Xem Anime Naruto Huyền thoại đá Gelel - Naruto Movie 2: Legend of the Stone of Gelel VietSub

Naruto Huyền thoại đá Gelel

Naruto Movie 2: Legend of the Stone of Gelel VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Chie Nakamura, Junko Takeuchi, Shotaro Morikubo,
Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Hành Động, Siêu Nhiên
Đang chiếu: 96 Phút
Năm sản xuất: 2005
Lượt Xem:5,651
Ngày đăng: 03/09/2015
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Naruto Huyền thoại đá Gelel -Thuyết Minh Full HTV3 trọn bộ. Nội dung anime kể vềMizuki quyết tâm làm cho Naruto và Iruka đau khổ, và nó dường như ông có mép trên với sức mạnh của mình được cải thiện và tốc độ. Trong khi đó, Ino, Choji và Shikamaru là ở giới hạn của họ, và bây giờ Fujin và Raijin được miễn phí. Đó là cho đến khi Tsunade xuất hiện và đánh bại họ cả hai dễ dàng. Fujin và Raijin đầu hàng và đồng ý quay trở lại một cách hòa bình để tổ chức. Mizuki mặt khác đã chuyển đổi tất cả các tốc độ của mình với quyền lực và chuẩn bị để kết thúc Naruto tắt. Nhưng, Iruka nghĩ ra một kế hoạch và bẫy Mizuki, cho Naruto có cơ hội để sử dụng Rasengan vào anh ta. Mizuki lại trở về hình dạng ban đầu của mình, hư hỏng nặng khi Tsunade xuất hiện và giải thích tất cả mọi thứ về các potion Mizuki mất. Mizuki sẽ không còn có thể chiến đấu như một ninja. Iruka cung cấp để điều trị tất cả mọi người tại quán bar ramen, và nghĩ về cách Naruto đã cứu cuộc đời của mình theo cùng một cách mà ông đã cứu Naruto trước.

Hình Ảnh Naruto Huyền thoại đá Gelel

Naruto đang thất vọng bởi sự bất lực của Mizuki để dẫn cậu đến Sasuke hoặc Orochimaru, và bắt đầu làm phiền Tsunade để cho phép ông để tìm ông ấy. Hinata cảm với Naruto, và đề nghị cố gắng tìm một cách để giúp anh ta. Shino nhận ra rằng một Bikochu, một loài côn trùng rất hiếm, có thể theo dõi Sasuke nếu nó có mùi hương thơm của mình. Như Kurenai Yuhi đang được nhập viện vì vết thương trong giờ nghỉ tù, Shino được giao nhiệm vụ với đội 8 hàng đầu để tìm Bikochu, và Naruto tham gia là thành viên thứ tư. Nó cũng được tiết lộ rằng Hinata là thực hành một kỹ thuật phòng thủ mới, và đã gần như làm chủ được nó.

Hình Ảnh Naruto Huyền thoại đá Gelel

Hình Ảnh Naruto Huyền thoại đá Gelel

Hình Ảnh Naruto Huyền thoại đá Gelel

Hình Ảnh Naruto Huyền thoại đá Gelel

Hình Ảnh Naruto Huyền thoại đá Gelel

Các thành viên ban đầu của Đội 8 nhận ra rằng họ đang bị theo dõi bởi thù địch lỗi người dùng (Kamizuru Clan), nhưng quyết định không tham gia vào chúng hay nói cho Naruto về sự hiện diện của đối phương, vì sợ gây nguy hiểm cho Bikochu. Hinata bắt đầu lo lắng rằng cô đang cản trở nhóm của mình, nhưng cuối cùng quản lý để xác định vị trí các Bikochu với Byakugan của mình, cho phép Naruto để nắm bắt nó. Trước khi đội 8 có thể để lại rừng, tuy nhiên, Hinata bị tấn công và bị bắt cóc bởi những người sử dụng bug, những người đòi hỏi các Bikochu lại cho an toàn của cô.