Xem Anime Ngoan Tây Du - Hoạt Hình Ngoan Tây Du VietSub

Ngoan Tây Du

Hoạt Hình Ngoan Tây Du VietSub

Status: Tập 12,13/24
FanSub VietSub: Gù Team,
Thể loại: Hoạt Hình, Kids, Võ Thuật
Đang chiếu: Tập 12+13 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:3,524
Ngày đăng: 02/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (5 votes, average: 9.60 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Ngoan Tây Du -Trọn Bộ | VietSub (24 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung phim hoạt hình kể về câu chuyện của bốn thầy trò đường tăng đi tây du khắp nơi, bối cảnh không như trước kia mà thời hiện đại, những tình huống mà họ sẽ phải đối mặt củng chẳng giống như trong bản tiểu thuyết  mà ngô thừa ân viết ra đâu, rất may có nhóm Gù Team sẽ làm cho chúng ta xem nhé, thật sự củng chẳng thích bộ hoạt hình này của trung quốc nhưng xem được thì xem nhé cả nhà.

Hình Ảnh Ngoan Tây Du

Hình Ảnh Ngoan Tây Du

Hình Ảnh Ngoan Tây Du

Hình Ảnh Ngoan Tây Du

Hình Ảnh Ngoan Tây Du

Phim ngoan tây du sẽ được nói rõ hơn vào giữa thế kỷ 21, trong lúc đang đi học về thì bất chợt lại có một học sinh bình thường bị Tôn Ngộ Không trong lúc rơi xuống nhập vào thân xác. Một thân thể vô dụng chứa đựng hai linh hồn bất đồng đó sẽ làm thế nào đây, có giống như những gì mà câu truyện tây du kia viết chăng. Thày trò Tôn Ngộ Không tiếp tục sinh tồn ở thể kỉ 21 như thế nào? Chân Kinh đã thất lạc đi đâu và họ có tìm ra được để trở về thực tại ban đầu? Các bạn nhớ ghé animevui.com đón xem hằng ngày với chúng tôi nhé, để biết được cái kết sẽ nhự thế nào nữa nha. CHúc các bạn xem vui và hạnh phúc.