Xem Anime Monster Strike - Anime Monster Strike VietSub

Monster Strike

Anime Monster Strike VietSub

Status: Tập 31,32
FanSub VietSub: Anime Vietfan, Zing-Fansub,
Thể loại: Fantasy, Game, Hành Động, Phiêu Lưu
Đang chiếu: 30-32 VietSub
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:13,738
Ngày đăng: 14/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (4 votes, average: 8.75 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Monster Strike /VietSub (39 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về Ren Homura trở về nơi cư trú cũ của mình, nhưng anh cảm thấy rất khó chịu: ông sở hữu không còn nhớ đã sống ở đó.Nếu không có cảnh báo hoặc sự cho phép của mình, một trò chơi gọi là “Monster Strike” tự cài đặt vào điện thoại thông minh của Ren;quái vật của trò chơi sau đó theo nghĩa đen bay ra từ điện thoại thông minh của mình và bắt đầu chiến đấu trên đường phố. Xem anime chiến đấu trong sự ngạc nhiên, Ren bắt đầu nhặt kí ức đã mất.Sau khi nhà sản xuất công bố Tập đầu tiên sẽ có độ dài khoảng bảy phút. Bộ phim hoạt hình Monster Strike sẽ có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ, bao gồm Nhật Bản, Anh, Trung Quốc, và Hàn Quốc. Anime sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 10, và sẽ chạy được các tập phim mới mỗi thứ bảy sau đó.

Hình Ảnh Monster Strike

Koki Kimura sẽ phục vụ như giám đốc giám đốc của dự án trong XFlag Studios, trong khi Youhei Suzuki được ghi nhận là người quản lý dự án. Tương đối giám đốc mới Kazuya Ichikawa sẽ Helm anime, trong khi Jiro Ishii (CANAAN) là xử lý các thành phần câu chuyện và dự án. Yoichi Kato (Yo-kai Xem, Aikatsu!) Đang giám sát và viết kịch bản. Tatsuro Iwamoto (Ace Attorney trò chơi) đã thu hút các nhân vật ban đầu thiết kế, trong khi Masayuki Kondo đã vẽ thiết kế quái vật.

Hình Ảnh Monster Strike

Hình Ảnh Monster Strike

Hình Ảnh Monster Strike

Hình Ảnh Monster Strike

Hình Ảnh Monster Strike

Nao Hirasawa được ghi là sản xuất. Hiroshi Miyazaki được tín nhiệm trong sản xuất phim hoạt hình.Studio Hibari và siêu siêu hình đang sản xuất anime Monster Strike. Dàn diễn viên bao gồm Yusuke Kobayashi như Ren Homura và tháng sáu Fukushima như Oragon, các thương hiệu nhân vật mascot ‘s. Giọng nữ diễn viên Lynn cũng sẽ nói lên một nhân vật giấu tên-nào trong chương trình.