Xem Anime Ore Monogatari - My Story!! VietSub

Ore Monogatari

My Story!! VietSub

Status: 24 Tập Cuối
FanSub VietSub: Kanefusa,
Thể loại: Hài Hước, Romance, Shoujo, Shounen
Đang chiếu: 24/24 VietSub
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:38,359
Ngày đăng: 21/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 8.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Anime Ore Monogatari!! /VietSub (25 Tập Cuối) Full HD trọn bộ Thuyết Minh. Nội dung phim là câu chuyện sau Takeo Goda, một sinh viên cao và cơ bắp người không có nhiều may mắn với phụ nữ, như mọi cô gái mà anh thích kết thúc lên xuống cho người bạn thân nhất của mình, Makoto Sunakawa, người rất quyến rũ và đẹp mắt. Điều này tất cả đã thay đổi khi ông tiết kiệm Rinko Yamato, một cô gái nhút nhát petite người, trên tất cả các kỳ vọng khác, té ngã trong tình yêu với Takeo, bắt đầu một câu chuyện tình yêu độc đáo.Takeo Goda Nhân vật chính của câu chuyện và một sinh viên năm thứ nhất tại Shuei High School. Ông là rất cao và cơ bắp, dễ dàng và làm lung lay mọi người xung quanh. Phụ nữ có xu hướng tìm sự xuất hiện của mình off-đặt hoặc hoảng sợ, nhưng Takeo tuy nhiên có nhiều bạn bè do sự phổ biến của mình trong số những người đàn ông, những người được lấy cảm hứng từ sức mạnh, vóc dáng của mình, và sức sống.

Hình Ảnh Ore Monogatari

Mặc dù xuất hiện vụng về của mình và sức mạnh, Takeo có một tính cách niềm nở và thực sự là vô cùng tốt bụng và vị tha, nhanh chóng giúp đỡ người khác mà không có một ý nghĩ thứ hai trong suốt câu chuyện và không bao giờ nắm giữ một mối ác cảm đối với những điều mọi người nói về anh ta. Gần đầu của câu chuyện, ông tiết kiệm Rinko từ một molester và nhanh chóng phát triển tình cảm với cô, nhưng nhầm lẫn nghĩ rằng cô ấy thích Makoto.Ngày 15 tháng 6, sau khi nhìn thấy Makoto tắt, Takeo bắt đầu chuyến đi chơi sinh nhật của mình với Rinko, theo kế hoạch mà Makoto đã đặt ra cho ông. Sau khi dành bowling ngày và đi đến Ore Monogatari một nhà hàng ưa thích, Takeo tiếp tục suy nghĩ về Makoto và nói với Rinko về phẫu thuật của cha mình. Hiểu lời chúc Takeo, Rinko khuyến khích anh đi thăm Makoto và ở lại bên cạnh anh trong khi phẫu thuật của cha mình. Sau khi phẫu thuật đi thành công, Takeo và Makoto tìm Rinko đợi họ, thưởng thức sinh nhật của cô bất chấp sự thay đổi bất ngờ trong kế hoạch.

Hình Ảnh Ore Monogatari

 

Hình Ảnh Ore Monogatari

Hình Ảnh Ore Monogatari

Rinko Yamato Một cô gái mà Takeo tiết kiệm từ một molester trên một chuyến tàu. Sau Takeo cứu cô, cô ngay lập tức rơi vào tình yêu với anh ta. Không giống như hầu hết các cô gái, những người tìm Takeo đáng sợ, Rinko ngưỡng mộ sức mạnh, sự tự tin của mình, và lòng tốt, và cô ấy dường như không phải trả bất kỳ tâm đến kích thước hoặc xuất hiện bất thường của mình. Cô tham dự Học viện Koizumi Girls ‘và rất có tay nghề cao trong việc đưa đồ ngọt. Rinko là cô gái đầu tiên đã được gọi là “một cô gái đẹp” của Makoto, có lẽ vì cô ấy là người đầu tiên để xem xét quá khứ xuất hiện Takeo.Takeo và Rinko đi trên một chuyến dã ngoại ở vùng núi, tạo nên cho ngày sinh nhật của cô Ore Monogatari đang bị gián đoạn. Khi một con chim ưng cố gắng để ăn cắp trâm Takeo đã mua cho Rinko, kết thúc các cặp bị rơi xuống sườn núi, hạ cánh an toàn nhờ những nỗ lực của Takeo nhưng quanh co lên trong một phần chưa biết của rừng. Như các cặp cố gắng để thực hiện theo cách của họ trở lại với nền văn minh, Rinko trở nên lo lắng về việc phải qua đêm cùng với Takeo. Đêm đó, khi Takeo đi vào giấc ngủ, Rinko quyết định để cho anh ta một nụ hôn lên má. Sáng hôm sau, Takeo và Rinko có được đáp ứng một số sinh vật rừng trước khi đến bên đường, sau đó họ có thể về nhà an toàn.

Hình Ảnh Ore Monogatari
Rinko mời Takeo và bạn bè của mình tham gia của cô và bạn bè của cô đến bãi biển. Theo bạn bè của Rinko khuyến khích mình để làm cho trái tim của bạn trai bỏ qua với một bộ đồ bơi mới, Takeo vẫn quyết tâm để giữ cho kinh nghiệm bãi biển hoàn toàn về bơi lội và tránh nhìn cô một cách dâm đãng. Rinko bắt đầu cảm thấy xấu hổ với nỗ lực không thành của mình để trở nên gần gũi với Takeo, nhưng hai cuối cùng đã có thể chia sẻ một cái nhìn lãng mạn của hoàng hôn với nhau, mặc dù nhận được gián đoạn trước khi họ có thể chia sẻ nụ hôn đầu tiên của họ. Nghe nói về Rinko muốn đi đến các trường đại học như anh, Takeo hỏi Makoto để giúp mình chuẩn bị cho một kỳ thi chuẩn sắp tới để anh có thể đi đến trường đại học của sự lựa chọn của Rinko. Như Rinko đến xung quanh bộ phim hoạt hình Ore Monogatari này để giúp Takeo với các nghiên cứu của mình, cha mẹ Takeo của các biện pháp bổ sung để lại một ấn tượng tốt về bạn gái của con trai mình, khiến Takeo để có những nghiên cứu của mình để phòng Makoto. Trong kỳ thi, Takeo quản lý để có được thông qua các bài kiểm tra với những gì anh đã học được, chỉ để khám phá câu trả lời của ông được tắt của một, kết thúc với dấu nghèo. Như Rinko đảm bảo Takeo rằng cả hai đều có thể đi học đại học khác nhau, bà chỉ ra các trường đại học Takeo ban đầu được nhắm mục tiêu là thực sự cao đẳng của phụ nữ.