Xem Anime Neo Angelique Abyss - Anime Neo Angelique VietSub

Neo Angelique Abyss

Anime Neo Angelique VietSub

Status: 13 Tập
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Harem, Romance, Shoujo
Đang chiếu: 13/13 [HOT]
Năm sản xuất: 2014
Lượt Xem:19,669
Ngày đăng: 25/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (10 votes, average: 9.50 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Neo Angelique Abyss/VietSub (13 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Một duyên dáng, tốt bụng cô gái. Khi còn là một đứa trẻ, ngôi làng của cô bị tấn công bởi Thanatos và cô đã mất cả cha mẹ cô. Điều này truyền cảm hứng và khuyến khích cô ấy hơn bất cứ điều gì để theo đuổi tham vọng của cô là một bác sĩ khi cô lớn lên như là cô ấy muốn giúp đỡ người khác và cứu sống. Đây là lý do tại sao cô đồng ý đi với Nyx để chiến đấu với Thanatos compatibles Purifying Khả năng khác là cô cảm thấy rằng cách này, cô sẽ có thể cứu sống nhiều hơn là một bác sĩ. Cô ấy có một tính cách khiêm tốn và dè dặt, nhưng cô cũng sở hữu sức mạnh nội tâm và có thể nặng. Nó luôn luôn là mong muốn của mình để giúp đỡ người khác như cô, giống như cha mẹ của cô, luôn đặt người khác lên trước bản thân mình. Trong mùa thứ hai, cô biết làm thế nào để sử dụng một thanh kiếm.

Hình Ảnh Neo Angelique Abyss

Hình Ảnh Neo Angelique Abyss

Hình Ảnh Neo Angelique Abyss

Hình Ảnh Neo Angelique Abyss

Hình Ảnh Neo Angelique Abyss

Nó đã được tiết lộ sau này trong mùa thứ hai để tiết kiệm Arcadia và Nyx cô phải hy sinh cuộc sống mà cô có là một cô gái bình thường giữa những người bạn yêu thương mình và trở thành tiên tri Queen, bảo vệ Arcadia chưa từ xa.Một thông minh, phong cách cậu bé. Ông là bốc đồng, nhưng rất có khả năng và đáng tin cậy. Trong quá khứ, ông làm việc như một nhà khoa học và là giáo sư, là một thành viên quan trọng của Quỹ với anh trai mình Yorgo. Ông cũng có tình cảm với Angelique. Rayne được gọi là “anh chàng” (ano hito) bởi Erenfried, như Erenfried có hiềm khích đặc biệt cho Rayne. Erenfried luôn luôn ghen tị với tất cả sự chú ý mà Rayne đã từ Yorgo và các nghiên cứu khác trong Foundation khi ông làm việc ở đó. Ông được khó chịu bất cứ khi nào được gọi là “Giáo sư” Rayne, mà Erenfried không có mục đích, và thường phản ứng bằng cách gọi anh ấy chỉ đơn giản là “Eren”.

Hình Ảnh Neo Angelique Abyss

Rayne sau đó cho thấy khả năng thanh lọc của ông không phải là tự nhiên và là kết quả của sự tự trải nghiệm. Ông chiến đấu Thanatos với một khẩu súng.Câu chuyện diễn ra trong một thế giới hư cấu được gọi là Arcadia, nơi quái vật sống thoát được gọi là Thanatos bệnh dịch hạch làng và Thủ đô thiêng. Những người duy nhất có sức mạnh để tiêu diệt các sinh vật đang lọc, nhưng chỉ có một vài tồn tại. Một ngày nọ, Angelique, người chỉ là một cô gái đi học có lẽ là bình thường, là truy cập của Nyx, một quý ông giàu có cũng như lọc, người đã tạo ra một tổ chức của thanh lọc chuyên dụng để diệt Thanatos.

Hình Ảnh Neo Angelique Abyss

Nyx là quan tâm đến sức mạnh tiềm năng cô sở hữu và mời cô tham gia tổ chức của mình, nhưng cô từ chối vì cô muốn trở thành một bác sĩ, giống như cha mình. Tuy nhiên, khi trường học của cô là sau này bị tấn công bởi Thanatos, cô kết thúc kích hoạt sức mạnh của cô trong cô muốn bảo vệ những người gặp nguy hiểm. Sau khi thanh lọc các sinh vật, cô phát hiện ra cô có một sức mạnh làm sạch độc đáo, và rằng cô ấy là một trong đó đã được báo trước trong truyền thuyết, “Nữ hoàng của trứng”. Đó là sau đó cuộc hành trình của cô bắt đầu, và cô trở thành nữ lọc chỉ trên thế giới. Sau đó, cô đi điều Sunlit Mansion, nơi một máy lọc, cũng như nghiên cứu cư trú: Rayne.