Xem Anime Haiyore! Nyaruko-san F - Haiyore! Nyaruko-san F OVAVietSub

Haiyore! Nyaruko-san F

Haiyore! Nyaruko-san F OVAVietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Crazy-sol,
Thể loại: Ecchi, Hài Hước, Parody, Sci-Fi
Đang chiếu: OVA
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:4,152
Ngày đăng: 06/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (3 votes, average: 9.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Haiyore! Nyaruko-san F/VietSUb (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime Haiyore! Nyaruko-san SS3 kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Như Mahiro cố gắng để hiểu giấc mơ gần đây của ông, nơi ông và Nyaruko được cưới, Tamao sớm mời gọi tất cả mọi người để kiểm tra một điểm thu hút mới đã mở ra trong thị trấn.Nhưng sau khi mọi người đi qua và đi về phần còn lại của ngày, Nyaruko và Mahiro thấy mình bị mắc kẹt bởi một kẻ thù không rõ đã thay thế bản thân thực sự của họ với kẻ mạo danh và buộc họ ngoài hành tinh để thử và thoát ra khi một virus không gian-nano chết người đã thâm nhập vào cơ thể Nyaruko của , lấy đi sức mạnh của mình và từ từ làm tiêu hao mất đi kí ức của cô. Bạn bè của họ sớm nhận ra sự chuyển đổi và đánh bại các giả trước khi đi trở lại để tìm những người thực sự. Vẫn còn bị mắc kẹt, cá tính Nyaruko của sớm bắt đầu mờ dần khi Mahiro rủi ro an toàn của chính mình để bảo vệ cô. Sau khi đạt đến kết thúc của những thách thức nhưng đã hết thời gian, Mahiro đặt ra giọng nói bí ẩn để trở Nyaruko nhớ để đổi lấy đồng ý với trợ lý của ông.

Hình Ảnh Haiyore! Nyaruko san F

Hình Ảnh Haiyore! Nyaruko san F

Tuy nhiên anime không giống như phần 1 Haiyore! Nyaruko-san thì lúc này Nyaruko với những gì kí ức nhỏ cô đã để lại, thuyết phục Mahiro ở lại chính mình khi cô thừa nhận rằng cô sẽ không bao giờ quên bao nhiêu cô thực sự rất yêu anh. Điều này mang lại Mahiro để nước mắt khi xác nhận tình cảm của mình với một nụ hôn. Ngay sau đó, họ bị đẩy ra khỏi nhà tù của họ và trở lại vào thế giới thực với tính cách ban đầu của Nyaruko nguyên vẹn nhưng với những kỷ niệm của họ về ngày hôm đó bị xóa. Tuy nhiên, một bức thư, trong các trường túi Mahiro của tiết lộ đó là Mahiro chia sẻ một nụ hôn với cô ấy rằng chữa khỏi tình trạng Nyaruko, được viết là “chia sẻ các dịch cơ thể”. Điều này gây choáng và sốc tất cả mọi người khác xung quanh anh ta, như những người khác đã lân cận khi anh đọc lá thư, trước khi Nyaruko và Mahiro kết thúc đặc biệt với một nụ hôn cuối cùng trước mặt họ.

Hình Ảnh Haiyore! Nyaruko san F

Hình Ảnh Haiyore! Nyaruko san F

Hình Ảnh Haiyore! Nyaruko san F

Hình Ảnh Haiyore! Nyaruko san F

Sau Nyaruko chân thành thú nhận tình yêu của mình để Mahiro trên bãi biển; Mahiro thấy suy nghĩ của mình trong một đám mây như là nhóm đi mua sắm quà lưu niệm.Mahiro tìm thấy một trò chơi tò mò giao diện điều khiển trong một trong các cửa hàng và sau khi chuyển hệ thống trên thấy mình bị mắc kẹt trong một hò-Sim, nơi ông là nhân vật chính; để thoát khỏi anh ta phải có được một kết thúc tốt đẹp với một trong hai Nyaruko, Tamao Kurei, Cthugha, hoặc Hasuta. Các kịch bản kết thúc đã được gắn cờ với Mahiro và Nyaruko của nụ hôn, trở về với thế giới thực mà không có bộ nhớ trừ Mahiro.