Xem Anime Naruto: Shippuuden Movie 7 -The Last -  Naruto Movie Cuối VietSub

Naruto: Shippuuden Movie 7 -The Last

Naruto Movie Cuối VietSub

Status: 4 Tập
FanSub VietSub: Naruto Free Fansub,
Thể loại: Hành Động, Super Power, Võ Thuật
Đang chiếu: Bản HD
Năm sản xuất: 2014
Lượt Xem:49,557
Ngày đăng: 25/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Anime Naruto the Movie 7 The Last /VietSub Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về Hidan đâm mình trong ngực, nhưng thay vì đánh trọng làm bị thương Shikamaru, ông vô tình phá hủy một một trong trái tim của Kakuzu. Khi yêu cầu một lời giải thích từ Hidan về lý do tại sao ông vẫn còn sống, Shikamaru tiết lộ đã đổ máu Kakazu của (mà Kakashi đã lấy trước đó trong một viên nang) về giáo của Hidan, và vì vậy ông đã giết chết một trong trái tim của Kakuzu. Ông cũng bẫy Hidan với Possession Jutsu bóng của mình mặc dù các thành viên Akatsuki có thể từ từ di chuyển về phía anh. Bị tạm mất khả năng, cấu trúc con thú đeo mặt nạ Kakuzu trở về cơ thể của mình với một trong số họ phải hy sinh bản thân để trở thành trái tim của mình. Cũng như Kakuzu là về để hoàn thành chúng với một Fire-Gió Jutsu, New đội Kakashi đến trong thời gian để ngăn chặn các cuộc tấn công với Naruto và Yamato của gió-nước Jutsu combo với Naruto nói lời xin lỗi vì đến trễ khi ông và những người khác chuẩn bị tinh thần mình cho cuộc chiến chống lại Kakuzu.

Hình Ảnh Naruto: Shippuuden Movie 7  The Last
Sakura và Sai lại để giúp Shikamaru. Hidan cố gắng để thoát ra khỏi suy yếu của Shadow Possession Jutsu Shikamaru của anh, nhưng Shikamaru tiết lộ rằng anh đang giả vờ khi ông sử dụng một thuật để kéo các thẻ nổ vào cơ thể của Hidan. Shikamaru sau đó sẽ mở ra một lỗ bẫy rằng ông đã có giờ chuẩn bị trước khi tiết lộ các khu rừng để có một nơi duy nhất các thành viên của Nara Clan trong Naruto the Movie 7  để có thể tự do nhập, giải thích rằng ông có ý định trả thù bằng cách chôn Asama Hidan trong rừng. Shikamaru có một tầm nhìn của Asuma uỷ thác “Will of Fire” của ông cho mình, và sau đó Naruto Shippuuden ném chiếc bật lửa để đốt cháy các thẻ trên Hidan, với cơ thể của các thành viên của Akatsuki đang được thổi để bit. Trong khi đó, Naruto chuẩn bị các Jutsu mới mà ông đã phát triển: Wind Kiểu: Rasen Shuriken.

 

Hình Ảnh Naruto: Shippuuden Movie 7  The Last

Hình Ảnh Naruto: Shippuuden Movie 7  The Last

Hình Ảnh Naruto: Shippuuden Movie 7  The Last

Hình Ảnh Naruto: Shippuuden Movie 7  The Last
Naruto tấn công Kakuzu với Rasen Shuriken của mình, nhưng cuộc tấn công của ông mất đi trước khi ông có thể hạ một hit. Trong khi đó, với chân còn rải rác Hidan vẫn còn trong lỗ bẫy, Shikamaru sử dụng một tag thuốc nổ để điền vào các lỗ trên phần còn lại của một chia cắt chưa chung sống Hidan, cuối cùng là trả thù cho cái chết của Asuma. Ông gia nhập cùng Sakura và Sai, và họ quay trở lại với những người khác. Naruto một lần nữa tạo ra một Rasen Shuriken, và Kakuzu chuyển sang một chế độ tầm xa để chống lại cuộc tấn công của mình. Khi Naruto, với các dòng vô cái bóng của mình, vội vàng về phía Kakuzu, ruồi giấm sau hơn và móng tay của Naruto ban đầu.Nhưng điều này được tiết lộ là một clone bóng, và các Naruto thực sự quản lý để đất một hit quan trọng với một thứ hai Rasen Shuriken, phá hủy cả trái tim thay thế Kakuzu.