Xem Anime Charlotte - Charlotte Anime VietSub

Charlotte

Charlotte Anime VietSub

Status: 13 Tập Cuối FIX
FanSub VietSub: Kanefusa,
Thể loại: Hài Hước, Harem, Học Đường, Phép Thuật
Đang chiếu: 13/13 VietSub
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:83,880
Ngày đăng: 28/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (6 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Charlotte /VietSub (13 Tập Cuối) Full HD. Nội dung phim kể về Yuu Otosaka là một cậu bé tỉnh dậy một ngày và thấy rằng ông có khả năng tạm thời có ai trong đường dây của mình tầm mắt trong năm giây. Sử dụng tính năng này để nhìn vào câu trả lời học sinh khác trong các kỳ thi, Yuu quản lý để nhập High School Hinomori uy tín, , nơi ông một lần nữa sử dụng khả năng của mình để thu hút các nhà trường madonna, Yumi Shirayanagi (Lồng tiếng bởi: Mai Nakahara). Tuy nhiên, điểm số hoàn hảo của Yuu bắt sự chú ý của chủ tịch hội học sinh, Yoshiyuki Omura (Lồng tiếng bởi: Junji Majima), người đã thách thức anh ta để đi thi lại hoặc trục xuất mặt khác trên cơ sở của việc gian lận. Điều này hóa ra là một cái bẫy được thiết lập bởi một cô gái tên là Nao Tomori, người đã quan sát khả năng của mình trong hành động. Yuu đang cố trốn nhưng bị bắt bởi Jōjirō Takajō, những người có thể di chuyển với tốc độ của Charlotte anime là không thể kiểm soát cao. Nao, những người có thể làm cho mình vô hình cho một mục tiêu cụ thể, nhịp đập lên Yuu. Sau đó cô sắp xếp cho anh và em gái nhỏ của ông Ayumi được chuyển giao cho Hoshinoumi Academy, một trường học dành cho những người có khả năng như ông. Bắt đổ bởi Yumi là kết quả của những hạn chế áp đặt lên anh, Yuu miễn cưỡng chuẩn bị cho cuộc sống mới của mình như là một thành viên của hội học sinh Hoshonoumi Academy.

Hình Ảnh Charlotte

Bất đắc dĩ, Yuu bắt đầu cuộc sống của mình như là một thành viên của hội học sinh Hoshinoumi Academy, có công việc là để đảm bảo sự an toàn của học sinh có năng lực siêu nhiên. Sau khi nhận được hướng dẫn từ một cậu bé tên là Kumagami, những người có thể phát hiện những người có khả năng, nhiệm vụ đầu tiên của họ dẫn họ đến High School Nanba, nơi họ bắt được một sinh viên tên là Udo (Lồng tiếng bởi: Yusei Oda), những người có khả năng thoughtography; nó cho phép anh ta để tạo ra hình ảnh X-ray của cô gái trong đồ lót của họ và bán chúng cho một lợi nhuận. Sau khi chúng đe dọa anh ta, anh ta đồng ý ngừng sử dụng khả năng của mình.

Hình Ảnh Charlotte

Ngày hôm sau, Nao mất Yuu để xem anh trai lớn của mình, Kazuki Tomori, tiết lộ rằng ông đã được thử nghiệm trên cho khả năng của mình để thao tác các sóng âm thanh, làm cho anh ta như không ổn định và mất trí. Sau khi Charlotte tiếp tục kể với Nao tiếp tục giải thích rằng nhờ vào một người cụ thể cô ấy tin tưởng, cô đã có thể thoát khỏi trường mà thí nghiệm trên con người anh và đưa anh ta đến một môi trường thân thiện. Sau khi Yuu ăn trưa với Jōjirō tại căn tin, ông được phân công nhiệm vụ thứ hai của mình, đưa chúng đến một người sử dụng có được cho là hai khả năng. Sau khi điều tra, ba đi qua thần tượng hát nổi tiếng và ca sĩ chính của ban nhạc như thế nào-Low-Hello, Yusa Nishimori, người đang bị truy đuổi bởi một ai đó.

Hình Ảnh Charlotte

Hình Ảnh Charlotte

Hình Ảnh Charlotte

Hình Ảnh Charlotte

Hình Ảnh Charlotte

Với sự giúp đỡ của bạn bè của cô Shō (Lồng tiếng bởi: Ryota Ōsaka), ba chiến off người theo đuổi cô, tìm ra sau đó rằng Yusa có khả năng cho phép người chết để chiếm hữu cơ thể của cô, và cô hiện đang được sở hữu bởi người chị quá cố của mình Misa, người có pyrokinesis .Yusa giải thích rằng cô đã bị đuổi khi cô vô tình đưa về nhà điện thoại của một nhà sản xuất truyền hình mà giữ sự kiện râm chống lại ông. Nao nghĩ ra một kế hoạch đối phó với đe dọa đến sản xuất. Đêm đó, Yusa đối mặt với các nhà sản xuất và biến thành Misa, người giúp cho anime Charlotte là từ những người khác, đe dọa anh ta để lại Yusa một mình trước khi trở lại điện thoại cho anh ta. Sau đó, Nao sắp xếp cho Yusa để chuyển giao cho Hoshinoumi Academy khi Shō thú nhận tình cảm của mình cho Misa, người đã nói với anh ta để sống cuộc sống của riêng mình và cảm ơn anh vì tất cả mọi thứ.