Xem Anime Neo Angelique Abyss SS2 - Anime Neo Angelique Abyss: Second Age VietSub

Neo Angelique Abyss SS2

Anime Neo Angelique Abyss: Second Age VietSub

Status: Tập 12,13 End
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Fantasy, Harem, Phiêu Lưu, Shoujo
Đang chiếu: 13/13 [HOT]
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:9,483
Ngày đăng: 24/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (4 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Neo Angelique Abyss SS2/VietSub (13 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Neo Angelique Abyss: Second Age kể về câu chuyện Câu chuyện này bắt đầu sáu tháng sau khi mùa giải Neo Angelique Abyss đầu tiên. Các Hidamari Mansion đốt trụi và nhiều Thanatos sinh ra tại trang web trong lửa cũng như trên toàn thế giới. Các Thanatos có số lượng áp đảo ngay bây giờ và mặt trời đã không tỏa sáng trong sáu tháng qua. Bernard và Roche đang tìm kiếm manh mối để những gì đã xảy ra. Người ta tin Hunters Aube chịu trách nhiệm cho sự xuất hiện rộng rãi của Thanatos. Tuy nhiên Hunters Aube, Angelique, Rayne, Hyuga, và JD đã bị mất tích từ ngọn lửa, do đó không thể bảo vệ chống lại tuyên bố như vậy. Trong Celestizam, người của quần chúng đang đòi hỏi phải có một đối tượng với các lãnh đạo tôn giáo. Erenfried xuất hiện với Jet dưới sự chỉ huy của ông và buộc ông qua để xem Mathias, lãnh đạo tôn giáo. Ông thông báo ông đã thiết kế một Jinx mới và ông có thể phá hủy tất cả các Thanatos nếu các đơn vị được lan truyền khắp nơi trên thế giới. Ông nói rằng ông sẽ xây dựng nó cho các tổ chức nếu đến lượt họ nói giám đốc của Quỹ, Yorgo, là vô tội từ phí cho sự gia tăng của Thanatos. Anh cầu xin mà Mathias tiết kiệm cuộc sống của Yorgo. Mathias bác bỏ kế hoạch của Erenfried, có anh lấy đi.

 

Hình Ảnh Neo Angelique Abyss SS2

Hình Ảnh Neo Angelique Abyss SS2

Hình Ảnh Neo Angelique Abyss SS2

Sau đó nó được tiết lộ rằng Mathias là một nhà lãnh đạo giả, và được lựa chọn bởi vì bộ nhớ tuyệt vời của mình. Ông bị buộc phải ghi nhớ tất cả lịch sử của Arcadia; Lấy bảy năm để ghi nhớ tất cả chúng. Mathias quyết định rời khỏi Thành Thánh từ Rene tại là đủ tuổi để trở thành các nhà lãnh đạo tôn giáo. Tuy nhiên, ông quyết định ở lại sau khi nhìn thấy như thế nào đẹp thành phố là và nhận ra anh yêu nó quá nhiều để lại. Bernard và Roche tìm Rayne trong khi bị tấn công bởi Thanatos. Rayne có hai nơi mà nhóm đã được che giấu. Đó là tiết lộ rằng Angelique đã bất tỉnh trong 6 tháng qua.

Hình Ảnh Neo Angelique Abyss SS2
Rayne lại tài khoản để Bernard và Roche những gì đã xảy ra cách đây sáu tháng. Sau khi rơi khỏi vách đá, nhóm đã bị cuốn xuống sông, cuối cùng đã có thể để có được vào bờ. Từ ngày thành ngọn lửa tuy nhiên, Angelique đã bất tỉnh. Trở lại trong Celestizam, Mathias gọi Erenfried trở lại và nói với ông rằng ông sẽ chấp nhận đề nghị của ông về Jinx. Ông sẽ có các tổ chức tôn giáo tuyên bố vô tội Yorgo nhưng tuy nhiên tình trạng của ông là cho Erenfried để tái tạo các chip Rayne đã để khuếch đại Purifying Powers. Bernard nói Hunters cách mọi người đổ lỗi cho họ về cuộc xâm lược của Thanatos và làm thế nào các trang web của Mansion tại là một den cho những con quái vật.

Hình Ảnh Neo Angelique Abyss SS2

Tất cả những kẻ quyết định làm việc với nhau để giải quyết những bí ẩn đằng sau Nyx và giúp Angie thức dậy. Jet là phó cho tổ chức tôn giáo do Erenfried và bây giờ được chỉ huy bởi Mathias. Không lâu sau đó, máy bay phản lực bắt đầu nhớ khi ông bị bắt cóc Angelique, chăm sóc cô đến vết thương của mình cũng như lời nói của cô về anh trai của ông JD Ông là bối rối vì sao ông có dữ liệu không cần thiết như vậy được lưu trữ. Mặt trời tỏa sáng lần đầu tiên trong phần 2 Neo Angelique Abyss: Second Age này sáu tháng và Angelique chỉ tỉnh dậy để tìm hiểu về tình trạng hiện nay của thế giới. Đêm đó Angelique có một tầm nhìn của Nyx và cô đối mặt với hắn để phá hủy Hidamari Mansion, nơi cô đã học được gọi là nhà. Cô tỉnh dậy và tìm kiếm bản thân mình ngay bên ngoài cabin nơi ẩn náu của họ. Trong tay mình, cô có Nyx của tóc ribbon. Là nó thực sự là một giấc mơ? Điều duy nhất Angelique biết là Nyx đã được yêu cầu để được giúp đỡ. nhóm khởi hành Celestizam, hy vọng các tổ chức tôn giáo có thể giúp Angelique.