Xem Anime Kami nomi zo Shiru Sekai SS2 - The World God Only Knows 2 VietSub

Kami nomi zo Shiru Sekai SS2

The World God Only Knows 2 VietSub

Status: 12 tập
FanSub VietSub: A4VF,
Thể loại: Harem, Romance, Shounen, Siêu Nhiên
Đang chiếu: Tập 12/12
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:16,746
Ngày đăng: 22/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (3 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Kami nomi zo Shiru Sekai SS2 /VietSub (12 Tập Full) HD trọn bộ. Nội dung phim anime được nối tiếp sau một recap ngắn của mùa giải đầu tiên, Keima Katsuragi lí thuyết đã Elsie về lý do tại sao các linh hồn đang thu hút các cô gái trước khi ông đã giúp cho đến khi họ gặp một nhóm tội phạm nhưng được cứu bởi Kusunoki Kasuga, đội trưởng của câu lạc bộ các cô gái karate. Như Kusunoki mắng mỏ Keira cho sự yếu đuối của mình, Elsie phát hiện một tinh thần bên trong của cô. Mặc dù học từ Elsie rằng hầu hết các thành viên của câu lạc bộ các cô gái karate đã bỏ do thái độ khắc nghiệt của Kusunoki, Keima yêu cầu cô làm cho anh ta học viên của họ để tìm hiểu thêm về cô ấy. Cô từ chối lúc đầu nhưng miễn cưỡng đồng ý do Keima của Bishonen vẻ. Keima không có dẫn về cách cô ấy thực sự hoạt động, cho đến khi anh nhìn thấy cô ấy ôm ấp một con mèo, tiết lộ rằng Kami nomi zo Shiru Sekai Ss3 sẽ giúp cho cô ấy có một mặt mềm mại. Xấu hổ và tức giận, Kusunoki cố gắng để ném con mèo ra khỏi ban công nhưng biểu hiện của cô xuất hiện và cứu được con mèo. Keima nhận ra rằng biểu hiện này cho thấy phụ mềm mại của cô mỗi khi cô nhìn thấy những thứ dễ thương. Tofully vẽ ra mặt nữ tính của mình bằng cách làm những điều nữ tính nhất, Elsie nói Kusunoki để đi trên một ngày với Keima nhiều đến sự bối rối của họ vì cả hai đều miễn cưỡng đồng ý.

Hình Ảnh Kami nomi zo Shiru Sekai SS2

Kusunoki là xấu hổ về ngày của cô với Keima nhưng vẫn tiếp tục nó hy vọng nó sẽ thu hút phụ nữ tính của cô ra. Sau khi không thể kết nối với bản thân trong ngày của mình, Keima và Kusunoki quyết định ăn một cây kem với nhau, là điều lãng mạn nhất để làm. Sau khi vượt qua sự xấu hổ của họ làm như vậy, các phụ nữ cuối cùng đã tách ra từ cô ấy và hai đối đầu để đấu tranh cho sự thống trị. Khi họ chiến đấu qua kế thừa võ đường của gia đình hay sống một cuộc sống như một người phụ nữ, Keima can thiệp, nói với họ rằng họ chỉ có thể chọn cả hai và không hy sinh một cho khác, trong đó ông ám chỉ rằng một con mèo có thể được xem xét cả hai dễ thương và khỏe mạnh. Kusunoki thừa nhận từ phía nữ tính của cô rằng cô rất thích ngày của cô với Keima từ chối mặc dù trước đó cô.

Hình Ảnh Kami nomi zo Shiru Sekai SS2

Phía nữ tính mất kiểm soát cơ thể của Kusunoki hôn Keima là một hành động cuối cùng được ghi nhớ, mà sau đó giải phóng tinh thần bên trong của cô được chụp bởi Elsie. Kusunoki vẫn tiếp tục võ thuật của mình và bây giờ chấp nhận nữ tính của cô. Sau đó, Elsie cố gắng giải thích cho Keima các quyền hạn của các linh hồn ma quỷ. Tuy nhiên, cô vô tình bị hút vào một tinh thần chụp chai thuộc cho bạn bè của mình và thợ săn tinh thần đồng nghiệp tên là Haqua du Lot Herminium.Elsie là vui mừng được gặp cô bạn Haqua, một thiên tài, người là một trong những sinh viên giỏi nhất trong lớp học của mình và bây giờ là phần trưởng của bộ phận mình.Haqua nói rằng cô đã bị bắt 10 tinh thần, nhưng cô ban đầu disbelieves Elsie đã bị bắt năm người họ đã.

Hình Ảnh Kami nomi zo Shiru Sekai SS2

Hình Ảnh Kami nomi zo Shiru Sekai SS2

Hình Ảnh Kami nomi zo Shiru Sekai SS2

Hình Ảnh Kami nomi zo Shiru Sekai SS2

Hình Ảnh Kami nomi zo Shiru Sekai SS2

Một tinh thần được báo cáo là trên lỏng lẻo trong khu vực do một sự thất bại của một thợ săn tinh thần. Keima, đã nhận thức được rằng Haqua là thợ săn tinh thần người thất bại trong việc nắm bắt được tinh thần, cung cấp để tìm ra tinh thần ở trường để đổi lấy những gì anh nói với các linh hồn ác. Haqua giải thích các linh hồn là linh hồn của ma quỷ, người bị lật đổ và đóng dấu của quỷ người phản đối con đường tà. Tuy nhiên, họ đã trốn thoát và trốn vào trong trái tim của các cô gái trẻ, mà theo đó các thợ săn tinh thần được giao nhiệm vụ để nắm bắt chúng trước khi chúng được tái sinh như những con quỷ. Suy luận rằng tinh thần ăn những cảm xúc tiêu cực, Keima dẫn Haqua đến nhà hát trường học, nơi buồn nhất trong khuôn viên trường.Keima quyết định để lại tất cả mọi thứ để Haqua, nhưng cô thú nhận rằng cô vẫn chưa nắm bắt được tinh thần và nói dối về nó để giữ thể diện. Elsie khẳng định với Haqua rằng tinh thần đã được tìm thấy bên trong nhà hát trường.