Xem Anime Muv-Luv Alternative: Total Eclipse - Muv-Luv Alternative: Total Eclipse VietSub

Muv-Luv Alternative: Total Eclipse

Muv-Luv Alternative: Total Eclipse VietSub

Status: Tập 24 END
FanSub VietSub: Kimi, Nyaa,
Thể loại: Hành Động, Mecha, Military, Sci-Fi
Đang chiếu: Tập 24/24 VietSub
Năm sản xuất: 2012
Lượt Xem:1,407
Ngày đăng: 15/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Muv-Luv Alternative: Total Eclipse /VietSub có bối cảnh diễn ra kể từ năm 1973, một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh trên trái đất được gọi là BETA đã thúc đẩy nền văn minh của con người để tiêu hủy. Để bảo vệ bản thân khỏi khối này rất lớn của lực lượng kẻ thù, nhân loại đã phát triển vũ khí hình người lớn được gọi là máy bay chiến đấu mặt chiến thuật và triển khai chúng vào phòng tuyến của mình thông qua trên thế giới. Tuy nhiên, những nỗ lực của nó chỉ có thể làm chậm sự thất bại sắp xảy ra, và nhân loại đã bị buộc phải từ bỏ các lĩnh vực chính của lục địa Á-Âu. Trong 30 năm qua, họ đã bị bắt trong một cuộc chiến tranh bất tận chống lại BETA không có hy vọng chiến thắng.

Bây giờ vào năm 2001, đế quốc Nhật đối mặt với những khó khăn trong việc phát triển các thế hệ kế tiếp của máy bay chiến đấu mặt chiến thuật (TSF) vì nó bảo vệ các đường phía trước của Viễn Đông. Liên Hiệp Quốc đã đề xuất một chương trình hợp tác phát triển giữa các đế quốc Nhật và Hoa Kỳ như là một phần của đơn vị cùng phát triển quốc tế TSF của nó, là dự án Prominence.

Yui Takamura (một phi công bề mặt của Imperial Hoàng gia Vệ binh của Nhật Bản) được giao trách nhiệm của dự án và bộ ra đến Alaska.Trong khi đó, Yuya Bridges, cũng là một thí điểm bề mặt của quân đội Mỹ, người đứng đầu đến cùng một đích đến.

Họ không bao giờ có bất kỳ ý tưởng như thế nào mạnh cuộc gặp gỡ của họ sẽ thay đổi số phận của họ.