Xem Anime Charlotte Ss2 - Anime  Charlotte Ss2 VietSub

Charlotte Ss2

Anime Charlotte Ss2 VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Drama, Hành Động, Super Power
Đang chiếu: Trailer
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:15,492
Ngày đăng: 22/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (14 votes, average: 9.36 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Charlotte Anime Ss2 /VietSub (13 Tập Cuối) Full HD. Nội dung phim kể về Trong khi Ayumi ở nhà để phục hồi từ cơn sốt của cô, Yuu và những người khác tìm hiểu rằng một học sinh bị “sụp đổ” khả năng là trong các căn hộ. Kết quả là, Nao nghi ngờ của Ayumi là người sử dụng khả năng, tin rằng cô có thể được phát triển một khả năng riêng của mình. Như Yuu, Nao, và Yusa kiểm tra lên trên mình, Ayumi mô tả một giấc mơ cô đã có khoảng mặt đất đột nhiên nứt, khiến Nao để cho thấy rằng tất cả mọi người phải thận trọng xung quanh cô. Ngày hôm sau, khi nhiệt độ của Ayumi đi xuống, Yuu khuyên cô phải ở nhà vì vậy cô có thể được an toàn, nhưng cô quyết định lẻn ra ngoài và đi học anyway. Ở đó, cô phải đối mặt với người bạn cùng lớp của cô, Konishi (Lồng tiếng bởi: Kotori Koiwai), người đã buộc tội cô đã ăn cắp các chàng trai mà cô thích đi từ cô ấy, sau đó đi vào cô với một máy cắt. Đẩy vào một góc, Ayumi đột nhiên kích hoạt khả năng của mình, gây ra việc xây dựng trường học bị sụp đổ với cô ấy vẫn còn bên trong. Như Yuu tuyệt vọng tìm kiếm thông qua các đống đổ nát cho bất kỳ dấu hiệu của Ayumi, một mảnh vụn rơi về phía anh.

Hình Ảnh Charlotte Ss2

Sau đó, Kumagami được thể hiện đứng trên đống đổ nát. Thức dậy trong một bệnh viện sau vụ sập trường, Yuu bị sốc khi biết rằng Ayumi đã chết trong quá trình này. Nhốt mình đi trong căn hộ của mình, Yuu sẽ trở thành một người sống ẩn dật, quay đi bất cứ ai cố gắng để giúp anh ta, bao gồm cả Yumi. Khi các đại lý chính phủ hiện tại căn hộ của mình, Yuu đi trên đường trốn chạy và bắt đầu lẩn trốn ở một quán cà phê manga Charlotte, qua thời gian phát triển ổn định hơn khi anh bắt đầu sử dụng quyền hạn của mình để đánh nhau với băng đảng. Trước khi anh có thể chuyển sự chú ý của Charlotte mình đến ma túy, anh bị chặn lại bởi Nao, người đã quan sát anh ta toàn bộ thời gian, sử dụng tàng hình của mình. Bắt Yuu phải đồng ý với một bữa ăn đúng đắn, Nao làm cho anh ta một số OMURICE sử dụng các công thức bánh pizza, nước mắm rằng Ayumi đã cố gắng để hoàn hảo, nhắc nhở Yuu của những gì là thực sự quan trọng. Yuu giải quyết để trở lại với hội sinh viên với Nao làm việc chăm chỉ trong bộ nhớ của em gái mình. Shunsuke giải thích những gì đã xảy ra sau khi đi du lịch ba năm trong quá khứ.

Hình Ảnh Charlotte Ss2

Hình Ảnh Charlotte Ss2

Hình Ảnh Charlotte Ss2

Hình Ảnh Charlotte Ss2

Hình Ảnh Charlotte Ss2

Sau khi giải thích tình hình của mình để Kumagami và tham gia với các đồng minh của mình, Shunsuke bắt đầu cố gắng để nghĩ ra một cách để giữ an toàn từ cơ sở. Như Shunsuke thời gian đi du lịch nhiều lần để tìm một câu trả lời, tầm nhìn của ông ngày càng yếu đi, mỗi bước nhảy vọt, ông cuối cùng hình thành các ý tưởng để tìm thấy một trường học dành cho người dùng khả năng. Sau bước nhảy cuối cùng của mình, mà để lại cho anh mù và do đó không thể sử dụng khả năng của mình thêm nữa, Shunsuke quản lý để mua lại một cơ sở giáo dục trước khi bố trí cho Yuu và Ayumi để có những kỷ niệm của họ về Anime Charlotte Ss2 ông xóa để anh có thể làm việc đằng sau hậu trường. Sau khi kết thúc Shunsuke giải thích của ông, Yuu đánh cắp khả năng thời gian đi du lịch của mình và trở về với ngày trước khi Ayumi chết. Thông báo Nao của tình hình, Yuu mất khả năng sụp đổ của Ayumi xa cô, trước khi cô và Nao sử dụng khả năng của mình để xua đuổi Konishi vì vậy cô không thể làm hại Ayumi. Với Ayumi cuối cùng an toàn, cô và Yuu tập hợp lại với Kumagami, người cùng với họ để xem Shunsuke.