Xem Anime Ore Monogatari LIve Action - LIve Action My Love Story VietSub

Ore Monogatari LIve Action

LIve Action My Love Story VietSub

Status: Full
FanSub VietSub: Fly-Fansub,
Thể loại: Hài Hước, Romance, Shoujo, Tình Cảm
Đang chiếu: Full VietSUb
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:1,575
Ngày đăng: 21/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Ore Monogatari!! LIve Action -My Love Story /VietSub  (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung phim  LIve Action My Love Story kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Vào ngày lễ tốt nghiệp từ trường trung học cực kỳ cao, khỉ đột như cậu bé Takeo Goda cố gắng để thú nhận tình yêu của mình để lòng mình, Kagami, nhưng Kagami thay vì thú nhận tình yêu của mình để Takeo của bạn bè và hàng xóm tốt nhất, đẹp trai và nổi tiếng Sunakawa ” Suna “Makoto, người ngay lập tức biến cô xuống.Vào ngày đầu tiên ở trường trung học mỗi cô gái là trong tình yêu với Suna và hầu hết các chàng trai đều ghen tị, trừ Takeo, ai biết Suna không có tình cảm với bất kỳ của họ và luôn luôn từ chối lời thú tội của họ về tình yêu. Suna và Takeo nhìn thấy một cô gái từ một trường trung học bị quấy rối bởi một molester. Takeo phải đối mặt với molester người chạy trốn. Takeo nhìn thấy cô gái đang khóc, và giả sử cô lo sợ của anh ta, vội vàng xin lỗi và lá nhưng cô gái sau và cảm ơn anh vì đã cứu cô. Takeo ngay lập tức rơi vào tình yêu với cô ấy.Takeo hứa hẹn sẽ giúp các Karate câu lạc bộ giành chiến thắng trận đấu vô địch của họ. Các cô gái, người cũng đã rơi vào tình yêu với Takeo, kế hoạch yêu cầu anh ta nếu anh ta có bạn gái, mặc dù khi bạn bè của cô thấy Takeo với Suna, họ sẽ tự động giả định rằng Suna mát là Takeo và Takeo phải là chú của mình. Cô tự giới thiệu để Takeo như Rinko Yamato và cho Takeo và Suna một cheesecake cô nướng như một lời cảm ơn, mà Takeo thấy ngon. Takeo tin Rinko đã rơi vào tình yêu với Suna và hứa hẹn sẽ mang Suna để gặp cô ấy một lần nữa.

Hình Ảnh Ore Monogatari LIve Action

Takeo sẽ cố gắng để tìm thấy những loại cô gái Suna thích. Suna thừa nhận rằng ông chưa bao giờ gặp một cô gái thực sự tốt đẹp. Takeo kết luận rằng như Rinko là một người tốt, Suna phải thích cô ấy. Takeo là ngạc nhiên khi Rinko hỏi nếu cô ấy có thể gọi ông bằng tên đầu tiên của mình. Takeo dành thời gian đào tạo của mình với câu lạc bộ Karate trong Ore Monogatari khi cố gắng để mang lại Suna và Rinko với nhau. Rinko làm kẹo khó khăn hơn và phức tạp với hy vọng sẽ gây ấn tượng với Takeo. Suna lá Takeo và Rinko một mình và Takeo kể những câu chuyện về thời thơ ấu của họ vào nhau. Suna thừa nhận Rinko có thể là cô gái đẹp đầu tiên ông đã từng gặp, thúc đẩy hơn nữa giả định Takeo rằng Suna thích cô ấy. Sau Takeo dễ dàng giành chiến thắng trong giải vô địch Karate Rinko cho anh ta yêu thích thịt lợn của ông miso cơm nắm như một phần thưởng.

Hình Ảnh Ore Monogatari LIve Action

Khi Takeo nói Rinko cô nên hẹn hò với Suna cô chạy đi. Rinko tin rằng Takeo xem Ore MonogatariLIve Action sẽ thấy được cô là một mối phiền toái và ghét cô. Suna đảm bảo Takeo cô chưa bao giờ ghét ai. Rinko thừa nhận cô là trong tình yêu với Takeo.Rinko mời Takeo và Suna vào một ngày nhóm đến một công viên chủ đề, nơi bạn bè của cô ấy đáp ứng Takeo cho lần đầu tiên. Họ ngay lập tức chỉ trích ông sau lưng nhưng Rinko bảo vệ Takeo người mà cô nghĩ là mát mẻ. Trong Haunted House Suna gần như nói với Takeo rằng Rinko thích anh khi Takeo nhận đi xe đang cháy. Bị mắc kẹt do lửa Takeo phá vỡ thông qua các bức tường để cho mọi người trốn thoát. Một chiếc quan tài rơi xuống gần như đau Rinko nhưng Takeo quản lý để ngăn chặn nó rơi xuống.

Hình Ảnh Ore Monogatari LIve Action

Hình Ảnh Ore Monogatari LIve Action

Hình Ảnh Ore Monogatari LIve Action

Hình Ảnh Ore Monogatari LIve Action

Rinko cố gắng giúp đỡ Takeo và khi nhìn thấy cô cười ông quản lý để ném những chiếc quan tài của mình và họ trốn thoát. Suna thừa nhận rằng ông không bao giờ có bạn gái vì mỗi cô gái đã thú nhận ông đã xúc phạm Takeo sau lưng, trong khi Rinko chỉ nói những điều tốt đẹp. bạn bè Rinko của thừa nhận Takeo là mát mẻ. lòng trước Takeo, Kagami, làm việc tại các công viên chủ đề, và khi cô ấy hỏi nếu Rinko là bạn gái của ông Takeo nói rằng một điều như vậy sẽ là không thể, làm xáo trộn Rinko.Một Takeo chán nản bắt đầu làm nặng trong câu lạc bộ điền kinh, trong khi một Rinko chán nản tương tự bakes bánh không ngừng.Như anime Ore Monogatari đã có cô biết rằng Takeo đã có một lòng Kagami. Takeo gặp Rinko để mua một món quà cho sinh nhật của Suna. Awkward lúc đầu cuối lên tận hưởng chuyến đi nhưng khi họ nói về những người mà họ cả hai đều thích, Takeo giả Rinko là nói về Suna, trong khi Rinko nghĩ Takeo thích Kagami. Họ kết thúc Ore Monogatari Live Action sẽ hứa hẹn sẽ giúp đỡ lẫn nhau với các mối quan hệ trong tương lai của họ. Sau khi nghe lỏm Suna Takeo nói chuyện với cha mình về tình yêu anh nảy ra một kế hoạch…