Xem Anime Nekomonogatari Phần 3 - Nekomonogatari Black: Tsubasa Family VietSub

Nekomonogatari Phần 3

Nekomonogatari Black: Tsubasa Family VietSub

Status: 4 Tập
FanSub VietSub: Vnsharing VietSub,
Thể loại: Hài Hước, Romance, Siêu Nhiên
Đang chiếu: 4/4 Tập
Năm sản xuất: 2012
Lượt Xem:1,548
Ngày đăng: 25/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Anime Nekomonogatari: Kuro /VietSub (4 Tập cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung anime là câu chuyện được nói về chínhlà sự khởi đầu của Tuần lễ Vàng, trước khi các sự kiện của Bakemonogatari. Sau khi Tsukihi đá Koyomi ra khỏi giường, anh mất cơ hội để hỏi cô ấy về cảm xúc ngày càng tăng của mình cho một người bạn cùng lớp mới của mình, tự hỏi nếu anh ta đã rơi vào tình yêu với cô ấy. Tsukihi suy luận ông được chỉ thất tình và đề nghị ông mua một số tạp chí khiêu dâm cho khuây khỏa. Sau một cuộc họp ngắn với Karen, Koyomi rời khỏi nhà trên chiếc xe đạp của mình, trên đường gặp phải Tsubasa Hanekawa, bạn cùng lớp của mình, thể thao một băng lớn trên má trái. Tsubasa thú nhận với anh rằng cô bị đánh vào mặt cha nuôi của cô và hỏi Koyomi để không nói cho ai biết về nó, cung cấp bất kỳ yêu cầu để đổi lấy sự im lặng của mình; Tuy nhiên, Koyomi chỉ yêu cầu cô để cho anh ta dùng máu của mình để chữa lành vết thương của cô.Koyomi trả tiền một lần để Oshino đưa anh ta một số bánh rán, nhưng kết thúc cho họ Shinobu thay thế.

Hình Ảnh Nekomonogatari Phần 3

Oshino hỏi Koyomi về cuộc gặp gỡ của ông với Tsubasa và học từ ông rằng sau khi vết thương lành lại cô, hai người họ đi qua một con mèo bạc chết không có đuôi, mà Tsubasa chôn. Oshino nhận ra rằng họ đã gặp phải một Cát Cursed (障り猫 Sawari Neko?) Và yêu cầu Koyomi để tìm Tsubasa trong khi ông điều tra con mèo bị chôn vùi. Sau đêm đó, Koyomi đi qua Tsubasa, sở hữu bởi những con mèo và kéo cha mẹ cô bất tỉnh cùng với cô ấy. Koyomi cố gắng để ngăn chặn cô, nhưng cô bỏ trốn sau khi rách tay trái của mình. Sau khi gọi xe cứu thương cho cha mẹ cô và gán lại chuỗi cánh tay của mình, Koyomi tỉnh dậy tại nơi Oshino của cạnh Shinobu và học từ ông rằng ông đang ngủ trong hơn mười hai giờ, và Shinobu đã được ở bên cạnh anh ấy để giúp phục hồi của mình. Oshino cũng tuyên bố rằng Tsubasa tại là ngoài sự giúp đỡ và lá để đối đầu với cô sau khi yêu cầu Koyomi để ở ra khỏi con đường của mình.

Hình Ảnh Nekomonogatari Phần 3

Koyomi đột nhập vào ngôi nhà của Tsubasa và bị sốc khi phát hiện ra rằng cô ấy không có phòng riêng của cô ở đó. Ông vội vã trở về nhà, nơi ông học từ Tsukihi rằng những người trên tất cả các thành phố đang bị tấn công bởi một con mèo bí ẩn-girl , Người mà ông nhận ra phải là Tsubasa. Khi lớp học tiếp tục và Tsubasa không bao giờ đến trường như phần Owarimonogatari đã thông báo sắp tới, Koyomi tìm ra Oshino, người đã nói với anh rằng sau khi thách thức Cát Cursed hai mươi lần ông đã không thể đánh bại được nó dù chỉ một lần. Mặc dù một Cát Cursed thường là một loại yếu của Oddity, điều này đã được thực hiện sử dụng trí thông minh vượt trội của Tsubasa để outsmart ông. Ông cũng cảnh báo rằng con mèo phải dừng lại trước khi lương tâm của nó kết hợp hoàn toàn với cô hay cứu Tsubasa sẽ là không thể. Ngày hôm sau Nekomonogatari: Kuro Koyomi gặp con mèo, người yêu cầu ông ở lại ra khỏi con đường của mình, tuyên bố rằng cuối cùng nó sẽ trở lại cơ thể của Tsubasa với cô ấy một lần nó quản lý để giảm bớt cô của mọi sự căng thẳng của cô. Không thể ngăn cản cô lại, Koyomi nhận ra rằng tình cảm của mình cho Tsubasa đã vượt qua ngay cả tình yêu, nói rằng ông sẵn sàng chết vì cô nếu cần thiết.

Hình Ảnh Nekomonogatari Phần 3

Hình Ảnh Nekomonogatari Phần 3

Hình Ảnh Nekomonogatari Phần 3

Hình Ảnh Nekomonogatari Phần 3

Sau Koyomi dành nhiều ngày phải đi xin sự giúp đỡ Shinobu, cô giao phó cho anh với thanh kiếm quỷ “Heartspan” (心渡 Kokoro Watari?), Có khả năng tiêu diệt điều lạ mà không làm hại con người mà họ có. Koyomi quản lý để thu hút Tsubasa đến nơi Oshino của mình bằng cách gửi một e-mail nói rằng anh đang bị tấn công bởi một con ma cà rồng, nhưng thay vì an ủi cô, anh mắng mỏ Tsubasa cho phép bản thân mình để được sở hữu, khiến cô để tấn công anh ta. Sau khi cơ thể Tsubasa lát Koyomi của một nửa, nó được tiết lộ rằng đó là tất cả các phần trong kế hoạch của mình để có tự cắt bằng thanh kiếm, được giấu trong Nekomonogatari: Kuro cơ thể của mình. Tuy nhiên, Tsubasa từ chối để cho Cát Cursed rời khỏi cơ thể của mình, và Shinobu xuất hiện để khôi phục lại cơ thể Koyomi và mang Tsubasa trở lại bình thường. Ngày hôm sau, Tsubasa đã trở lại cuộc sống bình thường của cô không có ký ức về những gì đã xảy ra. Oshino thấy Koyomi cưới Tsubasa để cho cô ấy gia đình cô luôn muốn; nhưng Koyomi trả lời rằng, mặc dù thực sự chăm sóc cho cô, anh sẽ không bao giờ có thể rơi vào tình yêu với cô ấy. Một thời gian sau, Koyomi là về để đáp ứng Hitagi cho lần đầu tiên, dẫn đến các sự kiện của Bakemonogatari.