Xem Anime Nanbaka - Anime Nanbaka VietSub

Nanbaka

Anime Nanbaka VietSub

Status: Tập 9,10
FanSub VietSub: Anime14, Anime47 VietSub,
Thể loại: Drama, Hài Hước, Hành Động
Đang chiếu: 10/13 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:14,576
Ngày đăng: 07/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (12 votes, average: 9.83 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Nanbaka /VietSub (24 Tập Cuối) Full HD trọn bộ Thuyết Minh. Nội dung câu chuyện nói về sau khi các trung tâm manga gốc khoảng bốn tù nhân: Jugo, một người đàn ông đã cố gắng để thoát ra khỏi nhà tù và kết thúc kéo dài thời gian giam mình; Uno, một người đàn ông thích đánh bạc với phụ nữ; Rokku, một người đàn ông thích để có được vào chiến đấu; và Niko, một người đàn ông thích anime. Cùng với giám thị của họ Hajime, những câu chuyện hài hành động căng thẳng cao mở ra.Một bộ phim hài hành động siêu thú vị với sự tham gia của các tù nhân và cai ngục nhà tù ghê gớm nhất trên thế giới vào mùa thu năm 2016.

Hình Ảnh Nanbaka

Hình Ảnh Nanbaka

Hình Ảnh Nanbaka

Hình Ảnh Nanbaka

Hình Ảnh Nanbaka

Hình Ảnh Nanbaka

Nhưng thật sự nó mới hé lộ Nanbaka trailer đã nóng lên từng ngày cho đến nay, không biết nhiều về việc sản xuất sang một bên từ thực tế là Nabaka – Các số được dự kiến sẽ ra mắt vào mùa Thu năm 2016. Một thông báo chính thức gồm các diễn viên và nhân viên tham gia dự kiến sẽ sớm. Bản gốc Nanbaka manga được kỹ thuật số được công bố ứng dụng điện thoại thông minh Comico và website. Một phiên bản tiếng Anh của manga (có sẵn ở đây ) cũng được xuất bản bởi Anime4.