Xem Anime Ookiku Furikabutte - Anime Ookiku Furikabutte Phần 1 VietSub

Ookiku Furikabutte

Anime Ookiku Furikabutte Phần 1 VietSub

Status: 26 tập cuối
FanSub VietSub: WS Fansub,
Thể loại: Hài Hước, Shounen, Thể Thao
Đang chiếu: Tập 26/26
Năm sản xuất: 2007
Lượt Xem:15,248
Ngày đăng: 26/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Anime Ookiku Furikabutte /VietSub (26 tập Cuối) Full HD. Nội dung phim kể về Mihashi là một sinh viên năm nhất ở trường trung học, và vừa chuyển giao cho Trung học Nishiura, một trường không được biết đến với bóng chày của nó. Tuy nhiên, sau khi anh bị ép buộc gia nhập đội bóng của huấn luyện viên nữ mới của mình, ông đã kết bạn với catcher Abe, người sẽ trở thành người ủng hộ chính mình trong tương lai.Các đội bóng chày ở Nishiura High School đứng ra một trại huấn luyện. Như mọi người đều đang chuẩn bị cho trận đấu tập đầu tiên của họ chống lại trường cũ của Mihashi, Mihoshi High School, Abe nhận ra rằng vai trò của catcher không chỉ trên sân mà còn là để khuyến khích và bảo vệ bình và cũng là của mình.Trò chơi thực hành giữa Nishiura cao và Mihoshi, trường học cũ Mihashi, là về để bắt đầu. Tuy nhiên, trước khi trận đấu bắt đầu Mihashi mất sự tự tin của mình và chạy phía sau tòa nhà câu lạc bộ. Hatake, người bắt cá từ Mihoshi, theo ông ta và bắt đầu quấy rối đến mức đe dọa phá vỡ cánh tay của mình cho trò chơi bị mất trong trường trung học. Nó trở nên rõ ràng rằng sự thiếu tự tin Mihashi bắt nguồn từ sự bắt nạt liên tục và sự khinh miệt của những đồng đội cũ của mình. Abe cứu Mihashi, ông cũng đã thuyết phục anh chơi và do đó trận đấu bắt đầu.

Hình Ảnh Ookiku Furikabutte

Mihashi được bày độc đáo, tất cả các chuyến đi chơi của taluy Mihoshi cho đến nay. Ở đầu hiệp 2, Tajima dễ dàng truy cập forkball Kano. Hanai cố gắng để cạnh tranh với Tajima và làm tương tự, nhưng cuộc đình công ra để thay thế. Momoe sau đó nhấn mạnh tầm quan trọng của các nhóm làm việc cùng nhau, vì Tajima cần sự giúp đỡ của các đồng đội của Ookiku Furikabutte mình để ghi bàn chạy kể từ khi ông là quá nhỏ để nhấn chạy về nhà riêng của mình. Trong đáy thứ 2, Kano giải thích cho Oda bí mật đằng sau fastball Mihashi, nói rằng đó là “nhanh hơn so với một fastball chậm”, đó là lý do tại sao nó là khó khăn để đạt.Với đội ngũ làm việc tốt đẹp, Nishiura là có thể điểm số hai chạy liên tục một cách dễ dàng. Trong Đội Bóng Chày Siêu Đẳng khi đó, căng thẳng đang gia tăng giữa Kano và phần còn lại của đội mình. Họ kết thúc có một cuộc tranh cãi, nhưng cuối cùng hạ nhiệt và giải quyết để giành chiến thắng trong trận đấu với Nishiura để chứng minh một lần và cho tất cả những Kano là bình tốt hơn.

Hình Ảnh Ookiku Furikabutte

Chứng kiến ​​từ băng ghế dự bị, Mihashi có vẻ là khao khát gia nhập trở lại với đội bóng cũ của mình, nhưng Abe quyết định làm hết sức mình để có được Mihashi để nhận biết Ngài và Nishiura như đội trong đó Mihashi thuộc.Đi sâu vào dưới cùng của hiệp thứ 7, Kano cuối cùng đi vào chi tiết về kiểm soát Mihashi là cách tuyệt vời thực sự là, và huấn luyện viên thay thế Mihoshi của đi kèm với một kế hoạch. Abe đã cố gắng để nhằm mục đích cho một trò chơi hoàn hảo (không để cho bất kỳ cầu thủ đối phương để có được vào cơ sở), nhưng vì Mizutani bị mất bóng, các trò chơi hoàn hảo đã bị mất. Abe sau đó đã quyết định để Ookiku Furikabutte có một không hit và không có trò chơi chạy, nhưng kể từ khi Oda làm theo kế hoạch của huấn luyện viên, Oda đã có thể hỗ trợ đồng đội của mình để chạy về nhà.

Hình Ảnh Ookiku Furikabutte

Hình Ảnh Ookiku Furikabutte

Hình Ảnh Ookiku Furikabutte

Hình Ảnh Ookiku Furikabutte

Hình Ảnh Ookiku Furikabutte

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, Hatake đã có thể tập bằng cách nhấn một chạy về nhà, đặt Mihoshi dẫn trước. Tuy nhiên, bất chấp sự tàn phá, Mihashi vẫn có ý chí để tiếp tục bày.Qua làm việc theo nhóm tốt, Nishiura đã có thể hồi phục và lấy lại dẫn trước. Sau khi chiến thắng trò chơi, đồng đội cũ của Mihashi cuối cùng đã thừa nhận sai lầm của mình và xin được tha thứ và quay trở lại. Mihashi từ chối, nhưng ông nói rằng ông thích nhận được cơ hội để chơi một trò chơi thích hợp của bóng chày với tất cả mọi người. Sau khi trở về trại huấn luyện của họ, Mihashi cuối cùng là có thể ngủ. Trên con đường thực hành, Mihashi gặp Sakaeguchi và tìm hiểu về các giải Senior, Abe đã hợp tác với một “bình tuyệt vời”. Trong thực tế, Shiga-sensei dạy tất cả những cầu thủ như thế nào để thiền định, nói rằng nó sẽ giúp họ xây dựng một phản xạ thư giãn mà họ có thể sử dụng khi họ đang ở trong một pinch. Do đó, nhóm nghiên cứu bắt đầu thực hiện 5 phút của anime Ookiku Furikabutte theo thói quen hàng ngày của thiền định trước khi thực hành. Sau một chút về thực hành, Momoe mất đội để đi xem một trận đấu tỉnh, Urawa composite so với Musashino tiên. Ở đó, nó chỉ ra rằng “bình tuyệt vời”, Haruna, nốt cho Musashino.