Xem Anime Naruto Shippuuden Movie 3-Người kế thừa ngọn lửa ý chí - Naruto Shippuuden Movie 3: Inheritors of the Will of Fire VietSub

Naruto Shippuuden Movie 3-Người kế thừa ngọn lửa ý chí

Naruto Shippuuden Movie 3: Inheritors of the Will of Fire VietSub

Status: Full HD
FanSub VietSub: Junko Takeuchi, Kazuhiko Inoue, Showtaro Morikubo,
Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Super Power
Đang chiếu: 96 Phút
Năm sản xuất: 2009
Lượt Xem:5,423
Ngày đăng: 13/08/2015
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Naruto Người kế thừa ngọn Lửa ý Chí -Naruto Shippuuden Movie 3 /VietSub Full HTV3 thuyết minh. Nội dung câu chuyện được tiếp tục đào tạo của mình với Gamakichi và Gamatatsu cho đến khi Jiraiya lá để nghiên cứu các Akatsuki hơn. Naruto quay trở về Konoha để tiếp tục đào tạo.Tsunade nhận được một trong những loài côn trùng Shino, mà đã được kết tinh do kỹ thuật của Guren, và gửi nó đến các bộ phận pháp y. Rinji, người phụ trách những người đàn ông của Guren, biết về sự hiện diện của đội Kakashi qua một con dơi mà ông gửi ra ngoài. Quay trở lại Konoha, Naruto biết rằng không phải Gamakichi cũng không Gamatatsu có thể sử dụng nước Kiểu ninjutsu.Kabuto giao phó Yūkimaru để Guren. Naruto cố gắng dạy Gamakichi và Gamatatsu cách sử dụng nước Kiểu ninjutsu, như Kiba phát hiện ra rằng kẻ thù có thể được sử dụng con dơi. Tsunade quyết định gửi ra Yamato, Naruto và Sakura giúp Kakashi. Yūkimaru ngã bệnh và Guren và anh buộc phải qua đêm trong một cabin. Trong buổi sáng, Guren thấy Yūkimaru chơi một nhạc cụ mà mẹ của mình cho ông.

Hình Ảnh Naruto Shippuuden Movie 3 Người kế thừa ngọn lửa ý chí

Sau khi đưa cho anh ta một cây hoa trà crystalized rằng sẽ không bao giờ chết miễn là Guren sống, Guren và Yūkimaru đầu trở ra.Guren và Yūkimaru nơi lại tại cơ sở của họ. Đội Kakashi di chuyển ra ngoài nhưng Shino ở lại để thử và nhân giống nhiều loài côn trùng miễn dịch với các thuật pha lê Style.Guren quay trở ra và Yūkimaru mang đến cho cô một vật lưu niệm của mẹ, như Gamatatsu cuối cùng cũng học cách sử dụng nước Style. Naruto chạy vào Sài và tìm hiểu về nhiệm vụ của mình với đội Kakashi; Naruto nói Tsunade vào để anh ấy tham gia, nhưng kết quả liệu rằng Naruto Shippuuden Movie 3 đã có thể cho các bạn thấy được họ ra sao. Đội 8, dẫn đầu bởi Kakashi, chuẩn bị để tấn công người đàn ông của Guren như Naruto cố gắng để làm chủ một thuật mới trước khi đi ra nhiệm vụ của mình.

Hình Ảnh Naruto Shippuuden Movie 3 Người kế thừa ngọn lửa ý chí

Hình Ảnh Naruto Shippuuden Movie 3 Người kế thừa ngọn lửa ý chí

Hình Ảnh Naruto Shippuuden Movie 3 Người kế thừa ngọn lửa ý chí

Hình Ảnh Naruto Shippuuden Movie 3 Người kế thừa ngọn lửa ý chí
Trong rừng, đội Kurenai chiến đấu người đàn ông của Guren. Hinata và Kiba bị mắc kẹt trong một màn khói chuẩn bị bởi Kigiri và Hinata đang bị thương nặng bởi các cuộc tấn công của Nurari. Kakashi là bị mắc kẹt chiến đấu Gozu, và không có khả năng để kết thúc trận đấu vì Gozu có lợi thế hơn về tốc độ và lực lượng. Cũng như Rinji và nhóm của ông là về để giết Hinata, Kiba và Akamaru trở lại để cứu cô. Sau đó họ buộc phải rút lui bởi sự xuất hiện của Shino và côn trùng của mình. Trong khi đó, Yūkimaru nhớ mẹ. Ai sẽ là người chính thức tìm ra Người kế thừa ngọn lửa ý chí trong bản movie 3 này của Naruto Shippuuden thì các bạn cùng anime4 xem nhé.