Xem Anime Monster Strike: Mermaid Rhapsody - Monster Strike Summer Special VietSub

Monster Strike: Mermaid Rhapsody

Monster Strike Summer Special VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Tendo-Ekyuu,
Thể loại: Game, Hành Động, Tình Cảm
Đang chiếu: VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:548
Ngày đăng: 25/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Monster Strike: Mermaid Rhapsody/Viet Sub(12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Monster Strike OVA kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là đây chính là bản đặc biệt 1 tập của anime Monster Strike nói về việc những người chơi thực thi nhiệm vụ trong game được chia thành Solo và Co-Op và sau đó bình thường và tổ chức sự kiện. Nhiệm vụ tổ chức sự kiện chỉ có sẵn trong thời gian hạn chế về thời gian và thường có quái vật hiếm được mạnh hoặc có thể được sử dụng trong các Ascension quái vật khác. Hoàn thành việc cấp của một giải thưởng quest những con quái vật người chơi, chất xúc tác, và tiền xu. Trong Thường Quest, để hoàn thành các cấp độ áp chót trong các nhiệm vụ, người chơi được trao một chất xúc tác quý hiếm và để hoàn thành cấp độ cuối cùng, họ được trao một Orb cũng như mở khóa một Level Bonus gồm những con quái vật rùa kinh nghiệm tăng hoặc bán cao. Một nhiệm vụ Log cũng được trao cho người chơi để đạt được mục tiêu nhất định trong nhiệm để giành chiến thắng Các chất xúc tác khác, Orbs, hoặc quái vật kinh nghiệm ngày càng tăng.

Hình Ảnh Monster Strike: Mermaid Rhapsody

Hình Ảnh Monster Strike: Mermaid Rhapsody

 

Hình Ảnh Monster Strike: Mermaid Rhapsody

 

 

 

Một tập thứ ba của Nhiệm vụ có sẵn trong ngôi đền của Heroes. Thanh toán bù trừ bất kỳ các giải thưởng các Ableberries chơi ( わくわくの実Wakuwaku no Mi , “thú vị trái cây”)cung cấp cho một trong những quái vật của người chơi một tiền thưởng stat thêm. Ban đầu, chỉ có một số quái vật Hatcher có thể có một Ableberry. Sau đó, khả năng tổ chức sự kiện hiếm Quest quái vật đã Ableberries đã được thêm vào, nhưng chỉ nếu người chơi có Max Luck trên hai bản sao của con quái vật giống nhau. Một Tower of Champions kiện này cũng là thỉnh thoảng chạy ở Nhật Bản, cung cấp một thách thức tăng cho người chơi để giành chiến thắng quái vật hiếm và giải thưởng. Một sự kiện tương tự đã được tổ chức trong các phiên bản Bắc Mỹ của trò chơi cho Giáng sinh năm 2015.

Hình Ảnh Monster Strike: Mermaid Rhapsody

Mỗi con quái vật có số liệu thống kê của HP, Attack, và tốc độ riêng của mình. ‘HP và bạn của họ hoặc quái vật trợ giúp của “của người chơi ba quái vật của HP được kết hợp với tổng số HP. Tấn công xác định thiệt hại bao nhiêu con quái vật của người chơi làm cho quái vật của đối phương và Speed xác định nhanh như thế nào (bao nhiêu khoảng cách) con quái vật đi được trong một lượt duy nhất. Những giá trị này được tăng lên bằng cách nung chảy quái vật với nhau để đạt được kinh nghiệm, hoặc sử dụng những con quái vật stat chỉ tăng đặc biệt.

Hình Ảnh Monster Strike: Mermaid Rhapsody

 

Ngoài ra còn có một Luck ( ラックRakku ) giá trị, được tượng trưng bởi một clover bốn lá , xác định khả năng đạt được giải thưởng tiền thưởng vào cuối của một sứ mệnh. May mắn chỉ có thể được tăng lên bằng cách nung chảy hai trong số những con quái vật cùng với nhau, hoặc những con quái vật trong dòng tiến hóa tương tự; nung chảy hai Red Smydras hoặc một Drake Hồng và một Smydra Red sẽ cả hai nguyên nhân Luck tăng. Một Skill Luck bổ sung được thêm vào trò chơi, cho phép một số quái vật để có thể có một hit quan trọng hoặc một lá chắn để ngăn chặn thiệt hại trên một lượt.

Sau khi nuôi một con quái vật đến mức tối đa của nó, người chơi có thể tiến hóa ( 進化Shinka ) chúng thông qua việc sử dụng các chất xúc tác tiến hóa ( 進化アイテムShinka Aitemu , “Tiến hóa hàng”) . Người chơi cũng có thể Ascend ( 神化Kamika ) quái vật của họ vào, ngay cả hình thức mạnh mẽ hơn thông qua việc sử dụng các quái vật khác với cấp độ Luck cụ thể. Bói toán ( 獣神化Jūshinka ) là sự kết hợp của hai biến, đem lại cho con quái vật một tầng thứ hai để Shot Strike của họ và một khe cắm thứ hai cho một Ableberry.