Xem Anime Kaibutsu Oujo -Princess Resurrection - VietSub

Kaibutsu Oujo -Princess Resurrection

VietSub

Status: 26 Tập Cuối FIX
FanSub VietSub: Anime47 VietSub, Waya,
Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Horror, Siêu Nhiên, Vampire
Đang chiếu: Tập 26/26 VietSub
Năm sản xuất: 2007
Lượt Xem:27,053
Ngày đăng: 24/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (4 votes, average: 7.50 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Kaibutsu Oujo -Princess Resurrection /VietSub (26 Tập Cuối) Full HD Thuyết Minh Trọn bộ. Nội dung anime là câu chuyện được nói về là câu chuyện được xoay quanh một cuộc chiến tranh giữa anh chị em, đó không phải là trong chương trình! Bên ngoài đó, nó thực sự là một con quái vật ngẫu nhiên của định dạng tuần, nơi mà họ giới thiệu một số quái vật mới trong mỗi tập phim là anh hùng của chúng ta phải đánh bại, và một nửa thời gian, cho biết những con quái vật sẽ được gửi thành sát thủ của các anh chị em rằng bạn không bao giờ nhìn thấy, nhưng được cho là ra có cố gắng để giết Hime. Chương trình này bao giờ, bao giờ, bao giờ đi bất cứ nơi nào! Không có kết luận hơn cả chiến tranh anh chị em ở cuối chương trình, hơn là có lúc bắt đầu của chương trình. Trên thực tế nếu bạn để ý kỹ thì Kaibutsu Oujo cho thấy được những điều vô lý, bạn thậm chí không biết bao nhiêu anh chị em có! Có thể có một ngàn, hoặc năm, bạn không bao giờ biết, nhưng khoảng một phần ba đường thông qua, bạn chỉ đơn giản là sẽ không quan tâm.

Hình Ảnh Kaibutsu Oujo  Princess Resurrection

Nhân vật: của chương trình này là một tuyên bố nổi tiếng là nó thể thao theo nghĩa đen là nhân vật vô dụng nhất trong các công lịch sử của thế giới! Hiro, tớ đầu tiên Hime trong anime Kaibutsu Oujo, là cậu thiếu niên trung bình của bạn, không có quyền hạn, không có kỹ năng võ. Đối với một số chương trình, đó là hoàn toàn tốt đẹp, nhưng trong một chương trình mà bọn quái vật siêu nhiên đang cố gắng để giết ông chủ của bạn, chàng trai tuổi teen bình thường không phải là đặc biệt hữu ích. Điều duy nhất mà ông từng thực sự có hiệu quả là ném mình trước các cuộc tấn công, và  Tôi thực sự bị mất theo dõi bao nhiêu lần ông ta chết, và sau một chút ngắn, bạn chỉ đơn giản là kinda chờ cái chết không thể tránh khỏi và sống lại.

Hình Ảnh Kaibutsu Oujo  Princess Resurrection

Hình Ảnh Kaibutsu Oujo  Princess Resurrection

Hình Ảnh Kaibutsu Oujo  Princess Resurrection

Hình Ảnh Kaibutsu Oujo  Princess Resurrection

Hình Ảnh Kaibutsu Oujo  Princess Resurrection

Hình Ảnh Kaibutsu Oujo  Princess Resurrection

Nó không giống như bất kỳ của các nhân vật khác là tất cả những gì có ích hoặc là mặc dù. Riza, nửa sói có khoảng hai hoặc ba giai đoạn khi mà cô ấy thực sự hữu ích, hầu hết các phần còn lại của thời gian, cô sucks gần như là xấu như Hiro. Có những ma cà rồng Reiri, nhưng cô ấy có một lý do để không chống lại hầu hết thời gian. Và sau đó là Hime (người đi qua mà kể từ khi cô là một công chúa và dường như ghét tên cô) người cho cuộc sống của tôi, tôi không thể hiểu làm thế nào cô ấy đã sống sót. Cô ấy đã không có quyền lực thực sự khác với cấp nửa sự bất tử cho người khác, và một trong những đầu tiên, bà ra đi nào đó cho, dẫn kẻ thù của cô thẳng trở lại một nửa của mình lúc đó.