Xem Anime My Little Pony Equestria Girls: Legend of Everfree - Phần 4 My Little Pony Equestria Girls: Legend of Everfree VietSub

My Little Pony Equestria Girls: Legend of Everfree

Phần 4 My Little Pony Equestria Girls: Legend of Everfree VietSub

Status: Full HD
FanSub VietSub: Crusaders of Equestria,
Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Phép Thuật, Tình Cảm
Đang chiếu: HD VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:8,775
Ngày đăng: 19/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (21 votes, average: 9.95 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim My Little Pony Equestria Girls: Legend of Everfree/VietSub Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Legend of Everfree” lần đầu tiên được đề cập trong một Hasbro 2016 Kế hoạch Entertainment trình bày trong tháng 8 năm 2015, bao gồm một hình ảnh của nhân vật mới Gloriosa Daisy .Thứ tư Equestria cô gái trả góp đã được tiếp tục trêu chọc bởi cầu vồng Rocks đồng giám đốc và Hữu Games giám đốc Ishi Rudell . Khi được hỏi về Twitter nếu “chúng ta có thể nhận được nhiều hơn #EquestriaGirls phương tiện truyền thông của bất cứ loại nào”, Rudell trả lời “Ừ, có một cơ hội khá tốt  đẹp”  Trong một bài thuyết trình quan trọng tại MIPJunior năm 2015, chủ tịch Hasbro Studios Stephen Davis khẳng định rằng thứ tư Equestria cô gái phim đã được phát triển vào thời điểm đó.

Hình Ảnh My Little Pony Equestria Girls: Legend of Everfree

“Huyền thoại của Equestria Girls” cũng tương tự như trong tiêu đề cho WeLoveFine in nghệ thuật “Legends of Equestria” . Hasbro đã thông qua một số thông tin Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 6 về 2016 kế hoạch sắp tới của họ cho Hasbro Studios. Trộn lẫn với một trong các slide là một cái gì đó rất … thú vị. Đoạn clip trên bên phải vào hình ảnh trên cho thấy những gì có thể là một bộ phim, hay một loạt mới tất cả cùng nhau cho Equestria Girls. Tôi chắc chắn chúng tôi sẽ tìm ra sớm hơn. Và trong một tin khác, các slide bao gồm một chút Season 6, mà có thể hoặc không thể xác nhận nó là 2016 phát hành và một thời gian gián đoạn hy vọng ngắn hơn nhiều.Nhờ James, rồ ga và Silver Knight từ TFW cho người đứng đầu lên.Dizzy từ cuộc hành trình trên khắp thế giới, Twilight mở mắt, ngạc nhiên khi thấy Spike-bây giờ là một màu tím-lông dày nhỏ chó đứng trước mặt cô.

Hình Ảnh My Little Pony Equestria Girls: Legend of Everfree

Họ ít nhất là biết những gì hình thức hiện tại của mình là, bởi vì những gì thậm chí còn đáng báo động hơn là một thực tế Chạng vạng mình bây giờ là một sinh vật họ là hoàn toàn xa lạ với: một thiếu niên con người. Hai thấy mình bên ngoài những gì dường như là một lâu đài, và ngay lập tức bắt đầu tìm kiếm của họ cho vương miện Legend of Everfree của. Tuy nhiên, Twilight đấu tranh để có được sử dụng để cơ thể mới của mình, học cách đứng thẳng và đi lại mà không có phép thuật. Twilight và Spike nhập “lâu đài” dường như trống rỗng, và Legend of Everfree Twilight được một cái nhìn đầu tiên cơ thể mới của mình qua kính cửa sổ kính một trường hợp hiển thị của. Đột nhiên, một tiếng chuông, và hàng chục thanh thiếu niên đa màu đổ ra hành lang. Một Chạng vạng choáng ngợp cờ theo cách của mình ra khỏi đám đông và những va chạm vào một thiếu niên với mái tóc màu xanh có gai nhọn, người giúp cô đứng dậy.Là Twilight đồng hồ anh ta đi bộ ra, nó trở nên rõ ràng với cô ấy và Spike rằng nó không phải là một lâu đài họ đang ở trong nhưng trường .

Hình Ảnh My Little Pony Equestria Girls: Legend of Everfree

Hình Ảnh My Little Pony Equestria Girls: Legend of Everfree

Hình Ảnh My Little Pony Equestria Girls: Legend of Everfree

Hình Ảnh My Little Pony Equestria Girls: Legend of Everfree

Hình Ảnh My Little Pony Equestria Girls: Legend of Everfree

Chạng vạng phát triển quen với cơ thể con người của cô và quan sát chặt chẽ các cư dân của thế giới mới lạ . Cô ấy trong khi cô đi ngang qua mặt cả mới và quen thuộc với cô, cô ấy lắng nghe trong một cuộc trò chuyện giữa hai cô gái: một là vì tàn bạo đáng kể và chửi lạm dụng đến khác. Chạng vạng bước để bảo vệ các cô gái bị quấy rối, nhưng kẻ áp bức mình nhún vai hoàng hôn tắt và bỏ đi, nói rằng cô ấy có thể nói chuyện với bất cứ ai bất cứ cách nào cô ấy muốn. Như Chạng vạng đến khám phá, đó là Sunset Shimmer. Cô gái Chạng vạng đứng lên để giới thiệu mình là Fluttershy , trước sự ngạc nhiên của Chạng vạng. Trước khi cô có thể dừng lại ở đây, Fluttershy thông báo Spike và bắt đầu nịnh nọt hơn anh ta một cách chính xác cùng một đối ngựa của cô đã làm khi họ lần đầu tiên đến Ponyville .Kết thúc My Little Pony Equestria Girls: Legend of Everfree Chạng vạng hỏi Fluttershy về vương miện; Fluttershy nói với cô rằng cô đã thực sự tìm thấy vương miện. Trong khi phát tờ rơi cho nơi trú ẩn động vật Canterlot trên bãi cỏ trước buổi sáng hôm đó, vương miện đã thông qua các cổng thông tin và đánh vào phía sau đầu cô. Không muốn bất cứ điều gì xảy ra với nó, cô sau đó chuyển nó tới chính Celestia . Với thông tin này, Twilight và Spike đầu đến phòng hiệu trưởng.