Xem Anime Blood Lad - Blood Lad VietSub

Blood Lad

Blood Lad VietSub

Status: 10 Tập
FanSub VietSub: Waya,
Thể loại: Demons, Hài Hước, Hành Động, Seinen, Siêu Nhiên, Vampire
Đang chiếu: Tập 10/10
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:16,548
Ngày đăng: 18/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Blood Lad/VietSUb (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Trong một khía cạnh khác, ma cà rồng và ông chủ của quận Đông Demon Thế giới, Staz Charlie máu sống như bình thường otaku . Staz thứ hai-trong-lệnh, Deku, thông báo cho anh chụp của họ về một cô gái con người sống, Fuyumi Yanagi, và mang cô sang căn hộ Staz của. Khi gặp Fuyumi, Staz trở nên say mê và tham gia của cô trong một cuộc thảo luận otaku. Trong khi đó, Deku và các thành viên khác trong băng đảng có được vào một cuộc chiến với một thách thức cho lãnh đạo Staz của người cầm cây quỷ. Deku gọi Staz để được giúp đỡ, những người hỗ trợ họ sau khi đàn áp ham vampire của mình từ Fuyumi. Staz dễ dàng giết chết những thách thức và khi ông và Deku trở về căn hộ của họ khủng khiếp khám phá ra rằng Fuyumi đã bị giết bởi một trong những cây quỷ giả mạo. Sau khi tìm thấy xương của cô và lạ lùng là, Fuyumi mình trên giường Staz của, Deku suy luận rằng cô đã trở thành một con ma và Starz giải quyết để hồi sinh của cô. Fuyumi sau nhớ làm thế nào cô vấp vào Demon Thế giới và mất Staz đến một con hẻm trở lại nơi mà họ phát hiện ra một cổng thông tin chiều hiếm được gọi là “Black Curtain”. Staz dừng Fuyumi xâm nhập vào cổng thông tin, giải thích tính chất kỳ lạ của nó, trước khi thể hiện một mong muốn đến thăm thế giới của con người mình. Staz sau đó mất Fuyumi đến một quán cà phê địa phương nơi ông có chủ sở hữu, Saty và Mamejirō, xác định bản chất của sự tồn tại của mình qua ma thuật mắt thứ ba của họ.

Hình Ảnh Blood Lad

Như Staz tiết lộ ý định của mình đi đến thế giới con người để một Mamejirō hoảng sợ, Deku bước vào với một tuyển dụng băng đảng mới, Mimic Yoshida. Mamejirō vạch ra các hậu quả của khởi Staz nhưng anh bù đắp bằng cách làm cho Mimic ông chủ mới, những người sau đó biến thành chân dung của chính Staz và họ quyết định sử dụng anh như một đôi cơ thể trong sự vắng mặt của Staz. Sau đó, tại một bữa tiệc chào đón cho Mimic, Fuyumi tự hỏi nếu Staz có thể thực sự hồi sinh của cô, nhưng Deku cam đoan rằng Staz thấy mục tiêu của mình thông qua.The Blood Lad thoát trong phòng Fuyumi và Staz ngay lập tức bắt đầu chỉ trích lối sống của bà ta. Sau đó, Staz cho thấy rằng ông ghi danh như một học sinh chuyển trường ở trường cao Fuyumi và họ chạy vào cha bực mình nhưng Staz xịt anh ta với nước bọt pha loãng của ông thay đổi hành vi của mình và giải thích rằng nó sở hữu tài sản của người điều khiển. sau đó, Staz đi vào một cơn phấn khích khi lấy làm lạ về thế giới con người, và khi đến trường Fuyumi của, xịt toàn bộ dân số của nó với nước bọt của mình do đó cho phép cô để phù hợp như thể cô không bao giờ rời. Fuyumi sớm nhận ra rằng hóa chất này chỉ tạo ra những ký ức sai, tại thời điểm đó, cơ thể cô bắt đầu biến mất nhiều cú sốc. Staz có cô hút một số máu của Người, mà khôi phục sự hiện hữu con quỷ của cô. Sau đó, Staz thấy mình lạ lùng không quan tâm đến hút máu người khác hơn Fuyumi. Sau đó họ trở về nhà Fuyumi để khám phá ra một người phụ nữ tự xưng là Chuông Hydra.

Hình Ảnh Blood Lad

Chuông tiết lộ rằng cô đã không rời khỏi Black Curtain ra bởi sự lựa chọn và rằng cô đã biết về doppelganger Staz để mà Staz sai suy luận rằng cô có ý định tống tiền anh ta vào bỏ lãnh thổ của mình, trước khi cô sử dụng ma thuật không gian để vận chuyển nó đến điểm trong thế giới con người và đe dọa giết Fuyumi nếu anh ta không có được một mục từ một cửa hàng quỷ quần áo cho cô. Sau đó, Bell giải thích rằng cô đã được tìm kiếm cho người ăn cắp Black Curtain từ cô ấy. Trong khi đó, Staz tham gia vào một cuộc chiến vô nghĩa với các chủ cửa hàng, cho đến khi Bell và Fuyumi hiện lên với sau này giải thích rằng Bell đã chỉ được thử nghiệm Staz trong tìm kiếm của một ai đó với phép thuật mạnh mẽ. Cuối cùng Chuông cho thấy rằng điều duy nhất có khả năng đưa Fuyumi trở lại cuộc sống là “The Blood Lad Phục sinh” mà bà đã bán cho ông chủ của Demon thế giới phương Tây Quận-Wolf.Wolf tiếp tục mở rộng lãnh thổ của mình trong Demon thế giới trong khi Staz enlists Mamejirō cùng với Fuyumi để giúp theo dõi anh ta xuống. Trong khi đó, Bell vẫn còn nghi ngờ về Staz, tiếp tục quan sát anh ta. Staz và co. lên một cỗ xe quỷ đặc biệt và kết thúc cuộc họp Wolf trên đường tới một trận đấu lãnh thổ. Sau một chút của sự đối ngẫu, Staz cố gắng để có được Wolf để giúp anh ta có được những cuốn sách mà sau này xét thấy quá phù phiếm là một kỳ tích của thời gian của mình. Thấy không có lựa chọn nào khác, Staz đề xuất rằng họ có một cuộc thi, với Wolf đặt cược để giúp Staz tìm cuốn sách nên Staz giành chiến thắng, và Staz đặt cược Fuyumi mình nên sói chiến thắng.

Hình Ảnh Blood Lad

Hình Ảnh Blood Lad

Hình Ảnh Blood Lad

Hình Ảnh Blood Lad

Hình Ảnh Blood Lad

Hình Ảnh Blood Lad

Sau đó Staz bắt đầu chuẩn bị cho một cuộc thi bowling , xây dựng để Fuyumi, một kế hoạch để lừa sử dụng ma thuật lôi cuốn của mình mặc dù Wolf có một trận đấu quyền Anh chuẩn bị thay thế. Khi họ vừa bước vào vòng, Staz bắt đầu cuộc chiến với một chiến thuật buộc dây nhưng Wolf kết thúc lên thống trị còn lại của trận đấu, tin rằng Staz sẽ sử dụng lên tất cả các phép thuật của mình chữa lành vết thương. Tuy nhiên trong một lần lượt ấn tượng của các sự kiện, Wolf kết thúc lên được một trong những người có phép thuật làm suy yếu kể từ Blood Lad đã từng bị rắn cắn trong móc sắt của họ và đã được hấp thụ ma thuật của mình từ bao giờ. Như Staz bắt đầu đạt được thế thượng phong, Wolf bước vào một phần sói chuyển đổi và bắt đầu bảo trợ động cơ giúp Fuyumi Staz của, tuyên bố rằng Staz chỉ sử dụng sức mạnh ma cà rồng của mình khi nó có lợi cho ông. Đây giận Staz đến mức gần như giết chết Wolf với chính tả ZIP của mình, mặc dù trận đấu bị dừng lại bởi một Fuyumi đầy nước mắt cùng với Bell, người vận chuyển chúng sang một tòa nhà khác. Đây Chuông tiết lộ rằng cô đã có những cuốn sách tất cả cùng và chỉ đơn thuần là đùa giỡn với nhóm. Cuối cùng có được cuốn sách, Staz và co. thử và thất bại để đọc nó văn bản anagrammatic , với những người chỉ có khả năng giải mã nó là tác giả của cuốn sách mà những cú sốc Staz khi ông quay trở lại trang đầu tiên.