Xem Anime Musekinin Kanchou Tylor - Anime Musekinin Kanchou Tylor VietSub

Musekinin Kanchou Tylor

Anime Musekinin Kanchou Tylor VietSub

Status: Tập 25,26
FanSub VietSub: Anime47 VietSub,
Thể loại: Hài Hước, Military, Parody, Sci-Fi, Space
Đang chiếu: 26/26 VietSUb
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:5,640
Ngày đăng: 18/05/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Musekinin Kanchou Tylor /VietSub (26 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Trong một tương lai xa, công nghệ cao, Tylor, nhân vật chính, là một người đàn ông bí ẩn trẻ mà không có một mục đích thực trong cuộc sống, một trạng thái của tâm đó là rất khó để xác định, và một sở trường vô tình nhận ra các tình huống cận tử với một thái độ trẻ con ung dung. Đôi khi ông không có vẻ thậm chí để nhận ra khi ông đang ở trong nguy hiểm, mà thực sự là một tài sản cho ông nhiều lần. Tylor cùng Musekinin cờ theo cách của mình vào không gian quân Hoa hành tinh, và sớm giành huy của một tàu khu trục, sau khi giải quyết một vụ tranh chấp con tin và lưu một đô đốc về hưu. Mặc dù được đưa ra một con tàu đổ nát và không đủ mạnh (các Soyokaze), nhờ nét rực rỡ của may mắn, Tylor quản lý để tiêu diệt một nhóm tuần tra. Đây là một cách nhanh chóng theo sau một cuộc tấn công lén vào một nhóm tuần tra, thực hiện trong khi Tylor đã đóng vai trò của anime Musekinin Kanchou Tylor như một người lính chuyên nghiệp consummate. Các hải quân, cố gắng để giết Tylor, hiện tại anh ta với một huy chương sửa đổi với một thiết bị để lừa các hạm đội Raalgon để họ tin rằng Soyokaze là cả một hạm đội.

Hình Ảnh Musekinin Kanchou Tylor

Tylor mất huy chương trong UPSF HQ, và Raalgons phá hủy siêu vũ khí của hải quân thay thế. Sau đó, Soyokaze được gửi đến một khu vực cách chức, bất chấp những hy vọng tha thiết của thủy thủ đoàn. Có, Tylor và Yamamoto gặp hồn ma của những cựu thuyền trưởng, người đã biến mất do trầm cảm sau khi nhìn thấy hành vi của Tylor. Các đô đốc của Hạm đội, những người thực sự giết thuyền trưởng trước, nếu chấm dứt cách chức Tylor sau khi nhìn thấy Tylor với các đường ống cựu thuyền trưởng, suy nghĩ bây giờ anh nhận thức được tội ác của đô đốc. sau đó Tylor được chụp bởi các phi đội Raalgon, người có kế hoạch để thực hiện nó để khích lệ tinh thần.

Hình Ảnh Musekinin Kanchou Tylor

Sau khi thoát khỏi tế bào của mình, Tylor gặp Hoàng hậu của Raalgon, Azalyn, trong trang phục đơn giản, và dành hầu hết ngày giải trí của mình. Cô dừng lại hành hình, và jailors mình cấy vi mạch trong não của mình để điều khiển anh ta. Trong khi đó, các phi hành đoàn của Soyokaze đã bị cầm tù bởi những đồng. Họ quản lý Musekinin Kanchou Tylor đã để thoát khỏi giam cầm và xâm chiếm Melva, tàu Raalgon chính, để có được Tylor lại. Trong cuộc chiến, Tylor tiết kiệm Azalyn từ một quả bom nguy hiểm Thủ tướng Wang của cô đã được kích nổ để có được sức mạnh cho mình. Tylor là bị thương nặng, và Azalyn kể Raalgon rằng cô đang đi với Tylor trở lại Soyokaze để chắc chắn rằng ông là alright. Sau khi bác sĩ tiết kiệm Tylor, Azalyn trả về cho người dân của mình.

Hình Ảnh Musekinin Kanchou Tylor

Hình Ảnh Musekinin Kanchou Tylor

Hình Ảnh Musekinin Kanchou Tylor

Hình Ảnh Musekinin Kanchou Tylor

Hình Ảnh Musekinin Kanchou Tylor

Hình Ảnh Musekinin Kanchou Tylor

Nhưng chính Tylor sau đó rendezvouses là diễn viên trong phim hoạt hình Musekinin Kanchou Tylor đã cùng với hạm đội chính, nơi ông là thương hiệu một kẻ phản bội đã cho Azalyn trở lại. Ông bị kết án tử hình bởi một đội xử bắn. Tuy nhiên, Tylor thuyết phục các đồng mà ông có thể đánh bại các Raalgon, và họ miễn cưỡng cho phép anh ta để chỉ huy đầy đủ. Sau khi đến một stand-off với Dom, Tylor quản lý để tràn không có máu và ngăn chặn chiến đấu trong thời gian tới. Sau cái chết của Đô đốc Hanner, người Tylor đã say mê và nói chuyện với, Tylor trở nên ủ rũ và thông báo ông sẽ rời khỏi quân đội. Trung úy Yamamoto là chỉ huy của các thương hiệu con tàu mới, các Aso. Trong tập cuối cùng, đoàn làm phim trước đây của Soyokaze, người có nghĩa vụ phải được trên Aso, tham gia Tylor trên Soyokaze khi chúng bay vào không gian.