Xem Anime Nazotokine - Anime Nazotokine VietSub

Nazotokine

Anime Nazotokine VietSub

Status: Tập 7,8
FanSub VietSub: Nyaa,
Thể loại: Game, Hành Động
Đang chiếu: 8 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:2,471
Ngày đăng: 06/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Nazotokine /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện được tạo ra và được đạo diễn bởi Naoya Fukushi, với hình ảnh động của Tengu Kobou. Hitomi Takano đang thiết kế các nhân vật và Hiroyuki Moriyama đang phục vụ như giám đốc giám đốc nhiếp ảnh. Hiroaki Yabunaka là phụ trách các hiệu ứng âm thanh và Hikaru Nakatsugawa được sản xuất hàng loạt các. Yūki Hasegawa và Ayumi Masui đang hợp tác trên các văn bản của kịch bản. Giấc mơ Tầm nhìn của Takanori Morita là trách nhiệm về việc các câu đố để giải quyết. Yuzu Fujisaki sẽ thực hiện các bài hát chủ đề mở đầu được đặt tên sau, và aki sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc không rõ tên.

 

Hình Ảnh Nazotokine

Hình Ảnh Nazotokine

Hình Ảnh Nazotokine

Hình Ảnh Nazotokine

Hình Ảnh Nazotokine

 

Naoya Fukushi tạo animeNazotokine  và đang chỉ đạo nó ở Tengu Kobou . Hitomi Takano thiết kế nhân vật, và Hiroyuki Moriyama ( anohana: The Flower Chúng tôi Saw Đó Day ). Đang phục vụ như giám đốc của nhiếp ảnh Hiroaki Yabunaka là xử lý các hiệu ứng âm thanh, và Hikaru nakatsugawa được sản xuất. Chơi shogi quốc gia có thứ hạng Yūki Hasegawa và diễn viên hài Ayumi Masui (dưới tên sân khấu Peyon-Jun) đang hợp tác vào việc viết kịch bản cho phim Nazotokine này, và Takanori Morita Giấc mơ của Vision đang cộng tác vào việc các câu đố để giải quyết.”Nazo-Toki” đề cập đến những câu chuyện mà tập trung vào câu đố giải quyết, chẳng hạn như  loạt game Giáo sư Layton.