Xem Anime Mononoke - Anime Mononoke VietSub

Mononoke

Anime Mononoke VietSub

Status: 12 Tập Cuối FIX
FanSub VietSub: AnimeTVN, Kimi,
Thể loại: Fantasy, Kinh Dị, Lịch Sử, Mystery, Siêu Nhiên
Đang chiếu: Tập 12/12 VietSub
Năm sản xuất: 2007
Lượt Xem:5,052
Ngày đăng: 22/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 1.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Mononoke/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Một trong những điểm mạnh nhất của Mononoke là khả năng để xen lẫn vào nhau các yếu tố nêu trên với cái nhìn sâu sắc cao siêu mà nó mang lại cho hình thức đa chiều của nó. Hầu hết các câu chuyện siêu nhiên sẽ tập trung vào các yếu tố kinh dị sắp xảy ra, hoặc gây sợ hãi tạm thời chỉ đơn giản là bởi đức hạnh. Mononoke làm điều gì đó hoàn toàn khác nhau. Thay vì tập trung vào nỗi sợ hãi bên ngoài đồng nghĩa với tinh thần (s) và nguyền rủa họ, có vẻ hướng vào trong, để sống, chứ không phải là chết. Đây là một cách tỉ mỉ diễn giải bằng phương pháp Kusuriuri của. Để xua đuổi bất kỳ Mononoke, anh ta cần phải đầu tiên nhận ra mẫu của nó (vật lý), Truth (hoàn cảnh), và Lý (động cơ). Phần lớn trong số này được tiết lộ thông qua digressing vào tâm lý của các bên tham gia trong mỗi vòng cung, nơi Kusuriuri khai thác những bất ổn bên trong của mỗi nhân vật tương ứng và làm thế nào mà các dự án hỗn loạn cứ vào đến Mononoke trong những cách mà không chỉ đáng sợ, nhưng thường thì, đau lòng và hoàn toàn con người.

Hình Ảnh Mononoke

Hình Ảnh Mononoke

Hình Ảnh Mononoke

Hình Ảnh Mononoke

Thực sự, đó là yếu tố “con người” của loạt mà làm cho nó hấp dẫn như vậy mà chủ yếu là thông qua cách thức nó xúi giục và giải mã bản chất con người và khả năng của mình để đi lang thang trong bóng tối. Đó là ăn thịt, khao khát sự sợ hãi và cảm xúc; Chưa hết, nó không được thực hiện thông qua thao tác, giá trị sốc, hoặc bày ra. Thay vào đó, Mononoke opts cho độ chính xác tâm lý. Chương trình không nhằm mục đích cung cấp một số tiền điên của số ít “phát triển nhân vật”, mà là phát hiện ra những gì nằm trong bóng tối, và qua đó cho thấy khả năng cho những gì được trình bày như là tốt, vô tội, đạo đức là đều xấu, nhiễm độc, và tội lỗi . Do đó, chương trình là rất nhiều do chủ đề của nó và âm mưu khép kín hơn là đặc điểm cá nhân.

Hình Ảnh Mononoke

Các nêu trên sẽ dẫn nhiều người đổ về các khái niệm “đặc tính xấu” hoặc không đủ “nhân vật”, “phát triển”, nhưng một trong những nhu ngữ cảnh hóa những gì một công việc thực sự cố gắng để làm / đạt được trước khi tự ý áp dụng một tập hợp các điều răn tự rút ra. Nhân vật có thể được sử dụng trong nhiều cách khác nhau như thể một câu chuyện được kể theo nhiều cách. Các nhân vật của Mononoke là bề ngoài tĩnh, bao gồm Kusuriuri nhưng điều đó không có nghĩa là họ không cần thiết. Họ đang được nội hay “phát triển” / nhân cách hóa trong nhiều cách, cho dù đó là thông qua phân tích con người đưa ra bởi bạn thật sự ~ Y học Man ~ hoặc sự tương tác, hành động và phản ứng được tiết lộ là một sản phẩm của chân lý bề mặt và những bí mật khai quật. Mononoke chức năng như một thăm dò chung của lĩnh vực thời gian qua siêu nhiên và cả hai được khóa bởi các ký tự thông thường mà sâu sắc hơn họ ban đầu có thể nhìn. Về cơ bản, các nhân vật vô cùng quan trọng, vì nó là thông qua họ và trì trệ của họ rằng chương trình có thể tiến hành thử nghiệm tâm lý của nó.

Hình Ảnh Mononoke

Tình trạng khó khăn của mỗi nhân vật được đóng dấu của số phận, nhưng những câu chuyện không phải là về cuối; họ về cách kết thúc như vậy có thể xảy ra và những lựa chọn mà dẫn đến nó. Bằng cách mổ xẻ không rõ, Kusuriuri thấy mình ở giữa giao nhau thực tại như đáng sợ vì họ là bi thảm. Điều gì làm cho tất cả những câu chuyện luôn có hiệu quả là sự khéo léo mà chương trình xử lý nhà nước của từng nhân vật, và công chúa mononoke đó transpires từ họ (dù họ là một sự phóng chiếu của những ham muốn hỏng, hoặc một sản phẩm của sự khao khát không được đáp lại, hoặc một biểu hiện của tội phạm không nói ra) . Do đó, “không biết” hoặc “kinh dị” là không thực sự về những con quái vật hay là ma, nhưng những gì creep dân gian bên trong dường như bình thường, và ý chí đó là phe có thể tồn tại để đốt cháy đau khổ. Thông qua các vòng cung khác nhau, các nhân vật trong những vòng cung, và Kusuriuri mình, Mononoke trình bày các tài khoản mà là sự lo ngại và đều sáng tỏ.