Xem Anime NHK ni Youkoso! -Welcome to the NHK - VietSUb

NHK ni Youkoso! -Welcome to the NHK

VietSUb

Status: 24 Tập
FanSub VietSub: Vnsharing VietSub,
Thể loại: Drama, Hài Hước, Psychological, Romance
Đang chiếu: Tập 24/24
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:6,653
Ngày đăng: 23/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim NHK ni Youkoso/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Welcome to the NHK kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Tatsuhiro Satō của hikikomori nguồn gốc được giải thích. Lo lắng của mình khiến ông tin rằng ông là một nạn nhân của một âm mưu được gọi là NHK, mà tạo ra hikikomori qua thao tác với các phương tiện truyền thông. Ông đã nhiều lần khó chịu bằng cách nghe nhạc của một người vô danh otaku sống bên cạnh. Anh gặp một cô gái bí ẩn tên là Misaki Nakahara người tuyên bố là có thể chữa mình hikikomori cách.Misaki cố gắng thuyết phục Tatsuhiro để ký hợp đồng với cô, theo đó ông sẽ được bắt buộc phải lắng nghe cô ấy khi cô cố gắng để giảm bớt anh ta ra khỏi mình hikikomori lối sống. Sau đó, Tatsuhiro phát hiện ra rằng mình otaku xóm thực sự là người bạn trung học của ông Kaoru Yamazaki đang theo học một khóa học truyền thông trong việc tạo ra trò chơi. Sử dụng cuốn sách của Kaoru, ông fibs để Misaki rằng ông thực sự là một người sáng tạo trò chơi, không phải là một hikikomori , và rằng ông có thể cho cô ấy một trò chơi mà ông đã làm. Nghe lỏm được cuộc trò chuyện này, Kaoru quyết định giúp Tatsuhiro làm một eroge , và gán cho anh vai trò của các tác giả kịch bản.

Hình Ảnh NHK ni Youkoso!  Welcome to the NHK

Hình Ảnh NHK ni Youkoso!  Welcome to the NHK

Hình Ảnh NHK ni Youkoso!  Welcome to the NHK

Hình Ảnh NHK ni Youkoso!  Welcome to the NHK

Kaoru giới thiệu Tatsuhiro để eroge , và Tatsuhiro dành tất cả thời gian của mình chơi tất cả các trò chơi khiêu dâm của Kaoru và thu thập hình ảnh khiêu dâm cho “tài liệu tham khảo”. Ông kết thúc không làm bất kỳ công việc trên các trò chơi, sự thất vọng của Kaoru.Tatsuhiro bây giờ là một full-fledged otaku , và Kaoru đưa anh đến Akihabara với hy vọng rằng nó sẽ truyền cảm hứng cho ông làm việc. Họ kết thúc sẽ Maid quán cà phê và tiêu hết tiền của họ trên otaku hàng hóa. Bởi cơ hội, Tatsuhiro đâm sầm vào trường trung học cấp cao Hitomi Kashiwa, và rốt cục sẽ có một thức uống với cô.Tatsuhiro phát hiện từ Misaki Kaoru có một cô bạn gái dễ thương trong trường truyền thông của mình. Mặc dù ông hikikomori điều kiện, Tatsuhiro liên ra trường Kaoru để xác định sự thật. Tuy nhiên, trong khi các chuyến đi khiến cho anh ta một cuộc tấn công hoảng loạn , ông quản lý để tìm ra sự thật về mối quan hệ phải Kaoru.

Hình Ảnh NHK ni Youkoso!  Welcome to the NHK
Bị tổn thương bởi cuộc tấn công hoảng loạn mới nhất của mình, Tatsuhiro từ chối rời khỏi căn hộ của mình. Dưới vỏ bọc của một bệnh cúm mùa hè, anh nhận được Kaoru để mua anh nhu yếu phẩm hàng ngày của mình. Sau đó, ông ngạc nhiên bởi một cuộc gọi điện thoại từ mẹ anh, người đã nói với anh rằng cô muốn đến thăm anh và thảo luận về tương lai của mình. Ông prevaricates, sợ những giả định của mẹ mình, tuyên bố rằng ông đã có một công việc và một cô bạn gái mà anh có kế hoạch kết hôn. Điều này dẫn Tatsuhiro gặp rắc rối thậm chí sâu hơn, và anh nhận được Kaoru để giúp anh ta tạo ra một công ty phát triển trò chơi video giả mạo. Misaki sau đó tình nguyện làm bạn gái của anh.Trong lần đầu của anime NHK ni Youkoso có nói Tatsuhiro đang tuyệt vọng cố gắng để làm sạch căn hộ bẩn thỉu của mình trước khi mẹ cậu đến, và Misaki giúp anh. Bà mẹ hai và Tatsuhiro sau này có ăn trưa tại một nhà hàng Trung Quốc. Khi Tatsuhiro lá để đi vào phòng tắm, mẹ nói với Misaki rằng cô biết điều này là tất cả các thiết lập bởi vì cô ấy luôn luôn có thể nói bất cứ khi nào anh ta đang nói dối. Tatsuhiro nghe lỏm này và bắt đầu cảm thấy ngay cả tội lỗi. Tuy nhiên, trong sự hiện diện của mình, mẹ của mình đi cùng với những câu chuyện và không cho Tatsuhiro một cơ hội để xóa mình. Tatsuhiro và Misaki sau đó được mang đi với giả dối của họ.

Hình Ảnh NHK ni Youkoso!  Welcome to the NHK
Kaoru bị nghiền nát khi ông từ chối bởi một cô gái tên là Nanako Midorikawa, sau khi mời cô đi một lễ hội pháo hoa với anh ta. Cô tuyên bố rằng cô đã có một buổi thử giọng trong đêm đó, và Kaoru chấp nhận lý do này nhưng không tin nó. Trong khi đó, Tatsuhiro bị dày vò bởi cảm xúc mới của mình cho Misaki, và như vậy là quấy rầy anh không thể tập trung vào viết một kịch bản. Tatsuhiro và Kaoru quyết định để giới thiệu trò chơi của họ trong mùa hè Comiket , hay còn gọi là NatsuComi. Tatsuhiro sau đó đi với Misaki đến lễ hội pháo hoa. Yamazaki có một ngày với Nanako, nhưng khi nhìn thấy cô với một chàng trai khác, anh không tin phim NHK ni Youkoso về cô ấy rằng đó chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên và lá. Tatsuhiro và Kaoru quyết định rằng Misaki đang được mục đích bí ẩn và gây hiểu nhầm. Họ lén cô để tìm ra động cơ thực sự của mình. Tatsuhiro có một giấc mơ mà trong đó các thiết bị của mình cảnh báo ông rằng ông sẽ được cam chịu là một hikikomori cho phần còn lại của cuộc đời mình nếu ông rơi cho Misaki.