Xem Anime Kakumeiki Valvrave - Thế Giới Không Gian VietSub

Kakumeiki Valvrave

Thế Giới Không Gian VietSub

Status: 25 Tập
FanSub VietSub: Nyaa,
Thể loại: Hành Động, Mecha, Siêu Nhiên, Space
Đang chiếu: Tập 25/25
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:15,838
Ngày đăng: 02/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 9.50 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Trên tàu Mô-đun 77 của JIOR Sphere 01, Haruto Tokishima mất một cuộc thi ăn uống để Shoko Sashinami cho sử dụng sân trường của họ trong khi unbeknownst với họ, năm Đại lý Dorssian bí mật thâm nhập vào Trung học Sakimori. Một thời gian sau khi các đại lý scout trường cho một điểm đến, một trong số họ có một cuộc ẩu đả ngắn với Haruto trên thế giới quan khác nhau của họ. Sau đó, các đại lý Dorssian xâm nhập và giết các nhà khoa học trong phòng thí nghiệm bí mật dưới trường mặc dù một nhà khoa học người bị thương tống ra mục tiêu chính của họ, một người khổng lồ Mecha gọi Valvrave 01 đến bề mặt của nhà trường. Đồng thời, Dorssian Commander Cain DRESSEL ra mắt một phi đội Mecha xâm lược Mô-đun 77, mà kích hoạt năng phòng vệ của Module. Khi bề mặt biến thành một bãi chiến trường, Haruto và bạn bè của mình tìm cách chạy trốn, mặc dù Shoko bị bắt trong một vụ nổ mà có lẽ giết cô, nhiều đến kinh dị Haruto của. Vượt qua sự trả thù, bảng Haruto các Valvrave 01 mà ban đầu không bắt đầu và trở thành mục tiêu của một mecha Dorssian. Tuy nhiên, Haruto sớm chấp nhận câu hỏi khởi động của nó và được tiêm một chất, kích hoạt các Valvrave. Lấy bầu trời, các Valvrave 01 sau đó dễ dàng áp đảo và đánh bại các lực lượng xâm lược. Trong hậu quả, như Haruto thoát ra khỏi Valvrave, nhiều lời khen ngợi của các trường học và trên toàn thế giới phát trực tiếp khán giả, nỗi đau khổ trước cái chết của Shoko của anh lấn át.

Trong lời bạt, Dorssian Quân Lực Lượng Đặc Biệt đại lý có tên mã là, đối mặt với L-elf và tàn nhẫn mất cuộc sống của Haruto. Như L-elf sau đó quay sang công các Valvrave, Haruto đột nhiên xuất hiện phía sau anh ta trong một dường như sống lại trạng thái vô nhân đạo và cắn cổ, gây ra một sự kiện. Kyuma Inuzuka, Aina Sakurai và Saki Rukino đến vị trí của Valvrave để tìm một Haruto bất tỉnh và L-elf. Là đại lý Dorssian khác đã đến, L-elf dường như phản bội đồng chí của mình và giúp các sinh viên chạy trốn. Sau đó, khi các lực lượng Dorssian chiếm Mô-đun 77, Haruto đã thuyết phục bạn bè của mình rằng ông đã bằng cách nào đó chiếm hữu cơ thể L-elf và sau đó chiếm lại Valvrave, trong khi ông cũng quản lý để trở về với cơ thể của mình với sự giúp đỡ từ Saki. Khi Valvrave kích hoạt và tấn công gần đó tàu Dorssian, nó thấy mình bị đánh bên ngoài của Module vào không gian. A-Drei và Q-Vier sau đó sử dụng Dorssia lý tưởng mechs để tấn công các Valvrave 01 trong khi tin rằng L-elf phản bội họ. Đòi hỏi câu trả lời từ Haruto, L-elf mất Saki bắt làm con tin, nhưng Haruto bỏ qua anh khi anh không ngờ nhận được một cuộc gọi từ Shoko và biết về sự tồn tại của cô. Các Valvrave 01 sớm quá nóng nhưng nhiệt giới hạn thay đổi 100-666-mà suy luận L-elf sẽ mở khóa sức mạnh thật sự của Valvrave. Chắc chắn, khi đo đạt đến giới hạn của nó do sự tấn công A-Drei, sự Valvrave 01 hoạt Harakiri Blade của nó và đánh bại lý tưởng A-Drei của. Ngay sau đó, Dorssians được đẩy lùi bởi hạm Arus đến và Haruto và bạn bè của mình đoàn tụ on Module 77. Cuối cùng, Haruto chọn không để thú nhận với Shoko, khóc lóc và tin rằng con quái vật , ông đã trở thành không có quyền hạnh phúc.