Xem Anime Naruto Shippuuden Movie 1 - Naruto: Cái Chết Tiên Đoán -Naruto Hurricane Chronicles VietSub

Naruto Shippuuden Movie 1

Naruto: Cái Chết Tiên Đoán -Naruto Hurricane Chronicles VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: ClipVn,
Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu
Đang chiếu: 95 Phút
Năm sản xuất: 2007
Lượt Xem:6,684
Ngày đăng: 04/10/2015
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 7.50 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Naruto: Cái Chết Tiên Đoán -Naruto Shippuuden Movie 1 Full Thuyết Minh HTV3 lồng tiếng HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về việc Naruto có trên Arashi, nhưng bị kẹt và bị đánh đập một cách dễ dàng. Sakura nghĩ rằng ông đã chết và Naruto kết thúc lên thổi lẻn tấn công trang bìa của mình để bảo vệ cô, bị xuyên thủng bởi những cột sống. Naruto cố gắng tấn công của mình một lần nữa, nhưng chấn thương của mình gây ra một vấn đề. Naruto bị mắc kẹt trong một cuộc tấn công mà sẽ nghiền nát anh ta nếu anh ta không nhận ra. Sasame tấn công Arashi và quản lý để đặt anh miễn phí cho một lần thứ hai. Tuy nhiên, nó không kéo dài và anh sớm cố gắng để giết Sasame. Sakura nhảy trong con đường và nói rằng cô sẽ cung cấp cho cuộc sống của mình để bảo vệ bạn bè của cô. Naruto nói với cô, cô không thể chết và Arashi cố gắng để kết thúc Naruto tắt. Sasame gây đủ của một phân tâm cho Naruto Shippuuden 2 để phá vỡ. Các cuộc tấn công gây ra bởi Naruto giải phóng Arashi, Arashi và bảo vệ Sasame từ con quái vật đó là một phần của cơ thể của mình. Nơi bắt đầu sụp đổ và Jiraiya đến. Arashi ném chúng ra và nói với họ rằng ông không thể rời kể từ khi ông là một con rối. Anh ta nói với Naruto rằng Sasuke vẫn còn sống và tất cả họ đều rời khỏi, để lại đằng sau Arashi.
Hình Ảnh Naruto Shippuuden Movie 1

Các Fuma Clan hứa hẹn sẽ xây dựng lại thị trấn của họ và tất cả mọi người quay trở về Konoha. Xét mình đã được sử dụng ít, Sakura nghị để trở thành học trò của Tsunade và học hỏi để trở thành một ninja y tế. Cô cũng gặp Naruto trong bệnh viện và nhờ anh ta, nhấn mạnh rằng thời gian tới, cô sẽ giúp anh ta tiết kiệm Sasuke. Shizune và đội chạm trán cô Mizuki, nhưng tất cả chúng đều bị đánh bại. Khi tonton trở lại để cảnh báo Tsunade, Naruto có thể chủ động tìm Shizune với sự giúp đỡ của tonton. Kakashi đến và tìm hiểu tình hình. Thật không may, ông có nhiệm vụ khác. Vì vậy, ông triệu tập Pakkun người sẽ hướng dẫn Iruka Naruto. Iruka cuối cùng bắt kịp với Naruto và Pakkun gửi tonton trở về làng. Pakkun dẫn họ và họ sớm tìm Shizune. Họ đuổi theo Mizuki, khi họ sớm rơi vào một cái bẫy. Iruka tiết lộ rằng Shizune không phải là Shizune, nhưng thực sự Mizuki. Mizuki tấn công Iruka khi Naruto đề với Fujin và Raijin. Naruto sớm thấy rằng các cuộc tấn công của ông là không hiệu quả.

Hình Ảnh Naruto Shippuuden Movie 1

Hình Ảnh Naruto Shippuuden Movie 1

Hình Ảnh Naruto Shippuuden Movie 1

Hình Ảnh Naruto Shippuuden Movie 1

Hình Ảnh Naruto Shippuuden Movie 1

Có thể các bạn xem Naruto: Cái Chết Tiên Đoán -Naruto Hurricane Chronicles sẽ thấy có nhiều sự đổi thay khi chính họ là những người sẽ gặp rắc rối với hai anh em, và Iruka là có phần của mình khó khăn với Mizuki. Iruka đấu tranh để cố gắng để có được những Mizuki cũ trở lại, nhưng Mizuki giải thích lý do duy nhất mà anh đã từng tốt đẹp để Iruka là vì ông muốn được yêu thích của Hokage quá. Ông muốn Iruka phải đau khổ, và không có những người khác loại như vậy để Iruka và không phải là mình. Iruka và Mizuki sau đó chuẩn bị để chiến đấu nữa. Trong khi đó, sau nhiều cuộc tấn công shadow clone, Naruto cuối cùng đã có một cơ hội để sử dụng Rasengan. Các anh em vô tình phá hủy ăn trưa của họ và làm cho cuộc tấn công của Naruto nhấn nhái bóng của mình. Khi họ chuẩn bị để giết ông, Shikamaru, Choji, Ino và đến để giải cứu.