Xem Anime Nanatsu no Taizai Ss2 - Thất Hình Đại Tội Phần 2 VietSub

Nanatsu no Taizai Ss2

Thất Hình Đại Tội Phần 2 VietSub

Status: Tập 3,4
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Ecchi, Fantasy, Hành Động, Phiêu Lưu, Shounen
Đang chiếu: Tập 4 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:165,325
Ngày đăng: 20/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (57 votes, average: 9.18 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Nanatsu no Taizai Ss2 -Thất Hình Đại Tội Phần 2 (25 tập Cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung anime Nanatsu no Taizai (2016) cuối cùng Meliodas và Diane vẫn đang đánh nhau; Elizabeth hét lên cho họ chụp ra khỏi nó, và trong một vài khoảnh khắc họ làm, đến khi âm thanh của chuông một lần nữa thúc giục họ phải chiến đấu với nhau một lần nữa. The Holy Knight Friesia đến, đe dọa cuộc sống của những người chăn chiên, tuy nhiên Elizabeth bước vào để bảo vệ một trong số họ, rất nhiều thương bản thân mình trong quá trình này. Sau đó nó được tiết lộ rằng một trong những mục tử trẻ thực sự là Ruin, và rằng ông đã được lừa tất cả thời gian này. Như Elizabeth bị đánh đập bởi Ruin, cô quản lý để gõ tắt chuông đó gây ra ảo giác; Ruin đi để trừng phạt Elizabeth hơn nữa để làm như vậy, nhưng Meliodas nhanh chóng đến giúp cô, do đó bắt đầu cuộc chiến Meliodas ‘với Ruin, trong khi Diane đối đầu chống lại Friesia. Cả hai đánh bại đối thủ của mình, và các đội tiếp tục chuyến đi của họ để đánh đòn Dungeon. Ở những nơi khác, mặc dù đã bị đâm ở ngực, Ban là có thể chế ngự Jude, và đưa anh ra ngoài.

Hình Ảnh Nanatsu no Taizai Ss2

Meliodas và co. cuối cùng nhập rưới Dungeon, mặc dù nó là tất cả một cái bẫy như Golgius khóa chúng với các Seal Eternal chính tả. Tuy nhiên, cuộc hội ngộ giữa Ban và Meliodas gây ra quá nhiều sự tàn phá mà nó hoàn toàn bị phá hủy cấu trúc và bỏ qua những lỗi chính tả. Tối hôm đó, cả nhóm được hưởng một bữa ăn lịch sự của Dana, nhưng Nanatsu no Taizai Ss2 là một điềm báo trước trên bầu trời của thảm họa tuyệt vời để xảy Britannia sớm. Trong Liones, nó được tiết lộ rằng vua là sống và tốt, nhưng ông đang làm việc với Gilthunder. Với sự xuất hiện của King, cuộc chiến đến hồi kết khi anh áp đảo Guila với Chastiefol. Thời gian của họ tại thủ đô của người chết dường như lên, Ban và Elaine có thêm một giây phút gần, trước khi được đấu giá một cuộc chia tay của Ellen và Luigi, người được tiết lộ để có được ma toàn bộ thời gian này.

Hình Ảnh Nanatsu no Taizai Ss2

Hình Ảnh Nanatsu no Taizai Ss2

Hình Ảnh Nanatsu no Taizai Ss2

Hình Ảnh Nanatsu no Taizai Ss2

Hình Ảnh Nanatsu no Taizai Ss2

Hình Ảnh Nanatsu no Taizai Ss2

Khi cả nhóm nghỉ, Elizabeth ca ngợi quyền lực của vua khi ông đã có thể đánh bại Guila một tay, trong khi Meliodas, Ban, và Diane đấu tranh, mặc dù nó là một 3 v 1. Vua trả lời rằng nếu một trong hai người trong số họ đã có Treasures Thánh của họ, họ đã có thể đánh bại Guila trong gió nhẹ, bắt đầu tìm kiếm của họ cho Treasures Sacred của người khác. Dưới chiêu bài triệu tập từ Hendrickson, Jericho và Twigo được lấy ngầm và cung cấp năng lượng thông qua Blood uống Demon, tuy nhiên nếu chúng không tương thích với các Demon Blood, họ sẽ chết. Hai chấp nhận điều này bất chấp các rủi ro và uống máu của quỷ; Jericho được tìm thấy tương thích, và Twigo không. Trong khi đó Thất Hình Đại Tội Phần 2 nêu rõ Meliodas và những người khác đến ở Byzel cho lễ hội chiến đấu hàng năm của mình, mà giải thưởng lớn năm nay là Gideon, Sacred Treasure Diane. Khi người khổng lồ đang bị cấm từ các lễ hội do một sự cố năm trước, Meliodas, Ban, và Vua tham gia cuộc thi để giành lại Sacred Treasure Diane.