữa một số chỉ mặc quần áo để thu hút nhất định “nhìn” và cho fetishes nhất định.

Hình Ảnh Momo Kyun Sword

Các hoạt hình chính Momo Kyun Sword nó là chất lỏng và không một nửa xấu, cho đến khi họ lấy đi từ đó để hiển thị một vú, hay mông. Các máy ảnh chụp ở khắp mọi nơi và bạn biết nơi ưu tiên rõ ràng của nó là gì. Những thiếu sót rõ ràng đi từ hình ảnh động để âm thanh như đây là nơi mà nó là cách tử nhất. Bài hát kết thúc được hát khủng khiếp nhất là gần cuối, trong khi bài hát mở đầu không phải là một nửa xấu. Một số OST không sao, nhưng lặp đi lặp lại. Phần thực sự khủng khiếp của âm thanh là tiếng nói diễn xuất. Chắc chắn, bạn có thể tranh luận một số làm một công việc khá tốt, trong khi những người khác chỉ cho dòng vì nhân vật của họ là trong bối cảnh đó. Lượng la hét, rên rỉ, và chỉ hầu âm tổng thể âm thanh chỉ cần lấy ra khỏi toàn bộ kinh nghiệm. Tôi có nghĩa là chắc chắn, nó có nghĩa là để tăng cường sự tự nhiên qua tính dục của chương trình, nhưng vẫn còn điều này không phải là phim hoạt hình để bắt đầu với sự nghiệp của bạn để hiển thị độ sâu của bạn.