Xem Anime Natsume Yuujinchou Go -Hữu Nhân Sổ Phần 5 - Natsume Yuujinchou SS5 VietSub

Natsume Yuujinchou Go -Hữu Nhân Sổ Phần 5

Natsume Yuujinchou SS5 VietSub

Status: Tập 6,7,8
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Drama, Fantasy, Shoujo, Siêu Nhiên, Đời Thường
Đang chiếu: 8 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:8,806
Ngày đăng: 02/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (7 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Natsume Yuujinchou Go SS5 -Hữu Nhân Sổ 5/VietSub  (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime tiếp nối phần Natsume Yuujinchou SS4 kể về câu chuyện  Natori được giao nhiệm vụ với mục đích tìm kiếm và phá vỡ con dấu của Houzukigami, một vị thần mà là để tham gia vào Liên hoan Moon-Splitting thực hiện 10 năm so với Fuzukigami, thần khác. Lễ hội được sử dụng bởi các youkai quanh những ngọn núi để xác định xem việc thu hoạch sẽ được dồi dào năm đó hay không. Nếu không có Houzukigami, trận đấu sẽ kết thúc trong chiến thắng mặc định cho Fuzukigami, khiến đất trở nên cằn cỗi. Natori cố gắng để tìm ra con dấu nhưng là ngạc nhiên khi tìm thấy Natsume tại lễ hội cải trang như Houzukigami, khi được yêu cầu của công chức Houzukigami của diện cho thần của họ. Trận đấu là người chiến thắng là để bắt một con thú đã được phát hành từ một nồi.

Hình Ảnh Natsume Yuujinchou Go  Hữu Nhân Sổ Phần 5

Hình Ảnh Natsume Yuujinchou Go  Hữu Nhân Sổ Phần 5

Hình Ảnh Natsume Yuujinchou Go  Hữu Nhân Sổ Phần 5

Hình Ảnh Natsume Yuujinchou Go  Hữu Nhân Sổ Phần 5

Trong phần 5 Natsume Yuujinchou Go cái c hức Houzukigami của nói với Natsume để tìm Houzukigami thực trong khi họ theo dõi các con thú. Tham gia của Natori, Hiiragi, Nyanko-sensei, và một trong những người giúp việc, họ nhìn vào một tòa nhà của một thác nước. Các con thú đột nhiên xuất hiện và Natsume và Hiiragi được đánh bật khỏi sàn của tòa nhà. Sau khi hồi phục từ bị kéo xuống sông, họ cố gắng chạy về nhà nhưng bị kẹt trong một cái bẫy tớ Fuzukigami của được có nghĩa là cho các con thú. Trong khi bất tỉnh, một trong những công chức có thể nhận một mùi hương con người từ “Houzukigami”, khiến họ tự hỏi, nếu nó thực sự là thần hay không. Natsume đang giả vờ là thần Houzukigami, vì vậy lễ hội tách mặt trăng sẽ kết thúc với chiến thắng và núi sẽ không bị hủy hoại. Chiến thắng cuộc thi sẽ không được dễ dàng, nhưng với sự giúp đỡ từ Natori ông sẽ tìm thấy đường đi.Natsume nhìn lại một bức ảnh của cha mẹ, và những vết thương cũ được mở cửa trở lại.

Hình Ảnh Natsume Yuujinchou Go  Hữu Nhân Sổ Phần 5

Natsume Yuujinchou SS5 đang có một ngày vui vẻ với bạn bè của mình, nhưng tất cả của một đột ngột anh nhận được một cuộc gọi điện thoại. Các nhà Natsume từng sống với cha mình sẽ được bán. Natsume sẽ xử lý tất cả những điều này như thế nào?Natsume, kèm theo Nyanko-sensei, đặt ra để thăm nhà cũ của mình. Ông thăm một người bà con để lấy chìa khóa vào nhà, nhưng đang được theo sau bởi một youkai người muốn anh vẽ một miệng cho nó. Ông dẫn các youkai đi từ nhà người thân của mình và Nyanko-sensei lái nó đi. Khi cả hai có được trở lại theo dõi để tìm nhà, Natsume là đột nhiên bị tấn công bởi các youkai và trở thành bị mất trong những kỷ niệm cũ.Natsume, sở hữu bởi các youkai, nghĩ về một sự cố đau đớn từ thời thơ ấu của mình liên quan đến gia đình ông sống với ít thời gian. Các youkai cung cấp để ăn tất cả những ký ức của mình, do đó anh sẽ không còn phải sống lại những nỗi đau của mình.