Xem Anime Naruto Shippuuden Movie 2 -Nhiệm Vụ Bí Mật - Naruto Shippuuden Movie 2: Bonds VietSub

Naruto Shippuuden Movie 2 -Nhiệm Vụ Bí Mật

Naruto Shippuuden Movie 2: Bonds VietSub

Status: 1 Tập
FanSub VietSub: Junko Takeuchi, Kazuhiko Inoue, Unsho Ishizuka,
Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu, Shounen
Đang chiếu: 93 phút
Năm sản xuất: 2012
Lượt Xem:5,866
Ngày đăng: 13/04/2015
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 1.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Naruto Shippuuden Movie 2 -Nhiệm Vụ Bí Mật Full thuyết minh HTV3 HD. Nội dung tập phim anime bắt đầu với Mousou nêu nhiệm vụ kết thúc. Naruto, tuy nhiên, là hoài nghi, và điều tra nơi ông và đồng đội của anh đã chiến đấu Noroimusha. Anh ta tìm thấy một lối đi bí mật tới lâu đài của các lãnh chúa phong kiến, nhưng bị bắt. Khi Shima đi để cảnh báo Mousou về Naruto điều tra, anh tình cờ thấy cuộc họp Mousou với Watari ninja. Shima cố gắng trốn thoát để thông báo cho những người khác về sự phát triển này, nhưng là theo đuổi và bị thương bởi các ninja Watari. Các Noroimusha đến trong tế bào của Naruto, và ông bị tuyên án tử hình. Neji, Tenten, và Kakashi nhìn chằm chằm vào một ngôi mộ. Khi họ quay trở lại, chúng giải phóng một người theo đuổi với một sự thay thế, nhưng đang bị lu mờ bởi một. Koumei là về để được buộc phải cam kết mổ bụng tự sát, nhưng Noroimusha cứu anh. Ngay sau đó, nó được tiết lộ rằng Naruto Shippuuden Movie 2 đã cải trang như các Noroimusha. Kakashi chiến đấu nagare, người sử dụng di chuyển sao chép từ ninja khác. Naruto, Neji và Tenten khám phá ra rằng danh tính thực sự của Noroimusha là lãnh chúa phong kiến chính mình, người tìm giết Mousou để trả thù cho cha mình.

Hình Ảnh Naruto Shippuuden Movie 2  Nhiệm Vụ Bí Mật

Mousou tiết lộ mình là Hoki ninja di cư, người có kế hoạch đi du lịch và thu thập càng nhiều càng tốt jutsus. Ông dường như giết Shima và gõ Naruto dưới nước. Naruto tỉnh dậy khi ma Sagi của yêu cầu anh ta tiết kiệm Toki từ mong muốn của mình để trả thù và đánh bại Mousou. Naruto bốc lên từ các nước và đấm Hoki, sau đó nói với Toki rằng ông đã nhìn thấy Sagi. Naruto sau đó chiến đấu chống lại và đánh bại Hoki. Shima hóa ra đã sống sót cuộc tấn công của Hoki. Toki xin lỗi cho các đối tượng cho cô lừa dối họ, nhưng yêu cầu họ cho phép mình vẫn còn cai trị nhằm phục hồi các Bird Country. Sau khi nhóm lá, Neji nói với Naruto rằng Cursed chiến binh đầu tiên họ gặp phải là ma thật, nhiều đến kinh dị của mình.

Hình Ảnh Naruto Shippuuden Movie 2  Nhiệm Vụ Bí Mật

Hình Ảnh Naruto Shippuuden Movie 2  Nhiệm Vụ Bí Mật

Hình Ảnh Naruto Shippuuden Movie 2  Nhiệm Vụ Bí Mật

Hình Ảnh Naruto Shippuuden Movie 2  Nhiệm Vụ Bí Mật

Hình Ảnh Naruto Shippuuden Movie 2  Nhiệm Vụ Bí Mật

Hình Ảnh Naruto Shippuuden Movie 2  Nhiệm Vụ Bí Mật

Tập này để tôn vinh nấu series anime -themed như Chuka Ichiban và Yakitate !! Nhật Bản. Naruto, Chouji và Sakura tình nguyện giúp đỡ Teuchi, mà Ayame con gái đã bị bắt cóc bởi một nhóm ninja nấu ăn. Để cứu cô phải đi lên với các cuối cùng ramen công thức. Teuchi cố gắng dạy họ làm thế nào để nấu ăn, và lợi thế ba cất kỹ thuật Naruto Shippuuden 2 ninja của mình để làm cho hoàn hảo bát ramen. Khi họ giải cứu Ayame, cô đã phát triển chất béo do không có khả năng chống lại các ninja thực phẩm nấu ăn ‘. Để mang lại cho cô ấy để tự thông thường của mình, cô ấy ăn ramen chế độ ăn uống Teuchi rằng dường như được thiết kế để làm cho mọi người giảm cân khi ăn nó. Các tập phim kết thúc bằng cách hiển thị hầu hết các ninja nữ duy nhất trong chương trình xếp hàng cho ramen. Tuy nhiên, cuối cùng nó cho thấy Teuchi ăn ramen chế độ ăn uống và mất quá nhiều trọng lượng.